8 Fiber detox ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ 2023 ตัวช่วยขับถ่าย พุงยุบ ล้างสารพิษ

อ่าน 11,825

ใครมีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยากต้องลอง ขอแนะนำ 8 Fiber detox ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ช่วยขับสารพิษ ขับถ่ายดี พุงยุบ ผิวใสขึ้น นอกจากการออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ 55 หมู่แล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยหุ่นสวยก็คือการ ดีท็อกซ์ลำไส้ค่ะ นอกจากจะช่วยขับสารพิษ ขับของเสีต่างๆ ให้ออกไปจาล้ำใส้แล้ว ยังช่วยให้พุงกะทิของเรายุบเร็วขึ้นด้วยนะคะ ทำให้หุ่นสวยเป๊ะปังแบบที่เราอยากได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวใสสุขภาพดีขึ้นด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมี ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ตัวเด็ดมาฝากค่ะ จะมาจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 Fiber detox ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ช่วยขับสารพิษ ขับถ่ายดี พุงยุบ ผิวใสขึ้น

1. VISTRA DT Daily Fiber 7000

VISTRA DT Daily Fiber 7000 ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ดีท็อกซ์ชนิดผง ชงดื่มง่าย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูก มีส่วนผสมของใยอาหารจากข้าวสาลีผสมโซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นระบบขับถ่ายของเสียตามธรรมชาติ ทำให้ขับถ่ายได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดริดสีดวงทวารในอนาคตด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น (150 มล.) คนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที รับประทานวันละ 1-3 ซองปริมาณ : 10 ซอง x 2 กล่อง ราคา : 390 บาท

2. VIDA Fiber Mix

ดีท็อกซ์ลำไส้ไปกับ VIDA Fiber Mix เป็นไฟเบอร์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม จากประเทศญีปุ่น ที่มีส่วนผสมของวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผักและสารสกัด จากธรรมชาติ กว่า 14 ชนิด ช่วยขับล้างสารพิษได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ทำให้อิ่มเร็ว ทานอาหารได้น้อยลง ลดการกินจุกจิก มีส่วนช่วยในการ ควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนอาหารเย็น ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น (150 มล.) คนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที

ปริมาณ : 12 ซอง ราคา : 268 บาท

3. MC.Plus ไฟเบอร์มะนาว

สำหรับ MC.Plus ไฟเบอร์มะนาว เป็นไฟเบอร์ดีท็อกซ์รสมะนาว ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมาติถึง 13 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้งป่า มะนาวแท้ ต้นหอมญี่ปุ่น ขึ้นฉ่านฝรั่ง โกโบ และใยอาหารต่าง ๆ ทานแล้วช่วยล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในลำไส้ สารพิษ และของเสียต่าง ๆ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูกค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนนอนปริมาณ : 6 ซอง ราคา : 234 บาท

4. Bomi 16.8 Balance Probiotics

ลำไส้ดี อะไรก็ดีกับ Bomi 16.8 Balance Probiotics ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของ Probiotics 16 พันล้านตัวจาก 8 สายพันธุ์ ที่มาในรูปแบบ 4 Coated Technology เพื่อไม่ให้แบคทีเรียถูกทาลายโดยกรดในกระเพาะอาหารก่อนเดินทางถึงลาไส้ และมีส่วนผสมของ Zinc และ Vitamin C ช่วยให้สุขภาพลำไส้สมดุลขึ้น ขับถ่ายง่ายขึ้น พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบในร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถฉีกซองกรอกปากได้เลยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 14 ซอง ราคา : 395 บาท

5. Mega we car Fiber

Mega we car Fiber สำหรับตัวนี้เป็นพรีไบโอติกส์ 2 ชนิด ที่เป็นเป็นใยอาหารที่ร่างกายย่อยไม่ได้ ช่วยเสริมสร้างการเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ช่วยล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในลำไส้ สารพิษ และของเสียต่าง ๆ พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดแก๊สในลำไส้ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น (250 มล.)

ปริมาณ : 30 ซอง ราคา : 699 บาท

6. Verena Fiberlax

สำหรับ Verena Fiberlax ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ถูกใจสายท้องผูกสุดๆ มีส่วนผสมของใยอาหารหลายชนิด เช่น กัวร์กัม ไซเลียมฮัสค์ และผงบุก ทานแล้วช่วยปรับสมดุลในลำไส้ กระตุ้นการขับถ่าย ดูดซับสารพิษ พร้อมช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิมและมะขามป้อม ที่อุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์จากสารพิษและมลภาวะต่างๆ ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 - 2 ซอง ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น (150 มล.)

ปริมาณ : 10 ซอง ราคา : 195 บาท

7. Preacta Fiber Dinner

อีกหนึ่งไฟเบอร์ยอดนิยมกับ Preacta Fiber Dinner เป็นไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ทำหน้าที่ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายเป็นปรกติ ทานแล้วสบายท้อง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ผิวสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น (150 มล.)

ปริมาณ : 6 ซอง ราคา : 350 บาท

8. Jejuvita Filinzo

Jejuvita Filinzo สำหรับตัวนี้เป็น ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ชนิดผง มีส่วนผสมของใยอาหารและคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียที่ตกค้างออกจากลำไส้ เพิ่มใยอาหารกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด รวมถึงช่วยให้ผิวสดใสขึ้น สิวขึ้นน้อยลงด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนอน ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น (150 - 200 มล.)

ปริมาณ : 15 ซอง ราคา : 479 บาท

เป้นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 Fiber detox ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ช่วยขับสารพิษ ขับถ่ายดี พุงยุบ ผิวใสขึ้น ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องท้องผูก ขับถ่ายยาก พุงป่องง่าย ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ