6 เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน คุ้มค่า ใช้ง่าย ไม่เจ็บเต้า

อ่าน 11,887

แนะนำ 6 เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน อัพเดตใหม่ล่าสุด 2022 เลือกเครื่องปั๊มนมแบบไหนดี คุ้มค่า ใช้ง่าย ไม่เจ็บเต้า

เป็นภรรยาว่ายุ่งแล้ว เป็นคุณแม่ลูกอ่อนยิ่งยุ่งและวุ่นวายมากกว่าค่ะ และมันจะยิ่งวุ่นมากกว่าเดิมถ้าคุณแม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านด้วย แต่น้องน้อยยังต้องกินนมแม่อยู่ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมตัวเด็ดที่ช่วยให้คุณแม่ลูกอ่อนใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นมาฝากค่ะ นั่นก็คือ เครื่องปั๊มนมนั่นเองค่ะ หมดปัญหาเรื่องสต๊อกน้ำนมไปได้เลยว่าเจ้าเครื่องนี้สามารถช่วยดูดน้ำนมได้เกลี้ยงเต้า ช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำนมและหน้าอกของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นนมคัด นมแข็ง นมอักเสบได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์เลยค่ะ จะแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า 2022 สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน คุ้มค่า ใช้ง่าย ไม่เจ็บเต้า1. เครื่องปั๊มนม Youha Plus

เริ่มต้นกันด้วยเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจากแบรนด์ Youha Plus ตัวนี้เป็นเครื่องปั้มนมขนาดพกพา เครื่องเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานได้ 3 โหมด เร่งกระตุ้นการหลั่งน้ำนม ดูดน้ำนมเกลี้ยงเต้า และดูดน้ำนมที่ค้างเต้าให้นิ่ม เกลี้ยงเต้า มีหน้าจอแบบ LCD สามารถบอกเวลาทำให้คุณแม่รู้ได้ว่าปั๊มนมมากี่นาทีแล้วตรงกรวยปั๊มนม เป็นกรวยพลาสติก เสริมซิลิโคน นุ่มแนบเต้า ไม่อึดอัดค่ะ

ราคา : 2,800 บาท

2. เครื่องปั๊มนม Plentitude

ต่อกันด้วยเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจากแบรนด์ Plentitude สำหรับตัวนี้เป็นเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ทำงานได้ถึง 6 รอบปั้ม ให้แรงดูดที่ดีมากๆ เลยค่ะ สามารถดูดน้ำนมออกมาได้เกลี้ยงเต้า ใช้งานได้ 4 โหมด มีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก เป็นเครื่องปั้มนมแบบไฟฟ้า มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์ตไฟง่าย เตมภายใน 3 ชั่วโมงค่ะ แถมเสียงยังเบา สามารถปั๊มนมตอนลูกหลับได้ค่ะราคา : 4,900 บาท

3. เครื่องปั๊มนม Philips Avent SCF303/01

สำหรับเครื่องปั๊มนมจากแบรนด์ Philips เป็นเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะของทางแบรนด์อย่าง Rhythmic Wave ช่วยกระตุ้นน้ำนมคล้ายกับการดูดนมของทารก คิดค้นและออกแบบมาอย่างดีโดยคำนึงถึงตัวคุณแม่ ให้น้ำนมไหลลงสู่ขวดได้เลยโดยไม่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายหรือก้มตัว วัสดุเป็น BPA Free ทั้งหมด ใช้งานได้อย่างปลอดภัยค่ะ

ราคา : 2,490 บาท

4. เครื่องปั๊มนม Pureen

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Pureen เป็นเครื่องปั๊มนมที่ให้แรงดูดเสมือนทารกดูดธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 9 ระดับ และมีโหมดอัจฉริยะ 3 โหมดตั้งแต่โหมดกระตุ้นน้ำนมจนถึงรีดน้ำนม มีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับในขณะปั๊ม ส่วนตัวกรวย เป็นกรวยปั๊มจากซิลิโคน BPA Free แบบนุ่ม รองรับทุกสรีระของคุณแม่เลยค่ะ

ราคา : 2,790 บาท

5. เครื่องปั๊มนม Imani i2

ต่อกันด้วยเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจากแบรนด์ Imani i2 ตัวนี้เป็นเครื่องปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรี สะดวกสุดๆ สามารถดูดน้ำนมออกมาได้เกลี้ยงเต้าไม่แพ้เครื่องปั๊มนมแบรนด์อื่นๆ เลยค่ะ แถมตัวนี้ยังสามารถตั้งค่าเครื่องให้จำการใช้งานได้และสามารถปั๊มแบบแยกข้างได้ ตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นแบบ Auto สามารถปั๊มนมต่อเนื่อง 20 นาทีแล้วเครื่องจะหยุดการทำงานเอง สะดวกกับคุณแม่ลูกอ่อนมากๆ

ราคา : 4,190 บาท6. เครื่องปั๊มนม Attitude Mom MIRROR LIGHT

สำหรับตัวสุดท้ายกับเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจากแบรนด์ Attitude Mom ราคารุนแรงมากๆ แต่การใช้ก็คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ เป็นเครื่องปั๊มนมที่สามารถนวดกระตุ้นพร้อมกับแรงดูดต่ำและถี่ เพื่อกระตุ้นให้ต่อมน้ำนมทำงานทำให้น้ำนมระบายออกได้เร็วยิ่งขึ้น มีโหมดการทำงานให้เลือกใช้งานแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดระบายน้ำนม นวดกระตุ้น บรรเทาอาการคัดตึงเต้านม และโหมดรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเพื่อป้องกันเต้านมอักเสบ ที่สำคัญใช้งานได้นาน 6 - 7 รอบเลยค่ะ

ราคา : 11,900 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมีลูกน้อย ต้องการตัวช่วยอย่างเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ สะดวกมากขึ้น คุณแม่ก็มีเวลาพักเพิ่มมากขึ้นด้วยค่าบทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"