ผ่าดวงความรัก 5 นักษัตรในปี 2561 มีเกณฑ์แตกหัก ต้องประคับคองให้ดี

อ่าน 4,655

สวัสดีค่ะ วันนี้ GangBeuty ได้นำคำทำนายเกี่ยวกับดวงความรักในปี 2561 มาฝากกันค่ะ ซึ่ง อ.เต้ย สราวุธ หมอดูชื่อดังแห่ง Horoworld ได้เผยถึงดวงความรักของ 5 ปีนักษัตรในปี 2561 เอาไว้ว่าดวงความรักมีเกณฑ์แตกหัก ต้องระวังและประคับประคองให้ดีจึงจะผ่านพ้นไปได้ งั้นลองมาเช็คกันหน่อยว่าจะมีนักษัตรใดบ้าง และจะเป็นคุณหรือไม่

ปีมะโรงเป็นช่วงของการประคับประคองชีวิตครอบครัว ยิ่งคนในบ้านมีปีจอหรือปีมะโรง มักจะสร้างความหงุดหงิดอารมณ์ให้เนืองๆ คนปีมะโรงปีนี้ไม่เหมาะกับการแต่งงาน หรือใช้ชีวิตคู่ เพราะเสี่ยงต่อปัญหาที่จะนำพาเรื่องราววุ่นวายมาสู่ตนเองตลอดเวลา ผู้ที่มีครอบครัวให้ใช้ความใจเย็น และตั้งสติให้ดีจะช่วยประคองเหตุการณ์ให้ผ่านพ้นไปได้

ปีมะเมียระวังเรื่องปากเสียง ความขัดแย้งจากบุคคลที่สาม โดยเฉพาะสุภาพสตรี เกณฑ์ปีนี้ตกอยู่ในความเสียเปรียบ ไม่ควรเดินหน้าท้าชน มันจะได้ไม่คุ้มเสีย ต้องเดินแผนแบบใต้ดิน ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ รอจังหวะฟัน จะประสบผลสำเร็จ แม้ต้องทนทรมานใจไปบ้าง สำหรับท่านที่พึ่งจะมีความรัก เกณฑ์ปีนี้ไม่ดีนัก เหมือนรักที่พลัดพราก อย่าอาลัยอาวรณ์ แต่อาจมีโอกาสกลับมาในอนาคต

ปีมะแม

สภาพเหมือนมีรอยร้าวที่ยากประสาน หากมีเรื่องขัดอกขัดใจ ยังไม่ควรโผงผาง บางเรื่องอาจต้องอาศัยเวลา ระยะนี้มักเกิดความใจร้อนทั้งตัวคุณและคู่ครอง ผู้ที่เพิ่งจะเริ่มมีรัก อาจต้องไปเริ่มต้นใหม่ การหย่าร้างจะมีเรื่องทรัพย์สินเป็นข้อต่อรอง โอกาสราบรื่นไม่มี อาจยืดเยื้อจนหมดปี

ปีวอก

อาจมีปัญหาปากเสียงกันบ้าง แต่ก็ต้องระวังจะเป็นเรื่องบานปลายใหญ่โต ส่วนใหญ่มักเกิดจากความคิดเรื่องเล็กๆ แต่เมื่อหงุดหงิดก็กลายเป็นเรื่องปัญหาได้ อีกสิ่งที่ต้องระวัง คือ อย่าฟังคำพูดของบุคคลอื่นมากนัก ต้องพิจารณาคิดก่อนจะเชื่อไปทั้งหมดปีระกา

ระวังปากเสียง ความคิดเห็นไม่สู้จะตรงกัน แม้แต่สมาชิกภายในบ้านยังแตกคอแตกความคิด แม้จะยอมก็ถูกหาว่าประจบไปซะงั้น ชาวปีระกาที่กำลังมีความรัก ควรประคับประคองให้ดี ปีนี้อาจต้องรู้จักวิธีการเอาใจแบบต่างๆ เรื่องไม่เป็นเรื่องถูกขยายให้ใหญ่โต ยากที่จะทำตัวได้ถูก


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงวันนี้ดวงการงาน2563ดวงเดือนกุมภาพันธ์ทำบุญดูดวงดวงการเงินดวงรายวันดวงความรักเสริมดวงชะตาความเชื่ออันดับดวงดีราศี