6 อาหารเสริมผิวขาว ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยผิวขาวกระจ่างใสแบบมีออร่าจับ

อ่าน 6,138

แนะนำ 6 อาหารเสริมผิวขาว วิตามินผิวขาวถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส เพราะแค่ครีมบำรุงอย่างเดียวอาจจะไม่ทันใจ ก็บำรุงไปเลยพร้อมๆ กันทั้งภายในและภายนอก วันนี้ GangBeauty เลยอาหารเสริมผิวขาวมากฝาก เป็นอาหารเสริมผิวขาวตัวฮิตที่หลายๆ คนยอมรับและเลือกทาน จะมาจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 อาหารเสริมผิวขาวตัวฮิต ช่วยผิวขาวกระจ่างใสแบบมีออร่าจับ

อาหารเสริมผิวขาว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. DHC-Supplement Collagenเริ่มต้นกันด้วยอาหารเสริมผิวขาวตัวฮิตจากญี่ปุ่นอย่าง DHC-Supplement Collagen เป็นอาหารเสริมที่มส่วนผสมของคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก วิตามิน B1 และ B2 ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับขึ้น และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวสวยมีน้ำมีนวลจากภายใน พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 268 บาท

2. Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract

ต่อกันด้วยอาหารเสริมผิวขาว Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของกลูต้าคอมเพล็กซ์มากถึง 800 ม.ก. มาพร้อมกับส่วนผสมของเซราไมด์สกัดจากข้าว แอล – กลูต้าไธโอน และแอล – ซิสเทอีน ช่วยบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 548 บาท3. GlutaMax by Vida L-Glutathione 250mg

สำหรับ GlutaMax by Vida L-Glutathione 250mg ตัวนี้เป็นอาหารเสริมผิวสวยจากญี่ปุ่น เป็นสุดยอดวิตามินบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น, มะเขือเทศ, อะเซโรล่าเชอรี่ ,พืชตระกูลส้มและพืชตระกูลเบอร์รี่ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดปัญหาสิว ฝ้ากระจุดจ่างดำ พร้อมทั้งช่วยช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 379 บาท

4. Colly Gluta C Plus

อาหารเสริมผิวขาว Colly Gluta C Plus เป็นอาหารเสริมกลูตาไธโอนนำเข้าจากญี่ปุ่น อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง และช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว รูขุมขนกระชับ ให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่หยายกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 7 แคปซูล x 4 ซอง ราคา : 290 บาท

5. Rojukiss 3 Gluta C Acerola

ต่อกันด้วย Rojukiss 3 Gluta C Acerola เป็นอาหารเสริมผิวขาวที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน วิตามินซีจากอะเซโรล่า และซิสเทอีน ผสานกับสารสกัดจากโอลีฟ ออยล์ และส้มแดง ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมช่วยช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสงแดด

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง 18 เม็ด ราคา : 234 บาท6. NUBOLIC Grape Seed

NUBOLIC Grape Seed เป็นอาหารเสริมผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากองุ่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของระบบหมุนเวียนเลือด พร้อมทั้งช่วยานการอักเสบของผิว ให้ผิวสวยกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ริ้วรอย ฟ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง เผยผิวสวย เนียนุ่ม เปล่งปลั่ง สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 290 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 อาหารเสริมผิวขาวตัวฮิต ช่วยผิวขาวกระจ่างใสแบบมีออร่าจับ ที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหน ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ