เปิดดวง คนเกิดวันไหน มีเกณฑ์อาภัพรักมากที่สุด!

อ่าน 19,330

เพื่อนๆเคยสงสัยกันบ้างมั้ย? ว่าทำไมเราถึงไม่มีแฟนเหมือนคนอื่น หรือ คบกับใครกี่คนก็ไม่ได้นาน ต้องเลิกรากันไปทุกที ทั้งนี้ สาเหตุก็มาจากดวงดาวประจำวันเกิด ทำให้ส่งผลกระทบกับแต่ละคนในเรื่องต่างๆแตกต่างกันไป ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาเปิดดวง เผยวันเกิดที่เกณฑ์อาภัพรักมากที่สุด! ให้เพื่อนๆได้รู้แจ้งเห็นชัดกันสักทีว่า สาเหตุการอกหักของตัวเราส่วนหนึ่งนั้นมาจากเรื่องดวงดาว พร้อมกับแนะวิธีเสริมดวง ป้องกันไม่ให้ความรักครั้งต่อไปล้มเหลวอีก เอาล่ะ! อย่ามัวแต่เสียเวลา ไปเช็คให้เห็นกับตากันเลยจ้า!คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์อาภัพรักมากที่สุด?

ได้แก่ คนเกิดวันศุกร์ดาวศุกร์เปรียบเสมือนดวงดาวเเห่งความรัก เพราะชาวโรมันโบราณเชื่อว่า เทพวีนัสหรือเทพีเเห่งความรักอาศัยอยู่บนดาวศุกร์กับคนรักของเธอ เเต่เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าจริงๆ เเล้วดาวศุกร์นั้นไม่มีดาวบริวารหรือดวงจันทร์โคจรล้อมรอบเหมือนโลกของเรา ซึ่งนั่นก็หมายความว่าดาวศุกร์ต้องอยู่โดดเดี่ยวนั่นเอง!

ทีนี้เรากลับมาดูกันที่พื้นดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์กันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าคุณมีดวงความรักที่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ เเม้ว่าคุณจะมีรักที่หวานแหววเเค่ไหน คิดว่าคนนี้ต้องใช่เเล้ว ได้เเต่งงานเเน่ๆ เเต่งงานเเล้วก็จะต้องเคียงคู่กันไปตลอดชีวิตเเน่ๆ เเต่สุดท้ายเเล้วมักจะมีเรื่องให้ต้องเลิกกัน ทั้งที่บางคู่ก็ยังรักกันอยู่ กับอีกกรณีหนึ่งคือเจอเเต่รักปลอม รักๆ เลิกๆ คบกันไม่ยืด เเต่เรื่องที่จะไปแอบรักแอบชอบใครนั้นไม่ค่อยเกิดขึ้นกับคุณหรอก เพราะเเค่อยู่เฉยๆ ก็มีคนเข้ามาหาคุณเเล้ว ที่น่าสนใจคือชาววันศุกร์มักจะถูกหลอกให้ช้ำใจเพราะคุณเป็นคนจิตใจดี ทั้งที่จริงๆ เเล้วคุณเป็นคนฉลาดมาก เเต่ดันมีจุดอ่อนในเรื่องความรักพูดง่ายๆ คือดันโง่เรื่องความรักนั่นเอง เมื่อคุณรักใครเเล้ว จะรักถวายหัว ทุ่มเทให้หมดใจ บางครั้งคนรักโกหก คุณก็ยังเชื่อเเละไว้ใจเขา ทำให้ต้องผิดหวังอยู่บ่อยครั้งเเละทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลที่สรุปได้ว่าคนเกิดวันศุกร์มีเกณฑ์อาภัพรักมากที่สุดค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ก็อย่าเพิ่งจิตตกนะคะ เพราะยังมีชาววันศุกร์บางคนที่สามารถมีความรักที่หวานชื่นเเละยั่งยืนได้ ให้คุณเสริมดวงความรักด้วยการสวมเเหวนเงินเน้นตรงหัวเเหวนให้มีสีสัน สดใส อัญมณีที่ใช้ควรเป็นไพลินจะเสริมดวงความรักได้ดีมาก เเละที่สำคัญอย่าสวมเเหวานซ้อนกันหลายวงเพราะจะทำให้เกิดปัญหามือที่สาม มีรักซ้อนรักเเทรกอย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท GangBeauty เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2563สีเล็บเสริมดวงการเงินทำบุญความเชื่ออธิษฐานดูดวงไหว้พระเคล็ดลับเสริมดวงความงามชะตา