"หมอช้าง" ชี้ เดือนกันยายน!! ราหูอมอาทิตย์ 2 ราศีดวงดี 2 ราศีต้องระวัง !

อ่าน 107,958

สาวๆ GangBeauty ห้ามพลาดเลยนะ! สำหรับคำทำนายนี้ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ได้เผยดวงเดือนกันยายนว่าเป็นเดือนแห่งอุปราคา เนื่องจากในวันที่ 1 กันยายน จะมีปรากฏการณ์สุริยุปราคาวงแหวนหรือราหูอมอาทิตย์ ซึ่งจะมีผลต่อ 4 ราศีต่อไปนี้!!

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) และราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ทำให้หงุดหงิด ใจร้อน ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ต้องระวังอุบัติเหตุและสุขภาพ*มีผลประมาณ 1 สัปดาห์ แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระบทสุริยะบัพพาและจันทบัพพา หรือไปไหว้พระปางโปรดอสุรินทราหู (พระนอน)

ส่วนอีก 2 ราศี ดวงจะเริ่มดีขึ้น หลังจากที่มีปัญหามานาน ได้แก่ ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) และราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

โดยดวงจะเริ่มดีขึ้นประมาณกลางเดือนกันยายนไปแล้ว แต่ควรระวังช่วงต้นเดือน ดวงดาวถีบจะทำให้มีความวุ่นวายเล็กน้อย หลังจากนั้นจะเริ่มมีความก้าวหน้า มีข่าวดีที่ชัดเจนมากขึ้นนอกจากนี้หมอช้างยังแนะบทสวดสำหรับป้องกันภัยจากสุริยุปราคา โดยให้สวดต่อเนื่อง 7 วัน ก่อนออกจากบ้านหรือก่อนเดินทาง ดังนี้!

ตั้งนะโม 3 จบ

พระคาถาสุริยะบัพพา

กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ

โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ

โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

พระคาถาจันทบัพพายัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง

มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ

กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงตามวันเกิดพบรักใหม่ราศีดวงรายสัปดาห์ดวงความรักดวงชะตาโดยหมอแอ้เดอะเมจิกแมนเสริมดวงลดกรรมดูดวง