ระวังไว้!! 2 ราศีระวังถูกหลอกให้รัก หลอกให้หลง จนหมดตัว

อ่าน 6,913

เอาแล้วไง! หมอดูออกมาเตือนอีกแล้ว คราวนี้เป็นเรื่องการถูกหลอก เพราะคนที่เข้ามาก็เพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากตัวเรา ฉะนั้นอย่าหลงเชื่ออะไรใครง่ายๆ และมี 2 ราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษได้แก่ ราศีพฤษภ กับราศี ตุลย์ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เชื่อมากอาจหมดตัว โดยเฉพาะจากสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังเขา/เธอคนนั้น อาจใช้เสน่ห์เล่ห์กลที่จะทำให้คุณหลงเชื่อ หลงใหล คลั่งไคล้ จนทุ่มเททรัพย์สินเงินทองของมีค่าให้ไปสำหรับคนโสด วันที่ 3 ธันวาคม พระจันทร์เพ็ญปูรณมีในเขตราศีพฤษภ พลังแห่งเพ็ญพระจันทร์ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่จะทำให้สิ้นสุดชีวิตโสด

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ความรัก สุดสัปดาห์ สัปดาห์แห่งความสุขที่จะเกิดขึ้นเมื่อเดินทางร่วมกับคนรัก คู่ครอง ญาติสนิทมิตรสหาย คนโสด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรักพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังอย่าหลงเชื่อเพราะรู้หน้าไม่รู้ใจ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงความรักความเชื่อดูดวงปี2561ดวงการเงินลางสังหรณ์ดูดวงออนไลน์ดวงความรัก12ราศีความเชื่อโบราณลางบอกเหตุดวงเนื้อคู่ทำนายดวงชะตาความรักตามราศีทำนายดวง12ราศี