5 วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ที่คุณสามารถทำเองได้ รับรอง รวยๆ ปังๆ !!!

เข้าชม : 226,348   |  แนะวิธี 5 วิธีเรียกทรัพย์ เรียกเงิน เสริมดวงเข้าบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยการปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้แล้วมาดูผลที่เกิดขึ้นกัน ใครทำตามแล้วดี แล้วรวย !!!
1.ข้าวสาร ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี "ข้าวสารเต็มถัง" อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ2.ไข่ไก่ เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด3.จ.จาน เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้ จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง4.เตาไฟ เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา5.ตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้ค่ะ

#วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทำบุญ #อธิษฐาน #ดวง #ดูดวง #เสริมดวง #ไหว้พระ
แนะนำ


#ดวงวันนี้ #ดวงรายเดือน #ดวงความรัก #ดวงตามวันเกิด #ทำนายดวงชะตาความรักจากวันเกิด #ดวงตามวันเกิด #ดวงรายสัปดาห์ #หมอแอ้ #ดูดวงออนไลน์ #ดวง12ราศี #ดวงการงาน #ดวงรายสัปดาห์ #ดวงการเงิน #ดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ดวงคนโสด #ดวง12ราศี #ดวงคนมีคู่ #ดวงความรัก #ดูดวงออนไลน์ #สิ่งลี้ลับ #ดูดวง #ความเชื่อ #ดวงความรักตามเดือนเกิด #ดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ลักษณะเนื้อคู่ตามเดือนเกิด #ดูดวง #ดูโชคเรื่องความรัก #ดวงการเงิน #ดวงปี2561 #ดวง #ทายทัก #ดวงรายเดือน #12ราศี #ดวงชะตา #ดูดวง #ทำนาย #มีบุตร #ดวงความรัก #ดวงรายปักษ์ #ราศี #ดวง #2561 #ราศี #ดวงวันนี้ #ดวงปี #ทำนายดวงชะตาตามราศี #ดวงความรัก #ดูดวง12 #ดวงรายปี #ดวงรายปี #ทำนายดวงชะตาราศี #ดวง12ราศี #หมอเค้ก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |