ราศีใดในช่วงนี้ชีวิตแฮปปี้ดีไปซะหมดทุกอย่าง และราศีใดในช่วงนี้ต้องเจอเคราะห์-อุปสรรค์ !!!

อ่าน 7,801

เปิดไพ่ยิปซีจัดหนัก ดวงรายปักษ์ ประจำเดือนธันวาคม 2560 คนทั้ง 12 ราศี ในช่วงนี้แต่ละราศีจะเจออะไรบ้างก่อนส่งท้ายปีเก่า  !!!

ชาวราศีเมษ ราศีนี้เรื่องเยอะหน่อยๆ นะจ๊ะ ระวังมากที่สุดคือความเครียด การพูดคุยที่ไม่ลงตัว การทะเลาะเบาะแว้ง ทำให้คุณเครียดรู้สึกอึดอัดใจไปจนถึงความนอยนรกแตก

การงาน  เป็นช่วงที่ต้องใช้สกิลในการทำงานสูงมากนะคะ เพราะต้องงัดเอาการเจรจาที่เฉียบขาดเฉลี่ยวฉลาดออกมาใช้เพราะไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ ความใจเย็นเมตตาเป็นสิ่งสำคัญมากในการทำงาน แต่ต้องมีไหวพริบที่ดีไม่เช่นนั้นอาจโดนคนเอาเปรียบได้

การเงิน  โดยรวมยังถือว่าการเงินเข้าตามปกติแต่เรื่องใช้จ่ายมีสูงมาก มากกว่าปกติ ความคล่องตัวในการใช้จ่ายเลยมีปัญหา การทะเลาะกับคนในเรื่องการเงินผลประโยชน์ก็มีเช่นกัน เรื่องการหยิบยืมเงินจากบางคนที่คุณควรระวัง

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ความไม่ไว้ใจ หวาดระแวง หึงหวงแบบมากมายอาจทำให้คุณทะเลาะกับแฟน จนทำให้สถานะครอบครัวสั่นคลอนได้ แต่อยากจะบอกว่าถ้าคุณทำหน้าที่ของคุณให้ดี ดูแลเอาใจใส่ ไม่เยอะ ทุกสิ่งก็จะดีขึ้น คนโสด  ระวังโดนหลอกลวง เจอคนมีเจ้าของเข้ามาลักไก่ทำเป็นโสดชาวราศีมังกร ราศีนี้บอกเลยว่าเป็นช่วงที่มีเรื่องของเคราะห์กรรมเบาๆ แต่ไม่ต้องนอยไปนะคะ แค่เป็นเครื่องเตือนใจให้ระมัดระวัง และทำใจให้เข้มแข็งและมีสติให้มากหน่อยในช่วงนี้เท่านั้นเอง

การงาน  คนทำธุรกิจต้องระวังในเรื่องของการลงทุนร่วมกับใครก็ตาม ระวังการถูกหลอกถูกโกง หรือการวาดฝันวาดวิมานให้เรารู้สึกเชื่อถือแล้วก็ทำให้เราเสียใจผิดหวังในภายหลัง คนทำงานประจำทั่วไปจะรู้สึกผิดหวังหรือหมดไฟกับงานที่ทำ

การเงิน  บอกแล้วว่าห้ามให้คนยืมเงิน อย่าไว้ใจใครก็ตามในเรื่องเงินๆ ทองๆ ระวังการใช้จ่ายเรื่องที่ไร้สาระและไม่เป็นประโยชน์ บางคนมีเรื่องอบายมุขเข้ามาเกี่ยวข้องต้องระวังเพราะมีแต่เจ๊งกับเจ๊ง

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ความอกหักผิดหวังเสียใจ เรื่องรักแทรก รักซ้อน มือที่สาม อกหัก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องมีสติและใจเย็นในมาก แค่ระยะสั้นๆ เท่านั้นให้เข้มแข็งเข้าไว้ คนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่างชาวบ้านโดนไม่รู้ตัว หรือใครคิดอยากได้ขอคนอื่นก็หยุดซะ

ชาวราศีกุมภ์ ราศีนี้ดูมีความสุขนะจ๊ะ ทำอะไรก็ดูจะแฮปปี้ไปซะหมดทุกอย่าง จนหลายคนแอบอิจฉา เอาจริงๆ แล้วก็ไม่แคร์ อัพรูปสวยไลฟ์สไตล์เก๋ๆ รวยๆ ได้เรยให้คนหมั่นไส้เล่น

การงาน  ใครมีลูกน้องบริวารต้องระวังอย่าไว้ใจมากจนเกินควร คนทำงานประจำระวังโดนแทงข้างหลัง หรือการจุ๊บผลงานเราไปเอาความดีความชอบซะเอง แต่โดยรวมแล้วงานยังดี มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ เอาจริงๆ แล้วแบคคุณก็ดีใช่เล่น

การเงิน  เรื่องการเงินเป็นช่วงใช้เงินแบบนอลสต๊อบอยู่พอสมควร เรียกว่าใช้จ่ายเรื่องความสุข ไลฟ์สไตล์การกินอยู่แบบเก๋ไก๋ อยากได้ของแพงของไฮโซมาเสริมบารมี เอาจริงๆ แล้วก็จัดไปค่ะ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ครอบครัวน่ารักกุ๊กกิ๊กกันอยู่พอสมควรนะจ๊ะ ใครอยากตั้งครรภ์มีน้องน้อยก็จัดไปได้เลยเต็มที่ค่ะ คนโสด มีแอบคบแอบคุย ความสัมพันธ์ดูจะไปได้ด้วยดี มีความห่วงใยสนใจ แต่สถานะยังไม่ชัด ไม่ฟันธงว่าเราเป็นอะไรกัน

ชาวราศีมีน ราศีนี้ถือว่าดวงเด่นดวงดีเลยทีเดียวนะคะ เพราะไพ่ออกมาคอฟเวอร์ในทุกเรื่อง ทั้งการงานการเงินและความรักที่ดูจะสวยงามอย่างมาก เพราะฉะนั้นฟันธงว่า

การงาน  ปักษ์นี้เป็นจังหวะที่ดีไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ คุณกำลังจะได้โปรเจ็คใหญ่ที่คนให้ความสนใจหรือสามารถทำให้คุณโดดเด่นและมั่นคงได้ คนทำธุระกิจยิ่งโดดเด่นเป็นจังหวะที่สวยงามมากในเรื่องการลงทุน และผลกำไรที่มากมายมหาศาลจนคุณเองรู้สึกสุขใจ

การเงิน  ในเมื่องานดี การลงทุนโดดเด่นขนาดนี้ เรื่องเงินๆ ทองๆ นั้นก็ยิ่งโดดเด่นตามไปด้วย เป็นช่วงที่เงินเข้า กำไรดี หวังเงินอะไรไว้ได้แน่นอน บางคนเงินเดือนขึ้น โบนัสก็มาแบบคุณยิ้มแก้มปริ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนคุณดูจะเป็นสายเปย์กันอยู่พอสมควรนะจ๊ะเพราะขออะไรก็ให้ อยากได้อะไรก็ได้ แค่คุณอ้อนเล็กอ้อนน้อยเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ รับรองว่าแฟนหลงหัวปักหัวปำ คนโสด คนจีบมาก็มานะจ๊ะ ดูดีมีเงิน สายเปย์ บอกเลยรีบคว้า ถ้ามีคนคุณความสัมพันธ์ก็ชัดเจนขึ้นแล้วชาวราศีพฤษภ ราศีนี้มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่ดีและน่าสนใจรวมทั้งโดดเด่นมากๆ เลยในเรื่องของการเรียนการศึกษา ใครอยากเรียนต่อ หรือหาคลอสพิเศษเพื่อเสริมสร้างความรู้ประเทืองปัญญาก็จัดไปเลยนะจ๊ะ

การงาน  มีงานใหม่ๆ โปรเจ็คใหม่เข้ามา ใครคิดทำธุรกิจใหม่ๆ จัดไปจ๊ะ คนทำงานฟรีแลนซ์ต่างๆ เป็นช่วงงานเข้ามาไม่ขาดสาย ใครหาลูกน้องบริวารก็จะได้บริวารที่ดี หรือใครต้องการที่ปรึกษาก็จะมีที่ปรึกษาที่ดีเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน  ถือว่าเป็นช่วงเริ่มต้นอะไรหลายอย่างเลยจำเป็นต้องเห็นคุณค่าของเงิน และการใช้ตังค์ ดังนั้นการกินอยู่ในช่วงนี้ก็คงต้องกินอยู่อย่างประหยัดกันพอสมควร แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณลำบากหรือไม่มีเงินนะคะ แค่เป็นช่วงที่ใช้เงินโดยที่มีการวางแผนและมีสติ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ก็อยากจะดูนิ่งๆ ไม่ได้มีความหวือหวาหรือหวานแหว๋วอะไรจนรู้สึกว่า เฉยๆ ชาๆ กันไปหน่อย ก็หาโอกาสไปสวีทไปเติมความหวานกันเอาเองนะ คนโสด คนแก่แอ๊บเด็กเข้ามาขายขนมจีบ หรือบางคนโชคดีจะได้เด็กที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้ามาชอบ

ชาวราศีมิถุน ราศีนี้มีเสน่ห์เหลือหลาย ถ้าต้องการหว่านเสน่ห์ใครให้หัวปักหัวปำทำอะไรไม่ได้ ก็คงเป็นนาทีที่ต้องรีบแล้วล่ะจ๊ะ เพราะความฮอตของคุณนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ

การงาน  งานปัญหาเยอะอยู่พอสมควร ต้องอาศัยความจริงจัง แต่มันดูขัดๆ กันสักหน่อยเพราะช่วงนี้คุณเองอยากทำอะไรสบายๆ ไม่อยากแก้ปัญหา ต้องการพักผ่อนหรือไปเที่ยวมากกว่ามานั่งเผชิญปัญหาเรื่องงาน แต่อยากจะบอกว่าหนีไม่พ้นค่ะคุณขา

การเงิน  ก็ดูจะใช้เงินแบบสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่เครียดอยากได้อะไรทำอะไร ก็ซื้อหรือจัดไปตามกำลัง มีก็ใช้ไม่มีก็ไม่ใช้ แต่มีโอกาสได้ของขวัญของฝากของถูกใจ หรือได้เงินได้ของจากแรงเสน่หานะคะ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ความฮอตมันไม่เข้าใครออกใคร แฟนรักแฟนหลงกันไป แต่ก็มีความสวยมีคนมาชอบมีคนมาจีบด้วยเหมือนกัน เอาเป็นว่ามีคู่แล้วก็เบาๆ หน่อยนะคะ คนโสด อันนี้ไม่รู้จะพูดว่าไงเพราะหัวกระไดนี่แฉะกันทั้งวันทั้งคืน เรียกง่ายๆ ของดีไม่พูดเยอะ

ชาวราศีกรกฎ ราศีนี้โชคลาภมา มีความเฮงเป็นของตัวเองแล้วค่ะ ดีใจด้วย ทำอะไรต่อให้ดูยากเย็นแค่ไหนสุดท้ายแล้วคุณจะทำได้และประสบความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การงาน งานหนักงานเยอะ ทำงานกับแบบหัวไม่ได้วางหางไม่ได้เว้น นอกจากงานตัวเองแล้วยังต้องทำงานของชาวบ้านเขาอีกต่างหาก แต่อยากจะบอกว่าเป็นเรื่องท้าทายมากสำหรับคุณ และคุณเองก็สามารถทำได้และลุล่วงไปด้วยดี

การเงิน  มีโชค แต่อยากจะบอกว่าเป็นช่วงที่ภาระที่ต้องจ่ายเยอะมาก ค่อยๆ จัดการไปทีละอย่าง การเงินให้ช่วงแรกๆ จะติดขัดหน่อยๆ แต่พอปรับตัวรู้สภาพคุณก็สามารถบริหารจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก คนมีคู่แล้ว แฟนมีเรื่องเซอร์ไพร์นะจ๊ะ อาจจะเป็นของขวัญสุดประทับใจหรือพาไปดินเนอร์ รวมทั้งพาไปในที่ๆ คุณอยากจะไป เรียกง่ายๆ เลยค่ะว่าแม่หมออิจ คนโสด เตรียมตัวเลิกโสดกันได้แล้ว เพราะเกณฑ์เจอคนถูกใจ เจอปุ๊บสปาร์คปั๊บ

ชาวราศีสิงห์ ราศีนี้ไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้ตัวเองเป็นสักเท่าไหร่ รู้สึกว่าทุกอย่างมันควรจะดี ควรจะเลิศกว่านี้ แต่เอาจริงๆ แล้วทุกอย่างไม่ได้แย่นะคะ แค่คุณรู้สึกเองว่ามันต้องดีกว่านี้ ถ้าพอใจคุณก็จะสบายใจขึ้น

การงาน  งานคุณที่พยายมทำมาทั้งหมดมาวันนี้ได้รับคำชมเชยอย่างมากมายจากทุกคนแต่ดูเหมือนว่าตัวคุณเองจะไม่ค่อยแฮปปี้กับผลงานตัวเองเท่าไหร่เลย เอาเป็นว่าทำใจให้อยู่ตรงกลาง แล้วดื่มด่ำกับเสียงชืนชมจะดีกว่า

การเงิน เงินมาเรื่อยๆ เลยค่ะ แต่ถ้าหวังก้อนใหญ่โตมโหฬารนี่บอกเลยนะคะว่ายังไม่ได้ แต่ถ้าก้อนยิบย่อยนี่มาตลอด เอาเป็นว่าเก็บเล็กผสมน้อยมันก็จะเยอะไปเองแหละ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปซะหมดทุกอย่าง อยากจะบอกพฤติกรรมของคุณเองก็ไม่ได้เป็นที่พึงพอใจของแฟนคุณเช่นกัน ดังนั้นอย่าเยอะไหมค่ะ ชื่นชมในสิ่งที่เขาเป็นบ้างก็ดี คนโสด เรื่องมากเรื่องเยอะ สวยเลือกได้ แต่ไปๆ มาๆ จะไม่มีใครให้เลือก

ชาวราศีกันย์ ราศีนี้ส่วนใหญ่จะเจอกันแต่เรื่องจุกจิกกวนใจ ไร้สาระทั้งนั้นถ้าไม่สนใจปล่อยผ่านได้ก็ปล่อย มีเกณฑ์เจอเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันนานๆ มีปาร์ตี้รียูเนียน ระวังน้ำหนักขึ้นเพราะกินเยอะ

การงาน มีความมั่นคงอยู่พอสมควร แต่ยังไม่ควรทำอะไรใหญ่ๆ ให้เริ่มจากอะไรเล็กๆ ไปก่อนจะรู้สึกแฮปปี้และไม่หนักหน่วง แต่ระวังปัญหาที่มันไม่ได้ใหญ่มากหรอกแต่มักจะทำให้คุณรำคาญใจ คนทำงานด้านเอนเตอร์เทนโดดเด่น

การเงิน ใช้เงินเยอะ ใช้เงินเต็มที่อยากมากมาย งานปาร์ตี้ งานกินอย่างเยอะมาก ถือว่าเป็นช่วงใช้เงินให้ความบันเทิงกับตัวเองในช่วงส่งท้ายปี รวมทั้งเตรียมเงินใส่ซองต่างๆ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ความรักก็ดูมั่นคงกันดี มีความตื่นเต้นกันอยู่พอสมควร แต่อยากจะบอกว่าคุณเองออกงานบ่อย อาจมีคนมาสนใจบ้างอะไรบ้าง ก็อย่าเยอะเกินจนทำให้แฟนหึงนะคะ คนโสด มีเกณฑ์คนเพศเดียวกันจะมาจีบมาชอบ จะเลิฟก็จัดไปค่ะ

ชาวราศีตุลย์ ราศีนี้ถือว่าต้องใช้พลังแรงใจในการใช้ชีวิต ถามว่าทุกอย่างมันง่ายมั้น มันก็ไม่ได้ง่ายซะทีเดียว แต่ก็ไม่อยากเกินกว่าความสามารถของคุณที่จะแก้ไขการงาน ต้องทำงานสองถึงสามอย่างในเวลาเดียวกัน และก็ต้องคอยแก้คอยจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานอยู่ตลอดเวลาเรียกว่าไม่มีอะไรที่จะราบรื่น ต้องทำงานแข่งกับเวลาตลอด คนทำธุรกิจคิดเพิ่มคิดขยายสาขา ต้องใช้พลังในการทำงานสูง

การเงิน ไพ่เงินเข้าหลายทาง แต่ก็ออกหลายทางเช่นเดียวกัน เป็นช่วงหมุนเงินกันตัวเป็นเกรียวหัวเป็นน็อต ต้องคิดต้องแก้ในเรื่องเงินๆ ทองๆ กันแบบรายวัน แต่ยังเชื่อว่าคุณสามารถเอาอยู่ และมีความฉลาดในการเอาเงินตรงนู้นมาโปะตรงนี้

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ต้องลดดีกรีความแรงลงเพราะบางครั้งเราอาจจะเก่ง จะสั่งการในเรื่องงานแต่เรื่องความรักบางครั้งต้องใช้ความอ่อนโยน คำพูดอ่อนหวาน และการดูแลกัน แต่ช่วงนี้องค์ลง พูดจารุนแรงกับแฟนตลอด คนโสด ต้องทำตัวให้น่ารัก วาจาอ่อนหวาน ไม่งั้นก็ขึ้นคานกันต่อไป ส่วนใครมีคนคุยอยากจะบอกว่ายังไม่ชัด ยังไม่โดน

ชาวราศีพิจิก ราศีนี้โดดเด่นในเรื่องของงานอย่างมาก เพราะฉะนั้นก็ลุยงานกันได้อย่างเต็มที่เต็มสตรีมได้เลยค่ะ แต่ระวังเรื่องการคิดเยอะหน่อยเดี๋ยวจะกลายเป็นเครียดเอา

การงาน มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีการขยับขยายเพี่มเติมในเรื่องของงาน งานเจริญก้าวหน้า คนทำงานเกี่ยวข้องกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลงานโดดเด่น ผู้คนสนใจ มีผู้ใหญ่คอยหนุนและส่งเสริมให้คุณไปถึงฝั่งฝัน

การเงิน ถือว่าไปได้เรื่อยๆ นะคะ แค่คิดอยากได้นู้นได้นี่เยอะไปหน่อยแค่นั้นเอง สิ่งที่อยากได้สามารถซื้อได้นะคะแค่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ต้องการ สรุปแล้วการเงินของคุณไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้าตัวคุณเองไม่เยอะ

ความรัก  คนมีคู่แล้ว ก็ดูว่าไปกันได้เรื่อยๆ เพราะแต่ละคนก็มุ่งหน้าทำงาน สร้างฐานะและความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว รวมทั้งมีการวางแผนอะไรบางอย่างร่วมกันซึ่งสามารถทำได้ คนโสด ถ้าคุยๆ กับใครอยู่ต้องดูดีๆ อย่ามโนว่าเขาชอบเรา เค้าเป็นแฟนกับเรา เราอาจจะคิดว่าเขาเป็นแฟนอยู่ฝ่ายเดียวก็ได้ ถามกันให้แน่ๆ

ชาวราศีธนู ราศีนี้โฟกัสกันที่เรื่องการงานการทำมาหากินธุรกิจที่คุณทำเป็นหลักจนคุณเองแทบไม่ได้สนใจหรือใจใส่กับเรื่องอื่นเท่าไหร่ แต่อยากจะบอกว่าเป็นจังหวะที่งานคุณโดดเด่นเลยทีเดียว

การงาน  โดดเด่นเรื่องการติดต่อการเจรจา งานขายต่างๆ บอกเลยว่าปังนะคะคุณ รีบเอาสินค้างามๆ ไปเสนอลูกค้าอย่างด่วน ลูกค้าสั่งกันแน่นเนือง มนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าต้องทำงานเป็นทีม อาจมีความขัดแย้งกันทางด้านความคิดบ้าง ก็เสนอและหาข้อสรุปที่ดีที่สุดกันไป

การเงิน  เงินดีเงินเด่น การเงินคล่องตัว หาได้เยอะใช้เยอะตามระเบียบ แต่อย่างน้อยคุณเองก็มีช่องทางหาเงินเพิ่มเติม โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ มีอาชีพเสริม เรียกได้ว่า เงินเข้ารัวๆ มีความโอนไว มีความสุขกับการฟังเสียงติ๊งๆ เงินเข้าแล้วค่ะ

ความรัก คนมีคู่แล้ว ต่างฝ่ายต่างวุ่นวายกันในเรื่องทำมาหากิน แต่ถ้าใครทำงานร่วมกันถือว่าดีนะจ๊ะ แต่อาจมีทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ ประเภทความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ยังไงก็จูนกันได้ คนโสด มีคุยไปเรื่อยๆ แต่ยังไม่ชัดเจน คุยกันสนุกดี แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบบทความแนะนำ
ดูดวง