เฮลั่น! 4 ราศีจะโชคดี ส่งท้ายปี

อ่าน 6,373

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วนะคะ เชื่อว่าที่ผ่านมาหลายคนคงผ่านเรื่องราวและอุปสรรคในด้านต่างๆมากอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องเงิน รวมทั้งเรื่องความรักด้วย ถึงเวลาแล้วที่ชีวิตจะพบกับเรื่องดีๆกันบ้างซะที และ 4 ราศีต่อไปนี้บอกเลยว่าจะมีโชคลาภส่งท้ายปีกันอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีราศีใดกันบ้าง รีบไปเช็คกันดีกว่าค่ะราศีเมษ (15 เมษายน ? 14 พฤกษภาคม)

การเงินไหลมาเทมา ยังงงๆ ว่ารายรับมาจากไหน แต่ที่แน่ๆ ไม่ขัดสน มีช่องทางรับเงินหลายทาง หากบริหารจัดการได้ดี ทำให้สภาพคล่องไม่มีปัญหา และเป็นอีกช่วงที่จะมีโชค ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุน รวมถึงมีโชคจากการเสี่ยง ช่วงกลางเดือนเป็นช่วงที่มีโชค ให้เชื่อในความรู้สึกและในลางสังหรณ์ไม่มีผิดหวัง  ช่วงปลายเดือน มีโชคลาภโดยเฉพาะเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์ได้รับมรดก งานนายหน้าขายที่ดินทำให้รุ่ง หรือจะลองจับเรื่องหุ้นก็ประสบความสำเร็จ แต่ถ้าร่วมหุ้นต้องระวังเรื่องความขัดแย้ง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม ? 14 มิถุนายน)การเงินไหลมาเทมา ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็ออกดอกออกผลเร็ว เป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว ดวงดีสุดๆ กำลังมีโชคลาภ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะลองเสี่ยงโชคดูก็ไม่เสียหาย หนี้ที่ดูเหมือนจะสูญก็จะได้คืนแบบไม่คาดคิด ช่วงปลายเดือน การเงินพอเอาตัวรอดได้ จะมีลาภจากการเดินทาง หรือคนที่เดินทางมาหา แต่ต้องรักษาทรัพย์ไว้ให้ดี หากใช้ไม่ถูกทางก็อาจทำให้ต้องเสียเพิ่มได้

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน)

การเงินบอกได้เลยว่าเป็นเดือนแห่งโชคลาภ ช่วงต้นเดือนการเงินเริ่มตุงกระเป๋ามากขึ้น มีโชคลาภบอสังหาริมทรัพย์ จะเก็งที่ดิน เล่นหุ้นไม่ผิดหวัง  เหมือนโชคเริ่มเข้าข้าง หาเงินง่ายขึ้นรวมถึงยังได้ลาภจากความเสน่หาอีกด้วย จึงไม่น่าห่วงเรื่องสภาพคล่อง ปลายเดือน ก็จะมีโชคทั้งลาภที่เป็นเงินทอง และสิ่งของถูกใจ  รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ มรดกตกทอดด้วย สำหรับคุณที่ชอบเสี่ยงโชคคงได้ยิ้มออก

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ ? 13 มีนาคม)การเงินช่วงต้นเดือนการเงินเริ่มมีสภาพคล่อง มีโอกาสได้โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา หากชอบเสี่ยง เล่นหุ้น ซื้อสลากออมสินมีเกณฑ์ถูกรางวัล และได้ลาภจากอสังหาริมทรัพย์ ช่วงกลางเดือน โชคลาภไม่มี แต่โชคดีที่มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้มีรายราบอยู่ตลอด แต่พอช่วงปลายเดือน มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทาง ได้รถใหม่ การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน สิ่งที่ลงทุนไปแล้วจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีสะเดาะเคราะห์ดูดวงหมอช้างดวงรายเดือนหมอแก้วแม่นชัวร์ดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์ความเชื่อทำบุญดูดวงดวงตามวันเกิดดวงหมอช้าง