ดวงรายวัน ดวงเนื้อคู่ ดูดวงกราฟชีวิต ดูดวงไพ่ยิบซี ดูดวงความรัก ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิปซี

แหวนเรียกทรัพย์ 2566 แหวนเสริมดวงแต่ละราศี เสริมการเงินเลิศ ธุรกิจเฉิดฉาย ความรักโดดเด่น

อ่าน 102,438

เครื่องประดับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สามารถช่วยเสริมสิริมงคลให้กับคนเราได้ โดยเฉพาะการที่สวมใส่ให้ถูกโฉลกตามราศีแล้วนั้น ก็จะยิ่งช่วยค้ำคูณให้เจ้าชะตาพบเจอแต่สิ่งดีๆ มากขึ้น และแหวนก็เป็นอีกเครื่องประดับหนึ่งที่หลายคนเชื่อว่าสามารถช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองให้ไหลเข้ามือได้ ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาเปิดเผยให้ทราบว่าแหวนเรียกทรัพย์ 2566 แหวนเรียกเงิน แหวนลักษณะไหน ใส่แหวนตามราศี ประจำปี 2566 มาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีนราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิด 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา เน้นหัวที่ค่อนข้างใหญ่ หัวแหวนเป็นอัญมณี ไข่มุกสีชมพูจะยิ่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วกลางและนิ้วชี้ที่มือขวา ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วชี้ หรือนิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยให้แคล้วคลาดปล่อยภัย

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิด 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และหัวแหวนที่มีสีสันสดใสสะดุดตา รูปทรงคลาสิค ผู้ชายให้สวมที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรือง หน้าที่การงานดี พบเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีกับนิ้วมือ หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมต่างๆ ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย จะช่วยเสริมด้วยชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ควรสวมแหวนที่ตัวเรือนไม่ใหญ่ หรือหนาจนเกินไป ให้เลือกแหวนที่มีลักษณะบาง หัวแหวนเล็ก ตัวเรือนควรทำจากหินสี เงิน นาก โลหะ ผู้ชายสวมแหวนที่มือข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง เท่านั้น ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วกลางเท่านั้น แหวนที่ประดับด้วยเพชรสีเหลือง ไข่มุก จะยิ่งเสริมดวงชะตาให้โดดเด่น

ราศีสิงห์ (ช่วงเวลาเกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ควรสวมแหวนที่ทำมาจากทองคำ เงิน หรือหยกแท้ หัวแหวนเลือกอัญมณีสีเข้มๆ เน้นสีแดงเข้มจะดี ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วกลางหรือนิ้วนาง จะทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในทุกเรื่อง

ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีนิ้ว หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมจะดี ช่วยเสริมกวงชะตาได้มาก ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วแต่ยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และเลือกหัวแหวนที่มีสีสดๆ รูปทรงไม่ต้องทันสมัยมากมายก็ได้ ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยเสริมดวงชะตาด้านการงาน พบเจอแต่สิ่งดีๆ

ราศีพิจิก (ช่วงเวลาเกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนค่อนข้างใหญ่ไว้ก่อน และเป็นสีเรียบๆ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง จะช่วยให้การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรคราศีธนู (ช่วงเวลาเกิด 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ควรสวมแหวนที่เป็นทอง ทองคำขาว หรือเงิน หัวแหวนควรประดับด้วยอัญมณีสีแสด สีส้ม และควรเลือกที่มีแสงเปร่งประกาย ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ห้ามสวมที่นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิด 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน ทองคำ หรือหิน หัวแหวนควรประดับด้วยหยกดำ หรือรัตนชาติแท้ที่เป็นสีเข้มๆ สีม่วง ผู้ชายควรสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย ที่นิ้วนาง นิ้วกลาง และนิ้วชี้

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิด 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม )

ควรสวมแหวนที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ เช่น ทองคำ หิน หัวแหวนควรเลือกอัญมณีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมใส่คือ นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย

ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิด 13 มีนาคม - 12 เมษายน)

ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน หรือทองคำขาว หัวแหวนควรเลือกที่ประดับด้วยอัญมณีสีสันสดใส ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงสวมที่มือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมคือนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อยนอกนั้นสวมได้หมด จะช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทุกด้าน

และนี่คือลักษณะของแหวนที่เหมาะสมของแต่ละราศี ที่ช่วยส่งเสริมให้ดวงชะตาของคุณดียิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลด้วยบทความแนะนำ
ดูดวง