5 ราศี ดวงเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์หนัก กระเป๋าตุง ในช่วงปี 2560

อ่าน 22,478

เรื่องเงินเรื่องทองนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ แต่สำหรับคน 5 ราศีนี้ เตรียมเฮกันเลยนะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีข่าวดีมากบอกว่า ในช่วงปี 2560 นี้ ดวงจะเฮง กระเป๋าตุง มีเกณฑ์รับทรัพย์รัวๆ ได้เป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว ว๊าว ว๊าว ว๊าว ช่างเป็นข่าวดีที่ทุกคนใฝ่ฝันกันซะจริงๆ แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนบ้าง ต้องตามไปเช็คให้เห็นกับตากันเลยจ้า!อันดับที่ 1 ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค.- 16 พ.ย.)

ผู้ที่เกิดในราศีตุลย์อ่านแล้วจะต้องยิ้มเลยค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีของคุณจริงๆ ทั้งการเงินและการงาน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจคุณจะมีเงินเข้าอย่างไม่ขาดสาย มีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา เรียกได้ว่ากระเป๋าหนัก กระเป๋าตุงอย่างแน่นอน หากวางแผนเรียนต่อก็จะประสบความสำเร็จ หรือลงทุนกิจการของตัวเองก็จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูงมากด้วย รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมาจะคลี่คลายลง

อันดับที่ 2 ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 เม.ษ. - 14 พ.ค.)ผู้ที่เกิดราศีเมษ ปี 2560 นี้ ถือว่าคุณดวงดี เป็นอันดับ 2 รองจากราศีตุลย์ เพราะปีนี้เป็นปีที่คุณจะสุขสมหวังตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะ แต่จะสุขสมหวังในเรื่องของความรัก ส่วนเรื่องการเงินจะค่อยๆ เริ่มดีขึ้น และจะดียิ่งขึ้นไปอีกในช่วงกลางปี แต่ถึงอย่างนั้นปีนี้ก็เป็นปีรายจ่ายมีมากเช่นกัน เนื่องจากอาจมีการจ่ายเงินค่ารักษาสุขภาพ ครอบครัว บริวาร นำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม หรือมีคนชวนไปเซ็นสัญญาทำธุรกิจต่างๆ ซึ่งอาจต้องระวังในส่วนนี้ แต่รับรองว่าปีนี้เป็นปีที่มีความมั่นคงด้านการเงินมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ แน่นอน

อันดับที่ 3 ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ ปีนี้เป็นปีที่พระราหูออกจากราศีของคุณค่ะ เป็นปีที่ชีวิตเปลี่ยนผันจากร้ายกลายเป็นดี มีความมั่นคงในเรื่องการงานและรายได้ที่เข้ามามากยิ่งขึ้น อาทิ ค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า มีรายได้พิเศษ แต่ก็ต้องทำงานเยอะพอสมควร เรื่องโชคลาภอาจไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก แต่ก็มีเกณฑ์ได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจมีการซื้อของใหม่ๆ ให้กับตัวเองมากขึ้น เพราะปีนี้มีเงินเข้ามามากจริงๆ ค่ะ

อันดับที่ 4 ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

หากพูดถึงความเฮง ชาวราศีกันย์มาเป็นอันดับ 4 เลยค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภ จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีโอกาสได้งานทำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีรายรับมากยิ่งขึ้นตามมา และจะมีคู่หรือหุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้ โชคลาภในที่นี้นอกจากสิ่งของ ทรัพย์สินต่างๆ ยังหมายถึงโชคลาภด้านการงานอีกด้วยค่ะ เพราะคุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะการทำงานหนักแต่ถือว่าคุ้ม เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงิน เฮงทั้งงานเลยด้วย

อันดับที่ 5 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)เรื่องดวงเฮงราศีธนูมาเป็นอันดับ 5 ของปี 2560 เลยค่ะ ในช่วงต้นปีอาจมีรายจ่ายอยู่มาก แต่พอกลางปีไปแล้วดวงการเงินพุ่งพรวดเลยค่ะ คุณมีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง และมีแววว่าจะประสบความสำเร็จเสียด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยงานที่หนักและเครียดพอสมควร ดังนั้นควรวางแผนการเงินดีๆ รับรองว่ารายได้และผลตอบแทนดีแน่นอน เพราะจังหวะช่วงปีนี้ของชาวราศีธนูคือมีเรื่องของการได้เงินและโชคลาภค่ะ

*เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท GangBeauty เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญทำนายดวงชะตาราศีกุมารทองดูดวงดวงรายปีดูดวงการเงินอธิษฐานดวง12ราศีโชคลาภไหว้พระ2561ดูดวงปีดูดวง