ปลูกแล้วดีตามฮวงจุ้ย! พืชมงคลที่ควรมีในบ้าน เสริมโชค ดูดเงินดูดทอง

อ่าน 10,132

นอกจากตั้งใจจะทำงานหาเงินเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คนร่ำรวยหลายคนยึดถือ ก็คือเรื่องสิ่งของนำโชคต่างๆ ที่ช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต เสริมโชคลาภทางการเงินได้ วันนี้ GangBeauty จะมาเเนะนำ พืชมงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้าน เสริมโชคลาภทางการเงิน ดูดเงินดูดทอง จะเป็นต้นอะไรนั้นไปดูเลยค่ะต้านคลาสซูล่า ต้นไม้สวรรค์ หรือต้นใบเงิน นอกจากมีประโยชน์ในเรื่องช่วยกรองอากาศและปกป้องคุณจากฝุ่นละอองเเล้ว ยังช่วยเพิ่มพลังบวกให้เข้ามาสู่บ้านของคุณ เสริมดวงการเงินได้ค่ะตามความเชื้อเรื่องฮวงจุ้ย พืชชนิดนี้ ช่วยเพิ่มพลังบวกที่เป็นประโยชน์ทุกพื้นที่ของชีวิต โดยเฉพาะในเรื่องของเงินทอง ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงการเงิน ควรมีพืชชนิดนี้ไว้ในบ้าน จะช่วยให้โชคดีขึ้นได้ค่ะ

ต้นใบเงินเป็นที่นิยมปลูกไปทั่วโลก ใบมีลักษณะคล้ายเหรียญเป็นสีเขียวสวยงาม ใบหนาเรียบ ออกดอกเป็นสีชมพูหรือขาวขนาดเล็กคล้ายรูปดาวในช่วงฤดูหนาว และบานเต็มที่ในฤดูใบไม้ผลิ หลังจากแตกหน่อออกมาใหม่กลายเป็นสีน้ำตาล เเละกลายเป็นไม้ยืนต้น

ต้นใบเงินเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีเเละโชคลาภ คนจีนสมัยก่อนนิยมนำไปเป็นของขวัญ ควรปลูกไว้ตรงทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้าน จะช่วยให้มั่งคั่งขึ้นค่ะลองไปหามาปลูกไว้ในบ้านกันดูนะคะ นอกจากจะช่วยเสริมโชคลาภทางการเงินเเล้ว ยังช่วยให้บ้านน่าอยู่ขึ้น มีต้นไม้ประดับสร้างความสวยงามเเละฟอกอากาศได้ด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงวันนี้ทายทักดวงตามวันเกิดดวงการงานดวงรายเดือนดูดวงดวงความรัก12ราศีราศีดวงรายปักษ์ดวงชะตาผลประโยชน์ดวงไพ่ยิปซีดวงความรักชิงดีชิงเด่นดวง12ราศี