"สีรถที่ใช้" บอกลักษณะนิสัยของเจ้าของรถได้ !!!

อ่าน 1,819สีรถที่คุณใช้ในปัจจุบัน ล้วนแต่เป็นสีรถที่คุณถูกใจและใช้เวลาในการตัดสินใจอย่างดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสีรถนั้น สามารถบ่อบองลักษณะนิสัยของเจ้าของรถได้เช่นกัน ซึ่งแต่ละสีล้วนมีความหมายที่แตกต่างกันไป เรามาดูกันค่ะว่า สีรถของคุณนั้นตรงกับลักษณะนิสัยของคุณหรือเปล่า ?
รถสีดำ
สีอมตะนิรันดร์กาลที่คนส่วนใหญ่ช้อบ?ชอบ เจ้าตัวดูจะมั่นอกมั่นใจในบุคลิกและเสน่ห์ของตัวเองเกินเหตุ จะใช้คำว่าหลงตัวเองก็คงไม่ผิดนัก ชอบความหรูหรา อู้ฟู่อลังการ ชอบทำตัวลึกลับซับซ้อน เพื่อเรียกร้องให้คนอื่นสนใจและอยากให้คนอื่นหันมาค้นหาตัวเองรถสีขาว
เป็นคนมีระเบียบแบบแผน จัดการชีวิตของตนเองได้อย่างลงตัว ขยันขันแข็งในการทำงาน ชอบอาสาคนโน้นคนนี้ทำงาน ชอบทำเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย แถมทำได้ดีซะด้วย
รถสีบรอนซ์
เป็นพวกใจกล้าบ้าบิ่น เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูงมากจนบางครั้งเพื่อนหมั่นไส้ ชอบทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นคิดไม่ถึงเสมอ เป็นคนใจกว้าง มนุษย์สัมพันธ์ดี รักเพื่อนฝูงรถสีน้ำเงิน
เป็นคนสุขุมนุ่มลึก ยึดหลักการและเหตุผลเป็นที่ตั้ง ดังนั้นจึงมักจะมีเพื่อนฝูงแวะเวียนมาขอคำแนะนำเสมอ และคุณก็มักจะให้คำตอบที่ดี แบบว่า?เพื่อนมีทุกข์เมื่อไหร่ คุณพร้อมเป็นกระโถน เอ๊ย?เป็นที่ปรึกษารถสีแดง
เป็นพวกอยู่ไม่สุข วันๆ ไม่อยู่นิ่งทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา กระตือรือร้น รักความก้าวหน้า ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ไม่แปลกที่คุณจะมีเพื่อนตึม
รถสีเหลือง
ชอบทำตัวเป็นสาวหรือหนุ่มสังคม เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ชอบอยู่ในที่ที่มีคนเยอะๆ อาจเพราะคุณเป็นคนขี้เหงาก็ได้ แต่ข้อเสียคือเป็นคนพูดมาก บางครั้งพูดโดยไม่คิด อาจถูกมองว่าเป็นคนปากเสียได้รถสีน้ำตาล
เป็นคนไม่แคร์สังคม ไม่สนใจว่าใครจะเป็นยังไง แต่ถ้าฉันชอบอะไรฉันจะทำ ชอบพึ่งตัวเองมากกว่าที่จะพึ่งคนอื่น รักความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบอึกทึกครึกโครม
บทความ "ดูดวง"ดวงตามปีเกิดดูดวงปี2561ดูดวงชะตาความรักราศีดวงความรัก12ราศีดวงความรักดวงความรักดวงเนื้อคู่ตามวันเกิดการเงินดวงเนื้อคู่ของผู้หญิงเนื้อคู่ของผู้หญิงดวงรายปักษ์เดือดร้อนดวงความรักของผู้หญิงราศีมังกร