8 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 กินแล้วผิวสวยกระจ่างใส

อ่าน 8,949

แนะนำ 8 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิวสวย ดูวิ้ง มีออร่า

คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสมีออร่า แถมยังช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อด้วย ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ในบ้านเราเองก็มีแบรนด์คอลลาเจนจำหน่ายหลายยี่ห้อมาก พอมีคอลลาเจนวางขายหลายยี่ห้อแบบนี้ก็จะเกิดเป็นคำถาม กินคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี จริงไหมคะ? วันนี้ GangBeauty ได้คัด 8 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวพรรณให้ใสเนียน ผิวนุ่มเด้ง ใสวิ้ง มีออร่า ที่สำคัญกินแล้วปลอดภัย ไม่เกิดอันตรายตามมาภายหลังค่ะ

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Meiji Amino Collagenถ้าพูดถึงคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี คอลลาเจนของเมจิต้องติดโผหนึ่งในนั้นแน่นอนค่ะ เพราะเขาเป็นคอลลาเจนเปปไทด์แบบผงที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น สกัดมาจากปลาที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก 5,000 มก. สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นำไปผสมชงดื่มกับเครื่องดื่มร้อนเย็น หรืออาหารได้เลยโดยไม่เสียรสชาติ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ในคอลลาเจนยังมีส่วนผสมของวิตามินซี เสริมสร้างโปรตีนคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และกรดอะมิโน ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ใครอยากมีผิวสวยดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ก็ต้องทานคอลลาเจนของเมจิเลยค่ะ

ปริมาณ : 98 กรัม ราคา : 600 บาท

2. Yoo Collagen

ยู คอลลาเจน คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ที่รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจนไว้มากถึง 4 ชนิด ได้แก่ Collagen Di-peptide, Collagen Type ll, Collagen Tri-peptide, Collagen HACP ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เติมเต็มริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสารสกัดวิตามินซีจาก Acerola Cherry และ Camu Camu ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับคอลลาเจน มี Rice Ceramide ลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน และ Coenzyme Q10 ต้านอนุมูลอิสระด้วยนะคะ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส คอลลาเจนตัวนี้ยังมีส่วนช่วยการสร้างน้ำในข้อต่อ ลดอาการปวดข้อได้ภายใน 10 สัปดาห์ ครอบคลุมการทำงานทุกส่วนของร่างกาย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ

ปริมาณ : 1 กระปุก 110 กรัม ราคา : 490 บาท

3. Vida collagen Q10คอลลาเจนแบรนด์ วีด้า คอลลาเจน คิวเท็น คอลลาเจนตัวดังที่หลายคนน่าจะเคยเห็นในเซเว่นอยู่บ่อยๆ คอลลาเจนของเขามาในรูปแบบเม็ด ทานง่าย มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนเปปไทด์ และโคเอ็นไซม์คิวเท็น ช่วยบำรุงผิวดูสวยสุขภาพดี ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นใน 2 สัปดาห์ แถมยังใส่สารสกัดธรรมชาติจากผักผลไม้รวมกว่า 14 ชนิด อาทิ วิตามินซี วิตามินอี กรดอัลฟาไลโปอิค ซิงค์อะมิโนแอซิคคีเลต สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ เทศ สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นต้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเต่งตึง นุ่มลื่น ยืดหยุ่น ริ้วรอยตื้นขึ้น จุดด่างดำลดลง ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้นเลยค่ะ

ปริมาณ : 52 เม็ด ราคา : 399 บาท

4. Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10

วิสต้ามารีน คอลลาเจน เป็นหนึ่งในคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ราคาถูกและดี ที่สาวๆ หลายคนแนะนำต่อๆ กัน เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 1300 มก. รูปแบบเม็ดสีชมพู สะดวก กินง่าย สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมด้วยส่วนผสมของโคเอ็นไซม์ คิวเท็น ไกลซีน แอล-อาร์จินีน วิตามินซี และวิตามินอี บำรุงผิวพรรณจากภายใน ให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส นุ่มลื่น คืนความอ่อนเยาว์ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ตัวคอลลาเจนมีอนุภาคเล็ก ร่างกายจึงสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากจะบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ ฟื้นฟูข้อเข่าเสื่อมได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กระปุก 30 เม็ด ราคา : 396 บาท

5. Blackmores Marine Collagen Absolute

คอลลาเจนของแบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูท เป็นวิตามินอาหารเสริมที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวสวยตั้งแต่ภายในถึงภายนอก คอลลาเจนของเขาเป็นไฮโดรไลซ์คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล ซึ่งเป็นมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงละลายและถูกดูดซึมไปใช้ได้ง่าย ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญมากมาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน ไม่ว่าจะเป็นโคเอนไซม์คิวเทน สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้พลังงานกับเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูสดใสขึ้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยยับยั้งการสลายคอลลาเจน สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เสริมทัพด้วยลูทีน วิตามินอี วิตามินซี ซิงค์ ซีลีเนียม และสังกะสี ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรง คงความอ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใสสุขภาพดี ลดสิว ความมันบนใบหน้า คาดหวังเรื่องผลลัพธ์ได้เลย

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 899 บาท

6. Bloss Jeli Booster Pomegranate

ใครที่ชอบความสะดวก พกพาง่าย ฉีกซองแล้วกินได้ทันที แนะนำคอลลาเจนของบลอสเลยค่ะ เพราะเขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบเจลลี่ มีสารสกัดสำคัญจากเปลือกทับทิม ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทน์โมเลกุลขนาดเล็ก สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกของญี่ปุ่น สามารถดูดซึมได้เร็วโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย แถมยังดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ครบ 100% ด้วยนะคะ ในเจลลี่ยังมีสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ มะเขือเทศ เมล็ดองุ่น ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แผลเป็นจากสิวจางลง ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV และ UVB เนื้อเจลลี่เป็นรสทับทิมอร่อยทานง่ายมาก

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 700 บาท

7. Bomi Gold Di Collagen Plus Calcium

คอลลาเจนชงดื่มโบมิโกลด์ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ 100,000 มก. จากญี่ปุ่น โมเลกุลเล็ก ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ความพิเศษของคอลลาเจนกระปุกนี้คือเขาใส่แคลเซียมมาด้วย นอกจากจะได้บำรุงผิว ยังเสริมความแข็งแรงของกระดูกไปพร้อมกัน ชงดื่มกับน้ำเปล่า กาแฟ น้ำผลไม้ รสชาติไม่เปลี่ยน ไม่มีกลิ่นคาว ดื่มง่ายมากเลยค่ะ ในคอลลาเจนยังมีส่วนผสมของ Cartidyss ฟื้นฟูข้อต่อ ลดอาการบาดเจ็บของข้อ ให้เคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี L-Cysteine ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส และมี Multi-Vitamins ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอแก่ เสริมการทำงานของคอลลาเจน ทานเป็นประจำจะสังเกตได้เลยว่าผิวยืดหยุ่น นุ่มลื่น ดูสุขภาพผิวดี สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะปริมาณ : 1 กระปุก 100 กรัม ราคา : 1,190 บาท

8. Rosegold Sakana Collagen x10

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดีตัวต่อมาคือ ซาคานะคอลลาเจน คอลลาเจนในรูปแบบเม็ดซอฟเจลจากพืช กลืนง่าย ไม่เหม็นคาว ไม่ทำให้ท้องอืด เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานคอลลาเจนแบบผง ตัวคอลลาเจนเป็นชนิดไดเปปไทด์ผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 55 เท่า มีส่วนผสมของ Rice Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เปล่งปลั่ง ลดเลือนฝ้ากระให้จางลง มี SOD และ Coenzyme Q10 ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ทานแล้วผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ริ้วรอยจางลง ผิวขาวใสขึ้น แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากให้ผิวขาวเนียนไวๆ ทางแบรนด์แนะนำให้อาทิตย์แรก ทานตอนท้องว่าง 1-2 เม็ด และทานก่อนนอนดีที่สุด เพื่อให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนมาใช้ได้อย่างเต็มที่ หลังจากครบ 1 อาทิตย์ ค่อยปรับมาทานวันละเม็ดพอ

ปริมาณ : 1 กระปุก 14 เม็ด ราคา : 990 บาท

มาถึงตรงนี้หลายคนคงจะมีคำตอบในแล้วใช่ไหมคะว่าจะซื้อคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี นอกจากการทานคอลลาเจนเราสามารถเสริมการบำรุงผิว ด้วยการใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และไม่เครียด หวังว่าคอลลาเจนที่เรานำมาฝากนี้จะมีประโยชน์กับทุกคนนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ