เตือนให้ระวัง! ราศีที่ช่วงนี้เจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน ให้ระวังเกิดอุบัติเหตุ

อ่าน 11,483

คนเราเกิดมาล้วนมีเคราะห์กรรมด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกรรมเก่า กรรมใหม่  ดังนั้นสิ่งแรกที่ควรปฏิบัตินั่นคือการมีสติ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามขอให้ตั้งอยู่บนความมีสติอย่างที่สุด วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายมาเตือนชาวราศีสิงห์ เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์เจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน และให้ระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุราศีสิงห์  (ผู้เที่เกิดวันที่ 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)ชาวราศีสิงห์ อยู่ในช่วงดวงตก เจ้ากรรมนายเวรเมื่ออดีตแต่ชาติ กำลังจะตามหาตัวคุณเจอ และชำระแค้นแบบสาสม ให้ระวังตัวให้ดี ช่วงนี้อาจจะล้มป่วย เจ็บออดๆแอดๆ ปวดคอ ปวดไหล่ เหมือนมีอะไรมากดทับ ซ้ำยังเจออาการหน้ามืด วิงเวียน และก็ปวดศีรษะอยู่บ่อย

บางคนเป็นหนัก กรรมหนา อาจจะถึงขั้นป่วย เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นผู้ป่วยติดเตียง ไร้ความสามารถ บางคนช่วงนี้ ต้องพึ่งยาแก้ปวดและยานอนหลับ จนแทบจะทานแทนข้าวกันเลยทีเดียว

ส่วนที่ต้องระวังเพิ่มเติม คือ การเกิดอุบัติเหตุ เจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในทุกรูปแบบ จนทำให้เจ็บกาย กระดูก แขน ขา หัก หรือ ศีรษะแตก มีบาดแผลตามร่างกาย โชคร้ายอาจต้องสูญเสียอวัยวะสำคัญ ให้ระวังทำอะไรอย่าประมาท และหมั่นทำบุญ ปล่อยสัตว์ กวาดน้ำ ให้เจ้ากรรมนายเวร
บทความแนะนำ
ดูดวง