เคล็ดลับเสริมดวง! สวมเเหวนถูกโฉลกตามวันเกิดเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวงการเงิน

อ่าน 10,357

เเหวนถือเป็นเครื่องประดับที่สาวๆหลายคนต่างมีติดตัวกันอยู่เเล้ว เเต่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าการสวมเเหวน มีผลต่อดวงชะตาชีวิตในด้านต่างๆด้วย หากเลือกสวมเเหวนให้ถูกนิ้ว ถูกสี ถูกโฉลกกับวันเกิดก็จะช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆได้ วันนี้ GangBeauty จะมาบอกกันว่าคนเกิดวันไหนควรใส่เเหวนแบบใด นิ้วไหนดี ตามไปดูกันเลยค่ะ

เกิดวันจันทร์ตัวเรือนควรทำจากทองคำ เงิน นาค โลหะผสม หรือ หินสีต่างๆจะดี ให้เลือกเป็นแหวนที่วงค่อนข้างผอม หัวแหวนเล็กๆ จึงจะสอดคล้องกับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วนาง นิ้วก้อย ก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง ช่วยสร้างพลังแห่งเมตตามหานิยมแก่ผู้สวมใส่ แต่ควรหลีกเลี่ยงการสวมแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ ไม่ควรสวมเเหวนซ้อนกันเกิน 2 วง จะทำให้มีปัญหาเรื่องความรัก

เกิดวันอังคาร

ตัวเรือนทำด้วยอะไรก็ได้ แต่ไม่ควรเป็นของที่แตกหักได้ ตัวแหวนเเละหัวเเหวนควรค่อนข้างหนาเเละใหญ่หน่อยจึงจะดี ก็จะสามารถเสรือมเรื่องความเจริญรุ่งเรืองได้ ควรสวมแหวน ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น ก็จะส่งพลังคุ้มครองในทุกเรื่อง เเต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะทำให้เสียพลังที่ เข้มแข็ง

เกิดวันพุธตัวเรือนควรทำจากวัสดุธรรมชาติอย่าง ทอง เงินหรือหยก ควรเป็นแหวนที่พอดีกับนิ้ว ไม่หนาหรือบางเกินไป หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ หรือทำเป็นรูปเหลี่ยมๆ จะเสริมเรื่องความเจริญรุ่งเรืองได้ สวมแหวนที่ นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง

เกิดวันพฤหัส

ตัวเรือนทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ทองคำ เงิน หรือทองคำขาว เลือกแหวนที่ขนาดพอดีหรือใหญ่กว่านิ้วเล็กน้อย หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ แต่ควรจะมีประกายส่องสว่าง ถึงจะเสริมโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรืองได้ ควรสวมแหวนที่ นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง จะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก จะมีปัญหาเรื่องการมีรักซ้อนซ่อนรัก

เกิดวันศุกร์

ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทำจากหิน ควรอิงเรื่องกระเเสความนิยมเป็นหลัก อาจเลือกเเบบที่เก๋ๆเป็นหยักๆหน่อย หัวแหวนควรมีสีสัน หรือเป็นแหวนหลายหัวก็ได้ จะเสริมพลัง เสริมโชคได้ สวมเเหวนนิ้วไหนก็ได้ แต่อย่าสวมซ้อนกัน จะมีปัญหาเรื่องความรัก เรื่องมือที่สาม หรือทำให้เป็นคนรักอิสระเกินไป

เกิดวันเสาร์ตัวเรือนควรทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ทองคำ เงิน หรือหิน เลือกเเหวนขนาดพอดีหรือใหญ่กว่านิ้วจะดี  หัวแหวนควรทำจากรัตนชาติแท้ ให้มีสีค่อนข้างเข้มเสริมโชคลาภได้  ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง เลี่ยงการสวมแหวนพร้อมกันหลายวง จะทำให้มีปัญหาเรื่องความรัก

เกิดวันอาทิตย์

ตัวเรือนควรทำจากทองแท้ เงินแท้ หรือ หยก จะช่วยเพิ่มพลังบวกให้กับชีวิต สวมเเหวนที่นิ้วนางหรือนิ้วกลางข้างซ้าย จะเสริมเรื่องโชคลาภ การสวมเเหวนหลายวงในนิ้วเดียว จะทำให้ตัดสินใจในเรื่องความรักผิดพลาด

เรื่องเเบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ เครื่องประดับที่เราต้องสวมอยู่เเล้ว เเค่ปรับนิดหน่อยก็ช่วยเสริมดวงได้ ลองไปทำตามกันดูค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงการงานทายนิสัยจากวันเกิดมักใหญ่ใฝ่สูงดวงคนมีเสน่ห์ดวงตามวันเกิดดวงการเงินราศีทำนายนิสัย