เตรียมรับมือ! 2 ราศีที่ดาวเสาร์จะย้ายเข้า มีเกณฑ์ผิดหวัง ถูกโกง ความรักแย่

อ่าน 5,203

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเกี่ยวกับปรากฎการณ์ทางโหราศาสตร์ที่จะเกิดขึ้นในวัรที่ 1 ธันวาคมนี้ คือดาวเสาร์จะมีการย้ายส่งท้ายช่วงปลายปี ซึ่งจะมีผลต่อดวงชะตา วันนี้ GangBeauty ได้นำคำทำนายของหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ว่า 2 ราศีใดที่ช่วงนี้ดาวเสาร์จะย้ายเข้า มีเกณฑ์ผิดหวัง ถูกโกง ความรักแย่ จะมีราศีของคุณหรือไม่ไปลุ้นพร้อมกันเลยค่ะเเละ 2 ราศีที่ดาวเสาร์จะย้ายเข้ามีเกณฑ์ผิดหวัง ถูกโกง ความรักแย่ ได้แก่ ...

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)ชาวราศีเมถุนต้องดูเเลเรื่องสุขภาพให้ดี มีดวงดาวที่เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย รวมถึงสุขภาพใจด้วย จะมีความเครียดจากความกดดันที่ทำงาน ภาระงานมากขึ้น หรืออาจต้องรับผิดชอบเเทนคนอื่น ทำให้เครียด ลามไปถึงเรื่องส่วนตัว เรื่องงานอาจมากระทบเรื่องความรักได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

โดยหมอช้างระบุว่า 2 ราศีที่ดาวเสาร์จะย้ายเข้าในรอบใหม่นี้ จะทำให้ชีวิตต้องทำอะไรหลายอย่าง ข่าวดีของชาวราศีธนูคือดวงการเงินจะดีขึ้น ได้เงิน ได้โชค หาเงินได้มากขึ้น เรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทระพย์จะดี จะซื้อหรือขายที่ดินก็เป็นจังหวะดี แต่ให้ระวังเรื่องการถูกโกง ให้ดูเรื่องเอกสาร ข้อมูล สัญญาข้อตกลงต่างๆให้ดี อาจจะมีปัญหาเรื่องได้เงินไม่ครบ หรือได้เงินล่าช้าหมอช้างย้ำว่าอย่าได้ตื่นตระหนก หากคุณเตรียมตัว เตรียมพร้อม ตั้งสติ ความสุขก็จะตามมมา ถ้าตั้งใจทำงานทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ ทุกอย่างต้องเริ่มที่ตัวเอง

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
ดูดวง