เลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยน! เสริมฮวงจุ้ยด้วยสีห้องถูกโฉลกตามวันเกิด งานรุ่ง รักเลิศ

อ่าน 11,000

ที่อยู่อาศัยของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือห้องที่เรานอน ถือเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อพลังด้านบวกของชีวิต การจัดวางให้ถูกตำแหน่ง รวมไปถึงการเลือกสีห้องให้ถูกโฉลกก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยเสริมสิริมงคล ดึงดูดโชคลาภ เเละความรักดีๆ ให้กับผู้อาศัยได้ ดังนั้นตาม GangBeauty ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าคนเกิดวันอะไรต้องทาห้องสีอะไรถึงจะดี

วันอาทิตย์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์มีนิสัยเป็นคนใจร้อน มักจะโมโหง่าย ดังนั้น โทนสีที่เหมาะสมกับคนเกิดวันนี้ จึงควรจะเป็นสีโทนขาว ให้ความรู้สึกสว่างสดใส จะช่วยให้ผู้อาศัยอยู่อย่างร่มเย็น จิตใจสงบ สม่องปลอดโปร่ง ทำให้คิดตัดสินใจเรื่องต่างๆได้ดีขึ้น

วันจันทร์

ท่านที่เกิดวันจันทร์เป็นคนรักความสงบ โลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ชอบทำอะไรคนเดียว สีห้องที่เหมาะสมกับคนเกิดวันจันทร์ จึงเป็นเป็นโทนอ่อนๆ ได้แก่ สีฟ้าอ่อนๆ สีเหลืองอ่อนๆ หรือสีครีม ไม่ควรใช้สีสดๆ เพราะจะส่งผลให้ผู้ที่อาศัยอารมณ์หงุดหงิดง่าย

วันอังคารคนวันอังคารขึ้นชื่อเรื่องความใจร้อน เเละปากร้าย พูดตรง สีห้องที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ จึงควรเป็นโทนสีเทา ที่ให้ความรู้สึกสงบ เย็นสบาย ปลอดภัย จะทำให้ผู้อาศัยได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ควบคุมตัวเองได้มากขึ้น ทำให้คิดก่อนพูดมากขึ้น คนอยากเข้าหา

วันพุธกลางวัน

สีห้องที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางวัน มีหลายสีด้วยกัน ได้แก่ โทนสีแดง สีขาวดำ จะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับผู้อาศัย อยู่สุขสบาย รู้สึกปลอดภัย เเละมีโชคลาภเข้ามา

วันพุธกลางคืน

สีห้องที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือสีที่ค่อนข้างอ่อนโยน อย่างสีชมพู จะช่วยให้ผู้อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย สงบร่มเย็น คลายความรุ่มร้อน เสริมเรื่องความรักให้หวานชื่นมากขึ้น จะให้ดีภายนอกบ้านก็เสริมด้วยต้นไม้สีเขียวเพิ่มพลังบวก

วันพฤหัสบดี

คนวันนี้มีนิสัย เป็นคนชอบเก็บตัวอยู่เงียบๆ สีห้องที่เหมาะจึงควรเป็นสีที่มาจากธรรมชาติ หรือ สีเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อยู่แล้วสงบสุข คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เเละมีเเรงที่จะทำงานใหม่ๆได้ดีขึ้น

วันศุกร์คนวันศุกร์เป็นคนรักอิสระ สีทาบ้านที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ จะเป็นโทนสีส้มอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา จะช่วยเสริมสิริมงคล ดึงดูดโชคลาภทางการเงิน เเละการงาน

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์เป็นคนชอบเข้าสังคม พบปะผู้คน สีทาบ้านที่เหมาะสมกับคนเกิดวันนี้ เป็นโทนสีเขียวอ่อน เลือกเฟอร์นิเจอร์ตกเเต่งที่มีความทันสมัยหลากหลาย ไม่ซ้ำใคร เพราะบ้านของคนวันเสาร์ เป็นเหมือนสถานที่นัดรวมตัวเพื่อนฝูง สังสรรค์ เฮฮา จะเสริมให้เป็นคนมีเสน่ห์ ใครเห็นก็ชื่นชม

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อย่างไรเสียก็ต้องอาศัยความพยายามของเเต่ละคนประกอบด้วย หากนอนนิ่ง ไม่ขยัน ก็คงไม่มีวันรวยขึ้นมาได้ เคล็ดลับเสริมดวงนี้เป็นเพียงสิ่งที่จะช่วยเสริมพลัง เเละดึงดูดสิ่งดีๆ อยู่ที่คุณจะคว้ามันได้หรือเปล่าบทความแนะนำ
ดูดวง