"สีห้อง" ตามวันเกิด เสริมดวง ให้โชคดี อยู่ดี มีสุข ปี 2564

อ่าน 27,134

สำหรับใครที่แพลนจะจัดห้องใหม่ รีบมาอ่านเลยจ้า! วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงการจัดห้องตามวันเกิด เพื่อเพิ่มพลังความเป็นสิริมงคล ให้โชคดี อยู่ดี มีสุข กับชีวิต มาฝากจ้า! ซึ่งจากความเชื่อของคนโบราณ ของอะไรที่วางที่ ถูกต้องตามคนที่ใช้ จะช่วยให้พลังความเป็นสิริมงคลเพิ่มมากขึ้นไปอีก โอโห้! ไม่น่าละ ทำไมบ้านคนรวยๆ ถึงวางคนทุกอย่างแบบเป็นระเบียบ แล้วเขาก็รวยเอารวยเอา ไม่ได้ละนะ! ใครอยากชีวิตดีขึ้น ลุกขึ้นมาจัดห้องใหม่ตามนี้ และเดี๋ยวนี้เลยนะ!

คนเกิดวันจันทร์คนเกิดวันจันทร์ชอบความสงบรักสันโดษ สีที่เหมาะสมกับคนเกิดวันจันทร์ จึงเป็นเป็นโทนอ่อนๆ ได้แก่ สีฟ้าอ่อนๆ สีเหลืองอ่อนๆ หรือสีครีม ไม่ควรใช้สีสดๆ เพราะจะทำให้ผู้อาศัยอารมณ์หงุดหงิดง่าย

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นคนค่อนข้างใจร้อน สีที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ จึงควรเป็นโทนสีเทา ที่ให้ความรู้สึกสงบ เย็นสบาย ปลอดภัย จะทำให้ผู้อาศัยได้พักผ่อนอย่างสบายใจ

คนเกิดวันพุธกลางวันสีที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางวัน มีหลายสีด้วยกัน ได้แก่ โทนสีแดง สีขาวดำ จะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับผู้อาศัย อยู่สุขสบายและปลอดภัย

คนเกิดวันพุธกลางคืน

สีที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางคืน เป็นสีอ่อนโยน อย่างสีชมพู จะช่วยให้ผู้อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย สงบร่มเย็น คลายความรุ่มร้อน ภายนอกบ้านก็เสริมด้วยต้นไม้สีเขียวเพิ่มพลัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนชอบเก็บตัวอยู่เงียบๆ สีที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ จะเป็นสีที่มาจากธรรมชาติ หรือ สีเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อยู่แล้วสงบสุขและปลอดภัย

คนเกิดวันศุกร์

เป็นคนรักอิสระ สีทาบ้านที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ จะเป็นโทนสีส้มอ่อนๆ ยิ่งได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา จะยิ่งช่วยเสริมสิริมงคล

คนเกิดวันเสาร์คนเกิดวันเสาร์เป็นคนชอบเข้าสังคม พบปะผู้คน สีทาบ้านที่เหมาะสมกับคนเกิดวันนี้ เป็นโทนสีเขียวอ่อน และควรประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ เพราะบ้านเป็นเหมือนสถานที่นัดรวมตัวเพื่อนฝูง สังสรรค์ เฮฮา

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนใจร้อน โมโหง่าย โทนสีที่เหมาะสมกับคนเกิดวันนี้ จึงเป็นสีโทนขาวสว่างสดใส จะช่วยให้ผู้อาศัยอยู่อย่างร่มเย็นสุขกายสบายใจบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาทายทัก12ราศีดวงทายนิสัยมีเจ้าของราศีดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงปี2561ลักษณะนิสัยดวงการเงินดวงรายปักษ์ดวงปี2561ดวง12ราศี