เผยวิธีแก้เคล็ด วัยเบญจเพศ ปี 2564 ความรักแย่ การเงินไม่ดี หรือ กำลังดวงตก!

อ่าน 24,356

"เบญจเพส" เลขอาถรรพ์ที่ทุกคนต้องเผชิญ ซึ่งจากความเชื่อโบราณบอกว่าจะมีเหตการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น โดยที่เราไม่คาดคิดมาก่อน เช่น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย หรือปัญหาที่ชวนปวดหัวต่างๆ ที่ล้วนแต่เป็นเรื่องไม่ดีทั้งสิ้น

สำหรับใครที่กำลังย่างเข้าสู่วัยเบญจเพส หรือ อยู่ช่วงเบญจเพส ที่กลัวสิ่งร้ายๆจากคำกล่าวของคนโบราณที่ว่าไว้ วันนี้ GangBeauty มีวิธีแก้เคล็ด คนเข้าสู่วัยเบญจเพส หรือคนที่ความรักแย่ การเงินไม่ดี ค้าขายติดขัด รวมไปถึงคนที่มีอุปสรรคปัญหาชีวิต ดวงตก ดวงชง ตลอดจนคนที่บนบานศาลกล่าวไว้แล้วลืม มาฝากเพื่อนๆกัน ลองทำกันดูนะ จะช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นได้มากอีกวิธีหนึ่งเลยจ้าสิ่งที่ต้องเตรียม

1. พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด..เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้.เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา

2. ผลไม้ 5หรือ 7อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1หวี มะพร้าว1ลูก สับปะรด1ผล ผลไม้ตามฤดูกาล

3. หมากพลู บุหรี่ 5 มวน4. พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง

5. น้ำแดง1ขวด น้ำเขียว1ขวด

6. น้ำป่าว1ขวด

7. เทียนขาว 2 เล่ม

8. จุดธูป 16 ดอก

กล่าวดังนี้...

ข้าพเจ้า..เอ่ย ชื่อนามสกุล.....วันเดือนปีเกิด.....

ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาลกล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้!เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ.....

ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ  พอจบสาธุให้ปักธูปเลย หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้  ในเรื่องที่ต้องการ..สาธุสาธุสาธุ

*เรื่องบุญกรรม ดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท GangBeauty เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ชีวิตคู่ของอัปมงคลดึงดูดดวงความรักดวงราศีความรักดวงโชคลาภทำนายดวงชะตาราศีดูดวงดูดวง12ราศี2561ดวงการงานเคล็ดเสริมดวงความรัก