8 กลูต้าไธโอน ยี่ห้อไหนดี 2023 อาหารเสริมผิวขาวสูตรเข้มข้น

อ่าน 9,570

แนะนำกลูต้าสูตรเข้มข้น อาหารเสริมเพื่อผิวที่กระจ่างใส ช่วยลดเลือความหมองคล้ำ เห็นผลจริง

ผิวสวยขาวกระจ่างใส ใครๆ ก็อยากมี ยิ่งคุณสาวๆ ที่รักความสวยความงามแล้วบอกเลยค่ะ ว่าเป็นผิวในฝัน วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมาฝาก นั่นก็คืออาหารเสริมกลูต้าไธโอน ที่ช่วยให้ผิวขาวเราขาวกระจ่างใสขึ้น และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเปลี่ยนเม็ดสีผิวคล้ำให้กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลง ทำให้ผิวยิ่งขาวกระจ่างใสขึ้น จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 อาหารเสริมกลูต้าไธโอนสูตรเข้มข้น ลดความหมองคล้ำ ช่วยผิวขาวกระจ่างใส

กลูต้าไธโอน ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Colly Gluta C Plusเริ่มต้นกันด้วยกลูต้า Colly Gluta C Plus เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน พร้อมช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสายตาด้วยค่ะ

ปริมาณ : 7 Capsules x 4pcs ราคา : 280 บาท

2. Vistra Gluta Complex 1000 Plus

ต่อกันด้วย Vistra Gluta Complex 1000 Plus ตัวนี้เป็นกลูต้าไธโอนที่ใช้ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศอิตาลี มีส่วนผสมของGlutathione 250 มิลลิกรัม Gluta Complex, L-Cysteine, Glutamine, Glycine และ สารสกัดจากส้มแดง ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง ฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยชะลอความเสื่อม ลดการอักเสบของผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิว ให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 599 บาท

3. Donutt Gluta Plusสำหรับอาหารเสริมกลูต้า Donutt Gluta Plus ที่มีส่วนผสมของแอล-กลูต้าไธโอน สารสกัดจากมะเขือเทศ และวิตามินซี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการถูกทำลายของเซลล์ในร่างกาย และช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำถึงต้นตอ และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมบำรุงผิวให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ : 10 แคปซูล ราคา : 89 บาท

4. Blink Collagen Gluta High Vitamin C&E

Blink Collagen Gluta High Vitamin C&E สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าคอลลาเจนชนิดผง มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ แอลกลูต้าไธโอน ทำงานร่วมกับวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตึงกระชับขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 35 บาท

5. B Shine Gluta Chew

ต่อด้วย B Shine Gluta Chew เป็นกลูต้าแบบเม็ดเคี้ยวรสสตรอเบอร์รี่ทานง่าย มีส่วนผสมของแอล-กลูต้าไธโอน สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ วิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า และZinc Vitamin A และ E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยรักษาสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง 7 เม็ด ราคา : 65 บาท

6. Rojukiss 3 Gluta C Acerola

Rojukiss 3 Gluta C Acerola ตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าแบบ 3 เม็ดใน 1 ซอง มีส่วนผสมของ L-Cysteine 200 มิลลิกรัม, L-Glutathione 50 มิลลิกรัม Olive Oil, Acerola Cherry และสารสกัดจากส้ม ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ลดความไวต่อแดดค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง ราคา : 234 บาท

7. Vida Glutamax

มากันที่ Vida Glutamax สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น, มะเขือเทศ, อะเซโรล่าเชอรี่ ,พืชตระกูลส้มและพืชตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน ซี และสาร Bioflavonoid ช่วยป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย ช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 385 บาท

8. Mega We Care Rivita

สำหรับ Mega We Care Rivita ตัวนี้เป็นอาหารเสริมกลูต้าที่มีส่วนผสมของแอล-ซิสเตอีนสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน และ Grape Seed เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์เร่งผิวขาวได้ไวกว่ากว่าวิตามินอี และ วิตามินซี ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สุชภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 3x10 แคปซูล ราคา : 629 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 อาหารเสริมกลูต้าไธโอนสูตรเข้มข้น ลดความหมองคล้ำ ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ มีทั้งแบบเม็ดแคปซูล แบบผงพร้อมชงดื่ม และแบบเม็ดเคี้ยวทานง่ายเลยค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ