5 ยาคุมลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยรักษาสิว กินแล้วไม่อ้วน ไม่บวม

อ่าน 6,214

แนะนำยาคุมลดสิว ช่วยลดปัญหาสิวที่ควรกวนใจ กินแล้วไม่ทำให้น้ำหนักขึ้น ไม่ตัวบวมเรื่องของสิวที่ไม่เคยเป็นเรื่องเล็กสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ขึ้นเยอะ ขึ้นนาน ขึ้นซ้ำๆ เป็นสิวไม่หายสักที วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งทางเรื่องในการช่วยลดปัญหาสิวมาฝาก นั่นก็คือการทานยาคุมช่วยรักษาสิว เพราะหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว คือฮอร์โมนแอนโตรเจนที่ไปกระตุ้นให้ผิวหนังผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้น เมื่อผิวหนังของเราผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้นก็จะเกิดการอักเสบ ทำให้เกิดเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวอื่นๆตามมา ตัวยาคุมกำเนิดจะเข้าไปช่วยต้านฤทธิ์ของฮอร์โมนแอนโตรเจน ช่วยลดความมันบนผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว จะมียาคุมตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยกับ 5 ยาคุมลดสิว ช่วยรักษาสิว กินแล้วไม่อ้วน ไม่บวม

ยาคุมลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Belara

เริ่มกันด้วยยาคุมลดสิว Belara ตัวนี้เป็นยาคุมที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีสิวเยอะปานกลางและกังวลเรื่องน้ำหนัก กลัวจะตัวบวมหลังกิน ตัวนี้มีส่วนผสมของฮอร์โมน Ethinyl Estradiol 0.035 mg + Chlormadinone Acetate 2 mg ทานแล้วไม่ทำให้เกิดภาวะบวมน้ำและน้ำหนักเพิ่ม ช่วยต้านการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยลดสิวบริเวณใบหน้าและลำตัว พร้อมช่วยลดภาวะขนดกจากฮอร์โมนแอนโดรเจนค่ะ

2. Yasminต่อกันด้วย Yasmin ตัวนี้เป็นยาคุมลดสิวที่มีส่วนผสมของ Ethinyl Estradiol 0.030 mg + Drospirenone 3 mg ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และช่วยช่วยลดการเกิดสิวจากฮอร์โมนได้ดี เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่กังวลเรื่องตัวบวม หรือน้ำหนักขึ้น ตัวนี้เป็นยาคุมที่ช่วยลดการคั่งของน้ำในร่างกาย ทานแล้วไม่อ้วน ไม่บวมน้ำค่ะ

3. Diane

สำหรับ Diane ตัวนี้เป็นยาคุมลดสิวที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีน้ำหนักน้อย เป็นยาคุมที่มีส่วนผสมของ Ethinyl Estradiol 0.035 mg + Cyproterone Acetate 2 mg เป็นยาคุมที่อาจทำให้เกิดอาการบวมน้ำได้ ช่วยลดฮอร์โมนเพศชายในร่างกาย ทำให้ลดอาการผมมัน ผมร่วง หน้ามันและลดสิวจากฮอร์โมนได้ดีค่ะ

4. Synfonia

Synfonia เป็นยาคุมลดสิวที่มีส่วนผสมของ Ethinyl Estradiol 0.02 mg + Drospirenone 3 mg เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ หลังจากทานยาเข้าไป เป็นยาคุมช่วยปรับฮอร์โมน ee20d ทานแล้วไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ ช่วยควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน เช่น อาการหงุดหงิด ปวดหัวค่ะ

5. Oilezzสำหรับ Oilezz เป็นยาคุมลดสิวที่มีส่วนผสมของ Ethinyl Estradiol 0.04 mg + Desogestrel 0.025 mg เป็นยาคุมที่ทำให้ฮอร์โมนธรรมชาติในร่างกายของเราอยู่ในสภาวะที่สมดุลมากขึ้น ช่วยดความมันและลดการเกิดสิวได้ได้ดี และไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวระดับปานกลางค่ะ

เป็นยังบ้างคะกับทั้ง 5 ยาคุมลดสิว ช่วยรักษาสิว กินแล้วไม่อ้วน ไม่บวม ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องสิวให้หนักใจลองซื้อมาทานกันดูนะคะ หรือลองปรึกษาเภสัชกรก่อนซื้อก่อนได้ จะได้ทานยาแบบถูกต้องและปลอดภัยจ้า......
บทความแนะนำ
สุขภาพ