เช็กเลย! คนเกิด 4 เดือนนี้มีเกณฑ์ได้พบรักถูกใจ จนได้แต่งงาน

อ่าน 8,206

สวัสดีคะ...วันนี้ GangBeauty มีดวงด้านความรักมาให้ได้ตามเช็กกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นคำพยากรณ์จากอาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเณศ ที่ออกมาเผยดวงความรักตามเดือนเกิดของทั้ง 12 เดือนในปี 2561 เอาไว้ สรุปได้ว่ามี 4 เดือนเกิดนี้เท่านั้นที่มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่ถูกใจ และมีโอกาสลงเอยถึงขั้นแต่งงาน มาเช็กกันดูคะว่าจะมีราศีใดกันบ้างคนเกิดเดือนเมษายน

ความรักของท่านในปีจะลงตัวเป็นอย่างดี ทั้งด้านความรู้สึกและสัมพันธภาพที่ดีมีความก้าวหน้า การได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จ มีโอกาสจะได้เฉลิมฉลองแต่งงานสร้างครอบครัว

คนเกิดเดือนพฤษภาคมสำหรับคนโสดมีโอกาสจะได้พบรักถูกใจคนที่อายุน้อยกว่า หรือเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกับคนรัก ทำให้ท่านมีความรู้สึกที่ดีและสุขใจเป็นอย่างมาก ส่วนท่านที่มีคนรักอยู่แล้วจะได้พบกับความสุขเพิ่มขึ้น อาจจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาในครอบครัวก็เป็นได้

คนเกิดเดือนมิถุนายน

ไม่ควรยึดติดกับอดีตรักที่ไม่สมหวัง ที่ทำให้ท่านต้องปวดร้าวทุกข์ทรมานใจ ในปีนี้ท่านยังมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ และอาจจะเป็นคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วก็ได้ รวมไปถึงชาวต่างชาติหากท่านเปิดใจรับ

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้นด้วยความมีเสน่ห์ของท่านนั่นเอง ทำให้เป็นที่น่าจับตามองของผู้คนรอบข้าง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการออกงานสังคม ท่านต้องบริหารเสน่ห์ให้ดีมิฉะนั้นอาจจะทำให้มีคนเข้ามาชอบมากมายจนดูวุ่นวายไปหมด


บทความแนะนำ
ดูดวง