ดวงความรักของคุณเป็นอย่างไร ขึ้นคาน หย่าร้าง หรือแต่งงาน เช็คได้จากเส้นสมรสบนฝ่ามือ

อ่าน 28,722

การแต่งงาน คงเป็นเรื่องที่ใครหลายคนใฝ่ฝันว่าคงจะเกิดขึ้นซักครั้งในชีวิต แต่จะได้แต่งช้าแต่งเร็ว หรือว่ามีเกณฑ์จะได้ขึ้นคานนั้น ส่วนหนึ่งเราสามารถเช็คได้จากเส้นสมรสบนฝ่ามือ ซึ่งเส้นสมรสนี้สามารถบ่งบอกดวงชีวิตคู่ของคุณได้ ยิ่งเส้นชัดเจนชัดเจนเท่าไหร่นั่นหมายความว่าความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักยิ่งชัดเจนถึงขั้นแต่งงานได้ โดยว่ากันว่าเส้นสมรสของผู้หญิงจะเด่นชัดช่วงอายุประมาณ 23-25 ส่วนผู้ชายจะเด่นชัดตอนช่วงอายุ 25-28 และวันนี้ GangBeauty ก็ไม่พลาดที่จะนำวิธีดูมาบอกกัน ลองไปเช็คกันดูค่ะ

1. เส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจมาก

เจ้าของลายมือมีโอกาสแต่งงานเร็วกว่าคนอื่นๆ เมื่อเทียบกับคนในวัยเดียวกัน2. เส้นสมรสอยู่ไกลจากเส้นจิตใจมาก หรืออยู่ใกล้โคนนิ้วก้อยมากกว่า

บ่งบอกว่าคุณจะมีโอกาสแต่งงานช้า หรือไม่มีเลย

3. มีเส้นสมรสตั้งแต่ 4 เส้นขึ้นไป

ปกติคนทั่วไปจะเส้นสมรสเพียง 2-3 เส้นเท่านั้น แต่ถ้าหากคุณมีมากกว่า 4 เส้นขึ้นไป แสดงว่าคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของชีวิตคู่ ชีวิตคู่จะวุ่นวาย หรือคุณอาจเป็นคนเจ้าชู้ เปลี่ยนคู่บ่อยๆ จนเกิดปัญหาหย่าร้าง แต่งงานหลายครั้ง หรืออาจมีความหมายว่ามีเรื่องเสียหายทางเพศ ผิดทำนองคลองธรรม

4. มีเส้นสมรสมี 2 เส้น ความยาวเท่ากัน แต่ไม่ได้อยู่ใกล้กัน

มีโอกาสที่คุณจะได้แต่งงานถึง 2 ครั้ง แต่เป็นการแต่งงานที่ประสบความสำเร็จและมีความสุขทั้ง 2 ครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าครั้งแรกไม่ได้เลิกลาด้วยเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีมือที่สาม

5. มีเส้นสมรสมี 2 เส้น ความยาวเท่ากัน และอยู่ใกล้ชิดกันมากชีวิตคู่ จะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามาแทรก ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน

6. มีเส้นสมรส 3 เส้น เส้นกลางมีความยาวมากกว่าเส้นอื่นๆ

ใครมีเส้นแบบนี้ถือว่าโชคดี เพราะคุณจะได้คู่ครองที่ดี และมีความสุขในการใช้ชีวิตคู่

7. มีเส้นสมรสเพียงเส้นเดียว และเส้นชัดเจนมาก

เป็นเส้นลายมือที่น่าอิจฉาที่สุด เพราะคุณจะได้อยู่กับคนรักจนแก่เฒ่า ถือไม้ท้าวยอดทองกระบองยอดเพชรเลยทีเดียว หรือเรียกง่ายๆว่า คู่แท้ นั่นแหละ

8. มีเส้นสมรสเพียงเส้นเดียว แต่ลางเลือนไม่ชัดเจน

ชีวิตคู่ของคุณจะเป็นแบบธรรมดา ไม่หวือหวาอะไร บางครั้งอาจดูจืดชืด แต่ก็ไม่ถึงขั้นน่าเบื่อหน่าย ยังสามารถครองคู่กันไปจนแก่เฒ่าได้

9. มีเส้นชีวิตที่ขาดตอน ไม่สมบูรณ์

บ่งบอกถึง การใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ยั่งยืนหรือไม่มั่นคง มีความเสี่ยงที่จะหย่าร้างหรือเลิกราหลังแต่งงานสูง ซึ่งมีสาเหตุมาจากความไม่เข้าใจกัน หรือปรับตัวเข้าหากันไม่ได้

10. มีเส้นสมรสยาว จนชนเส้นในเนินอาทิตย์

คนที่เส้นสมรสยาว บ่งบอกถึง การได้แต่งงานกับคนที่ร่ำรวย หน้าที่การงานดี และมีชีวิตหลังแต่งงานที่มีแต่ความสุข แต่ถ้ายาวเกินไปจนชนเส้นในเนินอาทิตย์ ภายหลังแต่งงานจะมีเหตุให้เสียชื่อเสียง จนอาจจะต้องเปลี่ยนงานใหม่หรือย้ายที่ทำงานใหม่

11. เส้นสมรสมีปลายโค้งลงไปหาเส้นจิตใจ

ชีวิตหลังแต่งงานของคุณจะมีแต่ความเศร้า มีเรื่องให้ขัดแย้งกันเสมอ ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนอาจทำให้ต้องหย่าร้างกัน12. เส้นสมรสมีปลายโค้งลงไปจนชนหรือตัดผ่านเส้นจิตใจ

มีความเสี่ยงสูงที่คู่ครองของคุณจะตายก่อน ยิ่งถ้าหากเส้นสมรสอยู่ใกล้เส้นจิตใจมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีความเสี่ยงสูงมากเท่านั้น

13. เส้นสมรสตั้งฉากหรือทิ่มลงตรงไปยังเส้นจิตใจ

เตรียมใจไว้เลย เพราะเส้นแบบนี้ หมายถึง คู่ครองของคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียชีวิตก่อน เพราะอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

14. เส้นสมรสยาวโค้งขึ้นไป

เป็นเส้นของคนที่ตั้งความหวังในเรื่องความรักไว้สูงมาก สเป็คสูง กฎเกณฑ์เยอะ หรือเรื่องมากเกินไป จนเป็นเหตุให้ขึ้นคานได้ คนแบบนี้ส่วนใหญ่จึงมักอยู่ครองโสดไปตลอดชีวิตนั่นเองบทความแนะนำ
ดูดวง