ตำราดูไฝในที่ลับ ตรงไหนดี- ไม่ดี รีบเช็ดเลย!

อ่าน 7,398

ในร่างกายของเราทั้งผู้หญิงและผู้ชายมักจะมีไฝ ขี้แมลงวัน แทบจะทุกคน บางคนอยากมีผิวสวยเรียบเนียนก็ไปกำจัดออก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าไฝของคุณนั้นส่งผลดีหรือไม่ดีกับคุณอย่างไร วันนี้ GangBeauty มีวิธีดูไฝดี-ไม่ดีบริเวณใต้ร่มผ้ามาบอกกันค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง-ไฝบริเวณเนินสวรรค์

เป็นไฝที่ส่งผลต่อเรื่องอารมณ์รัก ทำให้คุณดูเป็นคนร้อนแรง ยั่วยวนเพศตรงข้ามได้ดี ในด้านการงานเหมาะแก่การทำงานด้านบริการทุกประเภท ซึ่งจะได้รับความสนับสนุนจากเพศตรงข้ามอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่รักสวยรักงาม จึงไม่แปลกที่ในเรื่องของชีวิตคู่มักจะไปกันไม่รอด เพราะสาเหตุมาจากเสน่ห์ของคุณนั่นเอง

-ไฝบริเวณลูกอัณฑะหนุ่มๆคนไหนที่มีไฝบริเวณนี้ หมายถึง เป็นคนที่มีพรสวรรค์ ทำอะไรก็ดีก็เก่งไปหมด สติปัญญาดี แต่ข้อเสียคือเป็นคนที่หยิ่งยโส เพราะความเก่งของตัวเอง ควรลดข้อนี้ลงหน่อย แล้วชีวิตจะดีมาก

-ไฝบริเวณโคนจ้าวโลก

หนุ่มๆคนไหนที่มีไฝบริเวณนี้ ถือว่าดวงดีสุดๆ เพราะว่าจะส่งผลให้ชีวิตมีความมั่นคงในอนาคต และประสบความสำเร็จทั้งในด้านการงาน การเงิน และความรัก

-ไฝบริเวณขาหนีบ

เป็นจุดที่ใกล้บริเวณส่วนนั้นมากที่สุด ส่งผลในเรื่องของเสน่ห์เช่นเดียวกัน มักดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาหาอยู่เสมอ ซึ่งจะทำให้พบกับคู่รักที่มีชื่อเสียง เกียรติยศ และร่ำรวยเงินทอง-ไฝบริเวณท้องน้อย

เป็นไฝที่ส่งผลให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และมักจะได้พบเจอกับความโชคดีอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องโชคลาภเงินทอง การงานมีความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้านความรักก็จะได้คู่ครองมีเกียรติและหน้าตาทางสังคม


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงตัวเลขซิกเซ้นท์การงานสัมผัสพิเศษความเชื่อราศี