6 อาหารเสริมลดสิว ลดรอยสิว ช่วยบำรุงผิวให้หน้าใสไร้สิวกวนใจ

อ่าน 13,050

แนะนำ 6 อาหารเสริมลดสิว ลดรอยสิว ช่วยบำรุงผิวให้หน้าใสไร้สิวกวนใจ

เรื่องสิว ๆ ที่ไม่เคยหยุดกวนใจได้สักที เพราะขึ้นแล้ว มักจะขึ้นซ้ำเลยๆ ไม่มีวันจบสิ้น สาวๆ อย่างเราเลยต้องรักษาสิววนไป วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยลดสิวมาฝาก เป็นอาหารเสริมลดสิวที่ทานแล้วช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น ป้องกันไม่ให้สิวขึ้นซ้ำ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางลงด้วยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 อาหารเสริมลดสิว ลดรอยสิว ช่วยบำรุงผิวให้หน้าใสไร้สิวกวนใจ1. Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

เริ่มกันด้วย Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc ตัวนี้เป็นอาหารเสริมสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก และสารอาหารมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างดี และช่วยลดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นที่เกิดจกสิวให้จางลง พร้อมช่วยเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสแบบไร้สิวกวนใจค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 299 บาท

2. NutriVa AC For Acne

NutriVa AC For Acne ตัวนี้เป็นอาหารเสริมสูตรควบคุมความมัน และการเกิดสิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากกีวีใน NutriVa AC For Acne ช่วยลดความมัมส่วนเกินบนใยบหน้า และช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำให้สิวหายเร็ว และไม่ขึ้นซ้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติปริมาณ : 10 แคปซูล ราคา : 599 บาท

3. DHC Daisu Isofura Bon

ต่อกันด้วยอาหารเสริมลดสิว DHC Daisu Isofura Bon ตัวนี้เป็นวิตามินบำรุงร่างกายที่มีส่วนผสมสำคัญของ Soybean Inflavone หรือสารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง และมีส่วนผสมของสารอาหารที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง Estrogen ช่วยปรับสมดุลให้ฮอร์โมนให้เหมาะสม ลดการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยปรับอารมณ์ให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 days ราคา : 340 บาท

4. Blackmores Grape Seed Forte 12000

สำหรับ Blackmores Grape Seed Forte 12000 ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง พร้อมช่วยคงความกระชับยืดหยุ่นและปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 596 บาท

5. Oxe Cure Acno Formula Dietary Supplement

ต่อกันด้วย Oxe Cure Acno Formula Dietary Supplement ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของยา สารสังเคราะห์หรือสารรอง ช่วยจัดการปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ ทั้งช่วยลดอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ และช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยค่ะ

ปริมาณ : 7 แคปซูล ราคา : 99 บาท6. Dii No.4 P-Acnisol

สำหรับ Dii No.4 P-Acnisol ตัวนี้เป็นอาหาเสริมสำหรับดูแลผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติกร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินสำหรับผู้มีปัญหาสิวเข้าด้วยกัน ช่วยแก้ปัญหาสิวจากภายใน ตั้งแต่การปรับสมดุลลำไส้ ลดการอักเสบ ปรับสมดุลความมัน รอยแดงดำที่เกิดจากสิว และลดการเกิดสิวเรื้อรัง ให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 395 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 อาหารเสริมลดสิวที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องสิวให้หนักอกหนักใจ ลองหาซื้อมาทานควบคู่ไปกับการรักษาสิวกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ