คาถาถอนคุณไสย (ของเข้าตัว)

เข้าชม : 68,465   |  เรื่องคุณไสย มนต์ดำ เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ถือเป็นความเชื่อที่มีสืบต่อกันมาอย่างยาวนาน ใครที่โดนทำของใส่ชีวิตจะเหมือนตกอยู่ในหลุมดำและจะไม่มีความสุข และหากใครที่กำลังโดนทำของใส่หรือเป็นคนใกล้ตัวโดน วันนี้ GangBeauty มีคาถาถอนคุณไสย มาฝากกันค่ะ
อาการของผู้ที่ถูกคุณไสย สังเกตุได้ไม่ยาก ซึ่งมีอาการเบื้องต้น ดังนี้
วิงเวียน ใจสั่น คล้ายอาการของคนที่จะเป็นลม ร้อนตามตัวเป็นช่วงๆ ไม่ใช่ทั้งตัว โดยเฉพาะช่วงหลัง คอ และ ศรีษะ คิดอะไรไม่ค่อยออก คล้ายคนเป็นโรคหลงลืม ใต้ตามีสีคล้ำ ทั้งที่นอนเต็มอิ่ม  มีอาการจุก เสียด แน่น บริเวณทรวงอก และ อีกหลากหลายอาการฯลฯถ้ารู้ว่าของเข้าตัว โดนของ ให้ใช้คาถาบทนี้ถอนออก สามารถขับของให้ผู้อื่นได้

ตั้งนะโม ๓ จบ สวดมนต์ไหว้พระรัตนตรัยก่อน

อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ (กราบ)
สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม ธัมมัง นะมัสสามิ (กราบ)
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สังฆัง นะมามิ (กราบ)

นะโมเม สุขคะโต นะโมเม โสปัตติ นะโมสุคะโต โหติ อะสัญญัตตา จะ
สัมภะวา ปัจจุปันนา ปัญจะพุทธา เสติ นะโมสุคะโต จะ อะนาคะตา
นะมามิหัง สัพเพ เทวา ยักขา เปตา ภูตา ปะริตา ปะโรคะตา อัคคะเน วา
ชาเมตะยะมัง มะนุสสานัง สัพเพ โกทะวิทา วินาสสันติ ทะสา ตันจะ ปิยัง
มุกขัง มุกคะปัตโต เอหิ สะเนโท สะเนทา สะเนหา นะเนโห จะ สัพเพ
ชะนะมาเร ปะระชายา ชายะ มะหาโภโค มะหาโทโส พายะสะเต กัมเมนะ วินาสสันติ#แก้ของ #ถอนคุณไสย #คุณไสย #โดนของ #มนต์ดำ
แนะนำ


#ลางร้าย #ดูดวง #จิ้งจกทัก #ลางบอกเหตุ #ความเชื่อ #อย่าลบหลู่ #ดวง12ราศี2020 #ดูดวงวันนี้ #เสริมดวง #ดวงหมอช้าง #หมอช้าง #ดูดวงรายวัน #ดูดวงปีชวด #ดูดวงการเงิน #ความเชื่อ #ดอกไม้ห้ามปลูก #ฮวงจุ้ย #ต้นไม้เสริมดวง #ต้นไม้เรียกทรัพย์ #ต้นไม้มงคล #ดอกไม้มงคล #ต้นไม้เรียกโชคลาภ #เสริมดวง12ราศี #ทำบุญวันสงกรานต์ #วันสงกรานต์2561 #เสริมดวงวันสงกรานต์2561 #เคล็ดลับเสริมดวง #สีเสริมดวง #เสื้อผ้าเสริมดวง #แต่งตัวให้ปัง #สีถูกโฉลก #สีตามวันเกิด #สีนำโชค #ดูดวงออนไลน์ #ดวงตามวันเกิด #ทำนายดวงชะตาตามวันเกิด #ดวงโชคลาภ #ดวงตามช่วงอายุ #ดูดวง #ดวงตามโหราศาสตร์ #ดวงการเงิน #ดวง12ราศี #ดวงการเงิน #ดวงความรัก #ดวงวันนี้ #ดวงรายสัปดาห์ #ดวงการงาน #ทำนายดวงชะตาราศี #ทายทัก #ดวงชะตา #ดวงทายนิสัย #ดวงเบอร์มือถือ #ลักษณะนิสัย #ดูดวง #ดวง #ดวงปี2561 #ดูดวงราศี #ดวง12ราศี #ดวง #ราศี #ดูดวง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |