ฟ้าเปิดทาง!! ราศีใด? จะได้เงินสดจำนวนมาก / ราศีใด? จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง

อ่าน 6,776

นับถอยหลังอีก 1 สัปดาห์ก็จะสิ้นสุดปีเก่า 2560 นี้แล้ว ถือเป็นช่วงที่ดวงชะตากำลังเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางต่างๆ โดยเฉพาะในห้วงเวลาต่อจากนี้ไป ชาว 12 ราศีอาจจะได้พบเจอเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีราศีที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงฟ้าเปิดทางให้ คือราศีที่มีเกณฑ์จะได้เงินสดจำนวนมาก และราศีที่มีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองซึ่งจะเป็นความโชคดีของชาวราศีใดนั้น ต้องรีบตาม GangBeauty ไปตรวจเช็กกันด่วนๆ เลยจ้า..

ราศีที่มีเกณฑ์จะได้เงินสดจำนวนมาก คือ..

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำการสิ่งใด จะได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องและบริวาร มีเกณฑ์จะได้เงินสดเป็นก้อนหรือจำนวนมาก แต่ในเรื่องของการเดินทางไกลจะต้องเพิ่มความระมัดระวังไว้บ้าง ไม่ควรเข้าใกล้งานที่เกี่ยวกับสายไฟฟ้า ความรักช่วงนี้อาจมีงอน น้อยใจกันบ้าง หากพูดคุยหรือตกลงกันจะผ่านพ้นไปด้วยดี

ราศีที่มีเกณฑ์จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง คือ..

ราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูในช่วงนี้ มีความโชคดีในเรื่องต่างๆ เนื่องจากดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่าน มีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง สิ่งของสวยงามมีค่า ความรักหากใครที่อับเฉามานานๆ จะสดชื่นขึ้นมากกว่าเก่า มีผู้นำข่าวที่น่าตื่นเต้นมาแจ้งให้ทราบ อาจเป็นเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้เกิดผลดี     อย่างไรก็ตามชาวราศีมังกร และราศีธนู มีดวงดีในเรื่องของการเงินแล้วก็ไม่ควรที่จะมองข้ามการทำบุญ เพราะจะยิ่งช่วยเสริมให้กุศลหนุนนำ เสริมสิริมงคลแก่ตัวท่าน และควรมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก อย่าประมาท จงขยันหมั่นเพียรทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
ดูดวง