รักเราไม่เท่ากัน! 7 สัญญาณที่บ่งบอกว่า คุณให้ใจเขาไปฝ่ายเดียว

อ่าน 10,207

ถ้าหากว่าความรัก ของเรามันมีไม่เท่ากัน ฉันว่าเราก็ควรต้องยอมรับมัน หากว่าเรายังฝืนมันก็คง ไม่ได้อะไร... ฮือๆ ร้องเพลงเศร้าวนไปค่ะ ณ จุดๆ นี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีคู่รักแล้วแต่ยังมีความรู้สึกเหมือนกับว่าไม่มีใครอยู่เลย เพื่อนๆ อาจจะประสบปัญหาหนึ่งที่เรียกว่า รักเราไม่เท่ากัน อยู่ค่ะ คือคุณให้ใจเขาไปมากกว่าที่เขาให้คุณกลับมานั่นเอง แบบนี้ก็เจ็บไม่แพ้เรื่องไหนๆ เลยนะคะ

วันนี้ GangBeauty เอาข้อสังเกตมาฝากเพื่อนกันแล้วค่า สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มั่นใจในรักครั้งนี้ ลองมาดูกันดีกว่าว่า คุณกำลังให้ใจเขาไปอยู่ฝ่ายเดียวหรือเปล่า

1.คุณเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อนเสมอ

ถ้าไปเลื่อนๆ แชทดูแล้วคุณคือคนที่ทักแชทเขาไปก่อนเสมอ หรือเวลาอยู่ด้วยกัน คุณมักจะเป็นคนที่ต้องชวนเขาคุยซะเป็นส่วนใหญ่ นั่นหมายความว่าคุณอยากคุยกับเขาอยู่ฝ่ายเดียวน่ะสิ

2.คุณเป็นฝ่ายชวนเขาออกไปเที่ยวบ่อยๆ

เขาแทบไม่เคยชวนคุณไปไหนเลย มีแต่คุณที่คอยชวน เห็นสถานที่เที่ยวสวยๆ ก็จะแท็กหาเขา สรรหากิจกรรมทำร่วมกับเขา ในขณะที่เขาจะคอยอยู่เฉยๆ เท่านั้น

3.คุณปรับตัวเข้าหาเขาเยอะมาก ในขณะที่เขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ช่วงเวลาที่เรียนรู้นิสัยใจคอกัน คุณจะคอยเอาใจเขา ทำแต่สิ่งที่เขาอยากให้คุณทำ อะไรที่เขาไม่ชอบคุณก็ปรับเปลี่ยน แต่ไหงเขายังอยู่ที่เดิม ไม่ปรับอะไรเข้าหาคุณเลย แบบนี้แสดงว่าคุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียวแล้วล่ะ

4.คุณมักตกเป็นฝ่ายรอคอยเสมอ แต่เขาไม่เคยรออะไรคุณเลย

เขามักจะให้คุณเป็นฝ่ายรอเขาอยู่บ่อยๆ รอเขามาหา รอเขาโทรมา รอเขาตอบแชท หรือรอที่จะใช้คำว่าแฟนกับเขาได้อย่างเต็มปากในวันที่เขาแน่ใจจริงๆ แต่กับคุณเขากลับไปเคยรออะไรคุณได้เลย แค่คุณทำอะไรช้านิดหน่อยก็หงุดหงิดแล้ว

5.เวลาทะเลาะกัน คนที่ผิดและต้องง้อ ก็คือคุณทุกที

คุณมักจะเป็นฝ่ายยอมเขาอยู่เสมอในเวลาที่มีปัญหากัน เขาไม่เคยยอมอะไรคุณเลย มีแต่คุณที่ต้องคอยง้อเขาอยู่ตลอดไม่ว่าเขาจะผิดหรือถูกก็ตาม

6.เวลาทำอะไร คุณจะนึกถึงเขา แต่เวลาเขาทำอะไร เขาไม่เคยนึกถึงคุณ

เวลาอยู่ห่างกัน เวลาเจออะไรคุณจะนึกถึงเขาเป็นคนแรก เวลาเจอสิ่งที่เขาชอบ คุณก็จะซื้อติดมือกลับมาฝากเขา คอยซื้อของโปรดมาให้เขากิน หรือเวลามีหนุ่มมาจีบก็จะรีบหนีห่างเพราะกลัวจะทำให้เขาไม่สบายใจ ในขณะที่เขาชอบทำอะไรตามอำเภอใจซะเป็นส่วนใหญ่ และมักจะลืมคุณไปเลยเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

7.คุณอยู่กับเขาเสมอในยามที่เขาต้องการคุณ แต่เวลาที่คุณต้องการเขา เขาจะไม่อยู่ตรงนั้น

ข้อนี้เป็นอะไรที่เจ็บพอสมควรสำหรับคนเป็นแฟนกัน แบบนี้เข้าข่าย เธอมีฉัน ฉันมีใคร เป็นที่สุด ในเวลาที่คุณมีปัญหาเดือดร้อนทุกข์ใจ หรือแค่คิดถึงเขา เขาไม่เคยอยู่ข้างคุณในเวลานั้นเลย ผิดกับคุณที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอไม่ว่าจะดีหรือร้าย การกระทำแบบนี้บ่งบอกว่าคุณอาจจะกำลังทุ่มเท่ใจไปให้ผิดคนแล้วล่ะ

ถ้าคุณมีสัญญาณตามที่กล่าวมาด้านบนนี้ล่ะก็ ขอให้พิจารณาคนๆ นี้ดูใหม่นะคะ ถ้าเขาไม่ได้รักคุณมากพอก็คงต้องเซย์กู๊ดบายค่ะ ไปหาคนที่มีรักเท่าๆ กับคุณดีกว่าจะได้ไม่เกิดอาการเฮิร์ทอยู่ฝ่ายเดียวแบบนี้ GangBeauty อยู่เคียงข้างเพื่อนๆ เสมอนะค้า สู้ๆ


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่