เบญจเพสตามวันเกิดกับเรื่องที่ต้องเจอ!

อ่าน 9,809

เบญจเพสตามวันเกิดกับเรื่องที่ต้องเจอ?เบญจเพส เป็นความเชื่อที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณว่าเมื่ออายุครบ 25 ปีมักจะมีเคราะห์ เจอเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นในชีวิต หรือบางคนอาจจะเสียชีวิต แต่ถ้าเบญจเพสให้คุณ ชีวิตก็จะดีอย่างน่าทึ่ง และวันนี้ทาง GangBeauty ขอกล่าวถึงเบญจเพส ของผู้ที่เกิดวันต่างๆ เมื่อเข้าสู่วัย เบญจเพส มีแนวโน้มต้องเจอกับเรื่องแบบใดบ้าง

เกิดวันอาทิตย์ ช่วงหกเดือนแรกต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทางสายตา โรคหัวใจ รวมถึงจะมีผู้ใส่ร้ายป้ายสีให้เกิดคดีความสายตามีปัญหา จะเป็นโรคลมโรคหัวใจ พอถึงหกเดือนหลังปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเกิดวันจันทร์ ช่วงหกเดือนแรกจะเป็นที่ถูกตาต้องใจของเพศตรงข้าม มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ จะทำสิ่งใดจะได้รับการอุปถัมภ์อุ้มชูจากผู้ใหญ่ มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนโต ช่วงหกเดือนหลังจะมีเรื่องวุ่นวายจากเพศตรงข้าม อาจเกิดรักซ้อนขึ้นมาได้

เกิดวันอังคาร เกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง เจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาล

เกิดวันพุธ(ทั้งกลางวันและกลางคืน) หกเดือนแรกต้องตกระกำลำบากเหน็ดเหนื่อย มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายถิ่นที่อยู่ ผิดพลาดด้านงานเอกสาร มีการสูญหายหรือเสียหาย หกเดือนสุดท้ายปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี หกเดือนแรกจะมีผู้ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์ ถ้ามีการเจ็บป่วยอยู่ก็จะหายดี อาจจะมีการโยกย้ายไปอยู่แดนไกล หกเดือนสุดท้ายต้องระวังจะมีเหตุร้าย เช่น อุบัติเหตุ ในช่วงนี้ต้องจึงต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ดี

คนเกิดวันศุกร์ ระวังมีคดีความ จะมีเรื่องวุ่นวายในชีวิต เกิดภาระหนี้สิน เป็นหม้าย ครอบครัวไม่มีความสุข (ต้องหมั่นฝึกทำสมาธิให้มากจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้)คนเกิดวันเสาร์ ต้องพลัดพรากไปใช้ชีวิตในแดนไกล ระวังจะเรื่องทำผิดศีลธรรม ถ้าเป็นหญิงมักจะเสียสาวหรือตกเป็นมือที่สาม ถ้าเป็นชายระวังจะเป็นชู้กับผู้อื่น


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนดวงตุลาคม2561ดวงตามวันเกิดดวง12ปีนักษัตรเปิดดวงคนที่มีเกณฑ์อาภัพรักดวง12ราศีทำนายดวงวันเกิดดวงความรัก12ปีนักษัตรดวงทายนิสัยดวงทายทัก12ราศี