8 คอลลาเจนลดสิว 2023 แก้ทุกปัญหาสิว ผิวเนียนใส ออร่าจับ

อ่าน 9,822

แนะนำ 8 คอลลาเจนลดสิว 2023 เคลียร์ปัญหาสิว ผิวเนียนใส ออร่าจับแบบง่ายๆ

เรื่องของสิว ที่ไม่เคยเป็นเรื่องเล็ก และเป็นปัญหาที่ต้องพบเจอสำหรับผู้หญิงอย่างเราเลย ยิ่งกังวลยิ่งขึ้นเยอะ เหมือนจะแกล้งกัน นอกจากพึ่งหมอ และสกินแคร์แล้ว วันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยลดสิวมาฝากค่ะ เป็นคอลลาเจนลดสิว ที่ช่วยลดปัญหาสิวให้หมดไปได้ ซึ่งตัวคอลลาเจนคือเส้นใยโปรตีนในร่างกาย เมื่อดูดซึมเเล้วเข้าสู่ผิวหนังจะช่วยซ่อมเเซมผิวหนังให้เเข็งเเรง พร้อมปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียน เเละกระชับมากขึ้น แถมในคอลลาเจนยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดรอยสิว จะมีคอลลาเจนลดสิวตัวไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 คอลลาเจนลดสิว ผิวเนียนใส ออร่าจับ!

1. Rojukiss 3 Collagen CoQ10 E

เริ่มต้นกันด้วยคอลลาเจนลดสิวจาก Rojukiss 3 Collagen CoQ10 E ตัวนี้มาแบบเซ็ทสามเม็ดด้วยกัน เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกองุ่น คอลลาเจนจากปลาแซลมอน วิตามินอี โคคิวเทน วิตามินบีรวม และสาร SOD ที่สกัดจากเมล่อน ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ดูเต่งตึงขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แข็งแรงไม่เป็นสิวง่ายด้วยค่ะวิธีทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซองต่อวัน ดดยรับประทานทั้ง 3 แคปซูล / เม็ด ในครั้งเดียว

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 39 บาท

2. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

คอลลาเจนลดสิว VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ให้ผิวแข็งแรง สิวก็ขึ้นน้ำลง พร้อมกับป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่จะเกิดขึ้น

วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว

ปริมาณ : 1 ซอง 10 g / 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 85 บาท / 980 บาท

3. Vida Collagen Q10

Vida Collagen Q10 สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนเพิ่มผิวสวยโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก โคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดจากผักผลไม้กว่า 14 ชนิด ตอบโจทย์ทุกสภาพและปัญหาผิว ทานแล้วช่วยชดเชยคอลลาเจนในร่างกายที่ลดลงตามมลภาวะที่แวดล้อม ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่งแบบสุขภาพดีวิธีทาน : รับประทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอน

ปริมาณ : 52 เม็ด ราคา : 379 บาท

4. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide ตัวนี้เป็นอาหารเสริมคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ดูดซึมได้ง่าย เห็นผลเร็ว ผสาน 3 คุณประโยชน์ คอลลาเจน, คิวเท็น และวิตามินซี เข้าด้วย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตึงกระชับ ริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

วิธีทาน : รับประทานวันละ 1-3 ช้อน ละลายในน้ำ (100-200 มล.)

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 249 บาท

5. Lemona Nano Collagen Powder

คอลลาเจนลดสิว Lemona Nano Collagen Powder สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนตัวดังจากประเทศเกาหลี เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลเข้มข้น 25% ผสานกับวิตามินซี 6% ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไร้สิว ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำให้จางลง และช่วยป้องกันการเกิดฝ้ากระ โดยการช่วยยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน A, D3, E, K1, B1, B6, กรดวิตามิน B12 และผงมะนาว ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วยค่ะ

วิธีทาน : รับประทานวันละ 1-2 ซอง หลังตื่นนอนหรือก่อนนอน

ปริมาณ : 60 ซอง ราคา : 490 บาท

6. IL-YANG Daily Beauty Premium Collagen 500 mg

ต่อกันด้วยคอลลาเจนตัวดังจากเกาหลีอีกตัวกับ IL-YANG Daily Beauty Premium Collagen 500 mg เป็นคอลลาเจนสูตรใหม่ปรับให้เข้มข้นกว่าเดิม มีส่วนผสมของสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 500 mg ที่ปรับให้มีโมเลกุลขนาดเล็กลงกว่าเดิม ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวขาวอมชมพูสุขภาพดี และช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมทั้งช่วยลดสิวให้ขึ้นน้อยลง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

วิธีทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง หลังตื่นนอนหรือก่อนนอน (สามารถเททานได้เลยไม่ต้องชง)

ปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 250 บาท

7. InnerB Aqua Rich

InnerB Aqua Rich สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบบ Soft Gel เนื้อนิ่มจากเกาหลี มีส่วนผสมของสารสกัดคอลลาเจนเปปไทด์ โมเลกุลเล็ก ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดี และเห็นผลเร็ว และมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยรักษาสมดุลและความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำตลอดทั้งวัน และมีส่วนผสมของสารสกัดจากรำข้าว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ จางลง เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งและเป็นสิวค่ะวิธีทาน : รับประทานวันละ 2 เม็ด ก่อนนอน

ปริมาณ : 56 เม็ด ราคา : 1,590 บาท

8. Korea Eundan Pomegranate Collagen Jelly

Korea Eundan Pomegranate Collagen Jelly ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบบเจลลี่ที่สกัดจากเกล็ดปลา มีส่วนผสมของทับทิมสเปน ซึ่งใน 1 ซองเทียบเท่าได้กับปริมาณทัมทิมถึง 1.4 ลูก หรือ 17,600 มก. และมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินสูง ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง และรอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

วิธีทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง เป็นประจำทุกวัน

ปริมาณ : 1 กล่อง 14 ซอง ราคา : 450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 คอลลาเจนลดสิว ผิวเนียนใส ออร่าจับ! ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังหาคอลลาเจนตัวเด็ดทานอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ