เช็คด่วน! หนุ่มราศีพิจิก กับสาวปีขาล หาคู่ยาก อาภัพรัก!

อ่าน 5,484

บางคนมีความรักแต่ก็มักจะต้องพบกับความผิดหวังอยู่เสมอ รักเขาแต่เขาก็ไม่รักตอบ หรือหากคบกับใครก็มักจะไปด้วยกันไม่รอดอาจจะเป็นเรื่องของดวงชะตาหรือนิสัยส่วนตัวที่ทำให้เข้ากันไม่ได้สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการเลิกรากันไป และดวงของคนที่มีเกณฑ์อาภัพรัก หาคู่ได้ยากนั้น ก็ได้มีคำทำนายออกมาว่าเป็นหนุ่มราศีพิจิก กับสาวที่เกิดปีขาล ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปเช็คกันด่วนเลยค่า...ผู้ชายที่เกิดในราศีพิจิก

หนุ่มชาวราศีพิจิก เป็นคนที่ค่อนข้างอาภัพในเรื่องความรักและชีวิตคู่ เนื่องจากมีนิสัยไม่ยอมหากเชื่ออะไรแล้วก็จะไม่ยอมง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมากเกินไป จึงส่งผลให้คู่รักรู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่ด้วย  แต่ข้อดีของชายราศีพิจิกคือ เมื่อเขารักใครแล้ว เขามักจะรักทุกอย่างที่เป็นเธอ และพร้อมทุ่มเท จริงจัง เท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้แต่ถ้าหากเขารู้ว่าเธอแอบนอกใจเขาหรือไปวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของเขามากเกินไป รวมทั้งดูถูกเขาทั้งด้านการกระทำและคำพูด เขาจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายและหนีออกจากชีวิตเธอทันที ยิ่งถ้าเป็นการนอกใจ รับรองได้ว่าเขาเอาคืนอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ชาวราศีนี้จะอาภัพรักจริงไหม

ผู้หญิงเกิดปีขาล

ตามเชื่อของคนสมัยก่อน สาวที่เกิดปีขาล หากได้แต่งงานหรือมีคู่รักจะส่งผลให้ชายที่รักมีอันต้องเป็นไปทุกราย หรือที่เรียกว่ามีดวงกินผัวนั่นเอง ทำให้เกิดความเชื่อที่ว่าใครที่คบกับผู้หญิงที่เกิดปีขาลส่วนใหญ่จะไปไม่รอดนั่นเอง
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงการงานสีเสริมดวงแก้ปีชง2563โชคลาภวัดสำหรับแก้ปีชงวิธีแก้ปีชงปีชง63ดวง12ราศีดูดวงปี2561ทาเล็บเสริมดวงดวงการเงินปีชง2563