เช็คด่วน! 2 ราศีในช่วงนี้มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ให้ระวังเรื่องเจ็บป่วย

อ่าน 3,515

ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตาของคนเรามีช่วงดวงดี ก็ต้องมีดวงไม่ดีด้วยเช่นกัน และวันนี้ GangBeauty ก็ได้นำคำทำนายของหมอดูมาบอกกัน ซึ่งคราวนี้ได้ออกมาเตือน 2 ราศีต่อไปนี้ให้ระวังตัวไว้ เพราะนอกจากช่วงนี้จะดวงไม่ดีแล้วยังต้องเจอกับเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจอีกด้วย งั้นลองไปเช็คดวงกันหน่อยดีกว่าว่าจะใช่ราศีของคุณหรือไม่ จะได้เตรียมรับมือได้ทัน2 ราศีในช่วงนี้มีแต่เรื่องทุกข์ใจ ให้ระวังเรื่องเจ็บป่วย ได้แก่ ชาวราศีเมถุน และราศีกันย์สำหรับชาวราศีเมถุน ในช่วงนี้จะเจ็บไข้ได้ป่วย เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ท้องไส้ปั่นป่วน รุนแรงหนัก ถึงขั้นต้องนอนให้น้ำเกลือหลายคืน ในโรงพยาบาล แถมต้องน้อยใจ หาคนเฝ้าไข้ก็ลำบาก และที่สำคัญเดินทางไกลต้องวางแผนดีๆ มีโอกาสหลงทาง ต้องระวังเรื่องเจ็บขา หรือเดินสะดุด ข้าวของเสียหาย

ชาวราศีกันย์ ต้องพบชะตากรรมไม่ต่างกัน คือ ช่วงนี้จะเจ็บป่วย โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ เป็นหวัด เจ็บคอ ไอ น้ำมูกไหล ลามไปจนถึงวิงเวียนศีรษะ มีเรื่องไม่ค่อยสบายตัว มีโอกาสต้องไปหาหมอร้านขายยา อะไรหลายๆ อย่างติดขัด รู้สึกกดดัน
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภดวงความรักดูดวงออนไลน์ดวงเนื้อคู่ดวงวันนี้ดวงตามปีเกิดดวงการเงินคู่สมพงศ์ดวงความรัก12ราศีดูดวงปี2561ดวงรายปีดวงการงานดวงความรักดวง12ราศีดูดวงดวงการเงิน