ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ตุลาคม พ.ศ. 2560

อ่าน 9,338

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าดวงสัปดาห์นี้จะไปในทิศทางไหน ห้ามพลาดเลยนะ! วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายแม่นๆมาฝากกันเช่นเคย โดย กูรู การะเกต์ ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งมีทั้งคนที่ดวงดี งานเยอะ เงินแยะ ชีวิตสุขสบาย และคนที่ดวงร่วง เงินไม่พอ กระเป๋าแฟบ ทำอะไรก็ติดๆขัดๆไปหมด! แต่ทั้งนี้! จะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทำอะไรก็ต้องคำนึงถึงคนอื่น

ดาวประจำตัวของคุณเข้าในตำแหน่งที่ดี และดาวการเงินก็อยู่ในจุดที่ดีด้วย ปัญหาของคุณจะอยู่ที่เรื่องของเครือญาติพี่น้องของคู่รักคู่ครอง หรือปัญหาที่มากับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานมากกว่า สิ่งที่คุณมักพบเจอ คือความไม่ราบรื่นในบ้านเรือน มีสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ทั้งหมด และหลายครั้งคุณต้องทำงานหนักอย่างทุ่มเทเพื่อคนอื่น

สถานการณ์ของคุณในช่วงนี้ ปัญหาหลักๆ ยังอยู่ที่ตัวเอง และที่เกี่ยวกับบริวารลูกน้องลูกจ้าง มักเจอเรื่องพัวพันให้ดิ้นไม่หลุด ทำอะไรก็ต้องคำนึงถึงคนอื่น จนตัวเองแทบจะเอาตัวไม่รอดก็มี สิ่งที่คุณอาจต้องใคร่ครวญก็คือ คุณช่วยเหลือคนอื่นถูกทางหรือไม่

สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่าง คือการวางแผนการเงิน การจัดลำดับความสำคัญในชีวิต และการตัดสินใจให้ชัดเจนต่อความสัมพันธ์ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรจะรักหรือเลิกอย่างไร ให้ถามตัวเองว่า เวลาอยู่กับคนๆ นั้นแล้วคุณมีความสุขหรือทุกข์ หรืออึดอัดใจกันแน่ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้ามา

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนอริ เป็นสัญญาณเตือนถึงอุปสรรคปัญหาที่ผ่านเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หยุดหย่อน และในช่วงนี้จะสัมพันธ์กับเครือญาติพี่น้อง มักมีปัญหาจากบุคคลต่างๆ เข้ามาให้คุณต้องเข้าไปช่วยเหลือดูแล แต่ถ้าคิดว่าเป็นการทำบุญทำทานก็โอเคนะ อย่างไรก็ดี ควรจะประเมินกำลังตัวเองด้วยว่าไหวแค่ไหน

สำหรับการเงิน ดาวการเงินเข้ามาในจุดที่ดีขึ้นแล้ว หลังจากนี้จะดียาวเลยก็ว่าได้ จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้ามา บางคนจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมอย่างดี

จุดเด่นของคุณในช่วงนี้ ยังเป็นเรื่องของความรักความใคร่ การมีดาวคู่ชู้ คือศุกร์และอังคารเข้ามาอยู่ในเรือนรัก มักมีความสัมพันธ์วูบๆ ไหวๆ เกิดขึ้น มีคนยั่วยวนกวนใจ ถูกกระตุ้นให้มีแรงปรารถนากามารมณ์บ่อยๆ ถ้าอินเลิฟถือว่าเข้าข่าย

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนมรณะ ต้องบอกว่าชีวิตหลังจากนี้จะมีเรื่องร้ายและดีเกิดขึ้นอย่างสำคัญ มักมีเหตุการเปลี่ยนแปลงผกผัน มีการสูญเสีย หรือการตัดสินใจใหญ่ๆ เกิดขึ้น

ในด้านการเงินทรัพย์สิน ช่วงนี้ก็จะมีเรื่องให้ต้องระมัดระวัง รายได้อาจจะไม่เท่าเดิม หรือแม้เท่าเดิมก็ชะล่าใจไม่ได้กับอนาคตข้างหน้า ราศีนี้จะไม่ลำบากการเงิน แต่ถ้าไม่ระวังตัวก็ลำบากได้เหมือนกันในช่วงที่ดวงตก

สิ่งที่คุณควรระวังอีกอย่าง คือปัญหาการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรงเสมอไป แต่เหมือนมีหนามแหลมทิ่มแทงกันได้บ่อยๆ หากรู้สึกว่าต้องทนกับความสัมพันธ์มากเกินไป แนะนำให้จัดระยะห่างสักนิด ให้ชีวิตมีช่องว่าง จะหายใจได้สะดวกขึ้น และดีกับสุขภาพกายใจ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีปัญหาเรื้อรังค้างคา

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในราศีสิงห์รอบสัปดาห์นี้ นับเป็นเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของดวงชะตา ชีวิตช่วงนี้ จึงจะมีเรื่องวุ่นๆ เหนื่อยๆ มีปัญหาเรื้อรังค้างคา ไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าไหร่

และในขณะเดียวกัน ดาวมฤตยู (0) ก็ยังส่งผลตรงต่อเรือนลัคนา อาจเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่เป็นอุบัติเหตุขนาดเล็ก หรือเรื่องการทะเลาะถกเถียง อันเลยเถิดไปสู่ความวุ่นวายในภายหลัง ควรต้องระงับออกระงับใจไว้ในด้านการเงิน ภาระหนี้สินก็ยังมีตามปกติ แต่ก็จะมีคนยื่นมือช่วยเหลืออยู่พอสมควร คู่รักคู่ครองจะไม่ทอดทิ้งกัน สิ่งสำคัญคือการรักษาวินัยในการชำระหนี้ และการรักษามิตรภาพดีๆ เอาไว้ด้วย กรณีติดขัดจริงๆ ให้พูดความจริงออกไปจะดีที่สุด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเรื่องที่ไม่อาจพูดกันได้ตามตรง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) ของดวงชะตา แต่ก็ร่วมดาวอังคารที่ให้ทั้งคุณและโทษ สัปดาห์นี้อาจได้เวลาของการรู้ว่าใครคือมิตร ใครคือศัตรู และจะพึ่งพาอาศัยใครได้ สิ่งดีๆ ในช่วงนี้ก็คือ ในแง่การกินการอยู่ ความเป็นอยู่ทั่วไปจะไม่ขาดแคลนอะไร และจะได้ช้อปปิ้งอยู่เสมอ มีข้าวของถูกใจให้ซื้อหาอยู่เรื่อยๆ

ในแง่ของรายได้การเงิน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามือตามวาระ หากทำงานประจำ ไม่ว่าจะภาครัฐหรือเอกชน ก็หวังได้ถึงโบนัสสวัสดิการ ปีนี้จะได้ไม่มาก แต่ก็ยังเด่นกว่าคนอีกหลายๆ ราศี

สิ่งที่คุณควรระวัง เป็นเรื่องของดาววินาสน์ที่เข้ามากุมกับดาวประจำตัว ในส่วนที่สัมพันธ์ถึงบ้านเรือนครอบครัว แม่ ญาติผู้ใหญ่ จึงจะมีเรื่องให้ขุ่นใจกันอยู่ลึกๆ มีเรื่องที่ไม่อาจพูดกันได้ตามตรง บางอย่างต้องเก็บเอาไว้ในใจเท่านั้น

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังจะขุ่นใจกับญาติ

ดาวประจำตัวของคุณ จะอยู่ในเรือนของตัวเอง ในเรือนที่ 4 (พันธุ) และทำมุมที่ดีกับดาวการเงิน คุณจะเป็นราศีที่มีโอกาสได้เงินได้ทองเข้ามา การค้าขายได้กำไร และกิจกรรมการงานใดๆ ที่ทำร่วมกับคนหมู่มากจะได้ความสำเร็จดี

และในส่วนของการงานนั้น ยังมีสัญญาณที่ดีอีกเช่นกัน ในการรับงานใหม่ หรือได้การโปรโมทสู่ตำแหน่งบทบาทที่สำคัญ ในระยะนี้ ยังจะมีคนมองเห็นผลงานของคุณอยู่มาก สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบรับดี หากทำงานสายสื่อต่างๆ จะมีแฟนคลับใหม่ๆ เกิดขึ้นด้วย

เรื่องที่ควรระวัง ดาวอริเข้ามาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง และเรื่องการเดินทางภายในประเทศ ระวังจะขุ่นใจกับญาติ มีปัญหาทางคำพูดที่ไม่ยอมลงให้กัน หรือให้ติดขัดเมื่อมีการเดินทาง บ้างจะได้โยกย้ายโดยไม่เต็มใจ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีค่าใช้จ่ายรอ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) หรือเรือนคู่ของตัวเอง ส่วนดาวคู่นั้นไปอยู่ในราศีพิจิก ส่งอิทธิพลถึงการพบความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่ก็ยังแกว่งไกวไม่มั่นคง และควรระวังปัญหากับคู่รักคู่ครองด้วย จะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ทั้งๆ ที่รักกันมาก แต่อยู่ใกล้ก็จะมีปัญหา ถ้าจัดระยะสักนิดชีวิตจะดีขึ้นมากกว่า

สำหรับเรื่องการเงิน รายรับยังดีอยู่มาก แม้จะมีค่าใช้จ่ายรอ แต่ก็จะเริ่มเข้าช่วงปลอดโปร่งใจขึ้น ถ้าบริหารดีๆ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล ค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ ถ้าจะมีหนัก มักเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ การซ่อมรถ ซื้อรถ และการใช้กับอสังหาฯ การซ่อมแซม รีโนเวทในบางส่วน

เรื่องที่ควรระวัง จะเป็นปัญหาสุขภาพ ทั้งเรื่องภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ระวังติดหวัดติดไข้ หรือมีอาการเจ็บคอง่าย ถ้าทำงานในห้องแอร์อากาศเย็นจัด ต้องรักษาความอบอุ่นให้ตัวเองมากๆ โดนฝนนิดเดียวก็จะไข้ได้ในช่วงนี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ธุรกิจขายของออนไลน์จะได้ผลดี

ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนการเงินของคุณเอง เป็นช่วงที่ดีอยู่ไม่น้อย รายได้การเงินก็ยังเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ก็ต้องบริหารจัดการให้ดี อย่างไรก็ตาม มักได้อยู่กับเงินหมุน เงินลงทุน การเก็บหอมรอมริบจากเงินหลักสิบให้เป็นหลักร้อย และหลักร้อยให้เป็นหลักพันหลักหมื่นต่อไป หมายถึงการทำกำไรจากการขายสินค้ารายวัน หรือของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ใครที่ทำธุรกิจขายของออนไลน์จะได้ผลดีเป็นพิเศษ

ในส่วนของการงาน จังหวะนี้จะมีคนนับหน้าถือตาอยู่มาก เป็นคนที่ทำงานแล้ววัดผลความสำเร็จได้ แต่ก็นั่นแหละ ผลงานกับการตอบแทนอาจเป็นคนละเรื่องกัน บ้างจึงจะได้เกียรติยศแต่ทำอะไรไม่ค่อยได้ และยังต้องระวังพวกที่แทงข้างหลังด้วย

สิ่งที่คุณควรระวัง คืออารมณ์ของคุณเอง ภาวะอยากจะปะฉะดะ และหมกมุ่นอยู่กับการเอาชนะ จนบางทีก็ทำให้ชีวิตด้านอื่นๆ พลอยสูญเปล่าไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะเริ่มมีความหวังใหม่กับชีวิตได้อีกครั้ง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในบ้านของตัวเอง ชีวิตช่วงนี้ควรจะมีเสถียรภาพมากขึ้น มีความสุขกับชีวิตส่วนตัวและครอบครัว ขณะที่รายได้การเงินก็จะค่อยๆ ดีขึ้นทีละน้อยด้วย น่าจะเป็นเวลาที่คุณเริ่มมีความหวังใหม่กับชีวิตได้อีกครั้ง

สำหรับการเงิน จะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแต่ตอนนี้ ยังเป็นโค้งสุดท้ายของการเสียเงินอยู่ จะมีปัญหาเก่าๆ ที่ยังต้องควักเงินออกจากกระเป๋าไม่ขาด บ้างจะมีหนี้บ้าน หนี้รถ หรือค่าใช้จ่ายกับบุตรหลานลูกเต้า ทำให้ต้องอดทนไปก่อน

สิ่งที่คุณต้องระวัง เป็นเรื่องของการป่วยไข้เบาๆ เช่นกัน ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หรือโรคที่มากับฮอร์โมน ความเครียด ออฟฟิศซินโดรม ไมเกรนมักจะกำเริบในระยะนี้ แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมากนัก ยังสามารถเยียวยารักษาหายได้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตือนถึงอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆดาวประจำตัวของคุณ อยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) จะเป็นตำแหน่งที่เด่นในเรื่องการได้แรงสนับสนุน ความร่วมมือต่างๆ และดาวการเงินก็อยู่ร่วมด้วย ทำให้มีจังหวะดีๆ เข้ามาเช่นกัน

สิ่งที่เด่นของคุณในช่วงนี้ คือเรื่องของสายสัมพันธ์ การติดต่อ ความร่วมมือ การได้พบปะเพื่อนฝูงมิตรสหาย ได้คนสนับสนุนในสิ่งที่คุณทำ แต่อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็ยังเข้ามากระทบตัวอยู่ ราศีนี้เตือนถึงอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่นกัน และเป็นช่วงพฤหัสทับลัคน์ ให้ดูแลที่ขาเป็นพิเศษ อาจมีปัญหาการเดิน การเคลื่อนไหว มีภาวะการป่วยไข้ได้ แต่ถ้าได้ใช้จ่ายเสียเงินก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไป

ในส่วนของการงาน ที่ทำงานประจำอยู่ อาจยังไม่มีความก้าวหน้าเด่นชัดในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ แต่ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อีกไม่นานนี้ ตอนนี้ชีวิตคุณน่าจะกำลังมีทิศทางใหม่ๆ นะ (แต่จะช้าหน่อย)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์จะเสียเพื่อนเสียมิตร

ดาวประจำตัวของคุณ กำลังอยู่ในเรือนการงาน แสดงถึงความกระตือรือร้น ความขยัน และการมีพลังแรงใจที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า แต่ชาวราศีนี้ก็มักจะมีเรื่องยุ่งๆ ติดตัวอยู่ มีสิ่งที่จะเรียกว่าแรงผลักดันหรือการกดดันก็ได้ ซึ่งจะมาในนามของคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วน หรือพ่อแม่ญาติพี่น้อง

ในด้านการเงิน ดาวการเงินเข้าตำแหน่งที่ไม่ดีอยู่ จะเสียเงินเงียบๆ และเสียอยู่ยาวนาน ถ้ามีการก่อสร้าง การซ่อมแซมรีโนเวทอาคารบ้านเรือน จะมีส่วนรั่วไหล และติดปัญหาเกี่ยวกับแรงงาน เตือนให้ระวังการเสียเวลา เสียค่าใช้จ่าย อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

สำหรับเรื่องที่ควรระวังในระยะนี้ อาจได้ข่าวร้ายข่าวความสูญเสีย และมีเกณฑ์จะเสียเพื่อนเสียมิตร ถ้ามีการอันเฟรนด์กันก็อย่าแปลกใจ บางคนจะได้ชัดเจนขึ้นว่าชีวิตควรจะอยู่ห่างๆ คนแบบไหน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังทำมาหาเงินได้เก่ง

ดาวประจำตัวของคุณ เข้ามาอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) เป็นตำแหน่งที่ดีของดวงชะตา และชีวิตจะมีการปรับเปลี่ยนทีละน้อย บ้างจะได้มรดกทรัพย์สินเข้ามา บ้างได้ในสิ่งที่เรียกว่าส้มหล่น หรือบุญหล่นทับ แต่ก็มีสิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนหนักๆ อยู่เหมือนกัน

สำหรับรายได้การเงิน แม้จะหาเงินได้มาก ค่าใช้จ่ายก็ยังมากอยู่ แต่ข้อนี้คงเป็นปกติของคุณล่ะ คิดในแง่บวกว่ายังทำมาหาเงินได้เก่ง และถึงที่สุดก็จะเป็นคนที่ผ่านปัญหาได้ ซึ่งคนอื่นจะเลียนแบบคุณก็ไม่ง่าย

สำหรับความรักความสัมพันธ์ มีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้ร่วมงาน หรือมีภารกิจบางอย่างร่วมกัน ไม่ก็เป็นที่ปรึกษาหารือกันได้ดี คนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้มักจะฉลาดเฉลียว ทันกันในทางความคิด ทำให้สนุกที่จะสื่อสารกัน ส่วนใครที่ไม่ใช่ จะมีเหตุให้จากกันไปเองบทความแนะนำ
ดูดวง