วิธีเสริมดวง แก้ดวง ให้ค้าขายดี เสริมดวงร้านค้า ร้านอาหาร 2564

อ่าน 7,040

เราอาจสังเกตุได้ว่าในร้านอาหารข้างถนนหรือที่ต่างๆมักมีของเซ่นไหว้อยู่มากมาย เพราะมีความเชื่อในเรื่องเจ้าที่เจ้าทาง รวมถึงวิญญาณสัมภเวสี ซึ่งการทำสิ่งเหล่านี้เป็นความเชื่อที่ทำปฏิบัติสืบต่อกันมา และวันนี้ GangBeauty นำวิธีปฏิบัติง่ายๆมาฝากกัน ลองทำกันดูนะคะ1.ทุกวันพระข้างแรมให้จัดกระทงใบตองมีข้าวกุ้งพล่าปลายำ น้ำ หมากพลู ขนมหวาน ปักธูป 1 ดอก ไปไหว้ที่ทาง 3 แพร่ง ให้สวด นะโม 3 จบ แล้วว่า อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง 7จบ แล้วอธิษฐานว่า ใครที่หิวโหย เชิญมากินอาหารเหล่านี้ได้เลยน๊าา แล้วอย่าหันกลับไปมอง เป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตนเองไปในตัวด้วย2.ถวายธูปเทียนแก่ศาลเจ้าที่เจ้าทางทั้งหลายพร้อมไฟแช็คหรือไม้ขีด โดยไปถวายในศาลทั่วๆไปที่มีคนไหว้ให้ถวายในวันพระข้างแรมเช่นกัน เวลาถวายให้จุดธูป 5 ดอก แล้วว่า อมอิมัง ธูปะบูชา ภุมมะเทวา สุขิตาโหนตุ (7 จบ)

3.ไหว้ธูป 1 ดอก ทุกวันหน้าบ้านด้วยขนมหวาน ข้าว 1 ปั้น หมูปิ้ง 1 ชิ้น ใส่ในกระทงใบตองก็ได้พร้อมหมากพลูและน้ำ 1 แก้ว ให้สวด อิติ ธรณี ไมตรี เมตตา ภูตา ภุมมิ มหาลาภัง ภะวันตุเม (7 จบ)

แค่อุทิศให้ดวงวิญญาณสัมภเวสีที่หิวโหย ชีวิตของท่านก็จะมีแต่สิ่งดีๆ (เป็นความเชื่อสวนบุคคล)
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงความรักลักษณะเนื้อคู่ตามเดือนเกิดดวงตามเดือนเกิดดวง12ราศีดวงการงานเสริมดวงดูดวงเนื้อคู่ลดกรรมดวงเนื้อคู่ดวงการเงินดวงความรักดวงชะตา12ราศีดวงรายเดือนทายทักดวงความรัก