อยากได้แฟนแบบไหน? เช็คเลย "สเป็กผู้ชาย" ตามราศีเกิด

อ่าน 6,298

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็ตั้งสเป็กผู้ชายไว้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความหล่อ อารมณ์ดี หรือว่าเอาใจเก่ง อันนี้ก็แล้วแต่ใครจะตั้งสเปคไว้ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายแต่ละคนต่างมีบุคลิกและนิสัยแตกต่างกัน วันนี้ GangBeauty จึงนำข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกัน เป็นเรื่องเกี่ยวกับสเป็กของผู้ชายตามราศีเกิดของสาวๆทั้ง 12 ราศี จะแม่นจะตรงตามที่คิดไว้หรือไม่ ไปเช็กกันเลยคะ

ราศีเมษมักจะชอบผู้ชายที่เล่นเกมส์เก่ง ไม่ได้หมายความว่าเธอชอบผู้ชายบ้าเกมส์นะ แต่เธอชอบคนที่จะพาเธอเล่นนู้นเล่นนี่ พร้อมๆกับคอยแนะนำเธอเกี่ยวกับเรื่องที่จะทำให้เธอรู้สึกสนุกได้ต่างหาก เธอเป็นคนชอบความสนุกของเกมส์พอๆกับผู้ชายนั้นแหล่ะ ดังนั้นถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่ช่วยทำให้เธอเล่นเกมส์ได้อย่างสนุกคุณก็มีแต้มต่อมากกว่าคนอื่นหน่อยนึงแล้วล่ะ

ราศีพฤษภ

สาวราศีพฤษภจะชอบผู้ชายที่เรียบร้อย ดูเป็นคนแก่เรียนนิดๆ ไม่ต้องหน้าตาดีอะไรมากมายแต่เวลาอยู่ด้วยแล้วต้องไม่สร้างปัญหาให้มารำคาญใจ ไม่ชอบคนที่จู้จี้จุกจิก ชอบคนแบบสบายๆ แต่ต้องเป็นคนที่ดูสะอาด มองไปแล้วสบายตา แต่งตัวไม่ต้องเว่อร์ขอแค่ถูกกาลเทศะเป็นใช้ได้

ราศีเมถุน  

สาวเมถุนจะชอบคนที่คิดบวกหรือคนที่มีความคิดลึกซึ้ง รู้อะไรที่พวกเธอไม่ค่อยรู้ สามารถบอกเล่าเรื่องต่างๆที่เธอไม่มีประสบการณ์ ให้คำแนะนำในมุมมองที่แปลกใหม่ คนเหล่านี้ในสายตาของพวกเธอนั้นช่างดูดีเสียเหลือเกิน เพราะ พวกเธอเป็นนักประสบการณ์นิยมชอบเรียนรู้สิ่งต่างๆ ดังนั้น หากผู้ชายคนนั้นสามารถพาเธอไปสัมผัสถึงโลกที่เธอไม่เคยเข้าใจจะยิ่งดึงดูดความสนใจของพวกเธอได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎสาวกรกฎชอบคนที่มาคอยเป็นห่วงเป็นใย คอยดูแลเอาใจใส่แบบเช้าถึงเย็นถึง แรกๆเธออาจจะไม่รู้สึกอะไรหรอก แต่ยิ่งคุณดีกับเธอมากเท่าไร เธอก็จะยิ่งเห็นคุณค่าและหวั่นไหวใจไปกับความดีในส่วนนี้ของคุณ เพราะ เธอชอบคนที่อ่อนโยนเช่นเดียวกันกับตัวเธอ เธอต้องการคนที่เธอจะสามรถไว้วางใจได้ในทุกๆเรื่อง

ราศีสิงห์

สำหรับสาวๆราศีสิงห์พวกเธอจะชอบหนุ่มนักกีฬาเป็นพิเศษ ยิ่งเป็นกีฬากลางแจ้งที่ดูแล้วสมกับความเป็นชาย เธอยิ่งชอบ เพราะ สาวราศีนี้เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ดังนั้น คุณต้องพยายามแสดงออกถึงความเป็นชายในแบบที่เธอจะสามารถเห็นได้ กีฬาจึงเป็นคำตอบของสิ่งนั้นครับ

ราศีกันย์

สาวกันย์จะชอบคนที่ให้เกียรติผู้หญิง มีมารยาทที่ดีต่อเธอ นอกจากนั้นคุณต้องเป็นคนรักสะอาด ตรงต่อเวลา รักษาคำพูด ให้ความสำคัญกับเธอก่อนเสมอ และไม่ว่ากรณีใดๆก็ตามอย่าใช้เรื่องความแตกต่างทางเพศมาเถียงกับเธอ เพราะ พวกเธอจะคิดเสมอว่า ผู้หญิงไม่ได้มีอะไรด้อยกว่าผู้ชายเลยแม้แต่น้อย

ราศีตุลย์

โดยปกติแล้วสาวราศีตุลย์จะมองความรักเป็นเรื่องจริงจัง พวกเธออยากสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตรักมากกว่าความรักในรูปแบบกุ๊กกิ๊ก ดังนั้น พวกเธอชอบคนที่ทำงานเก่ง ขยัน ทำงานหนักได้ ยิ่งถ้าเป็นคนมีฐานะอยู่แล้วยิ่งดีเพราะ มันจะเป็นหลักประกันว่า อยู่ด้วยกันไปแล้วไม่ต้องมามีปัญหาเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง

ราศีพิจิก

สำหรับสาวพิจิกจะแพ้ทางผู้ชายผิวขาว สูงโปร่งและรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ซึ่งพร้อมจะมอบให้แก่เธอคนเดียว คุณไม่จำเป็นต้องหล่อเหลาอะไรมากมาย ขอเพียงแค่มีคุณสมบัติแบบนี้ก็สามารถสร้างความหวั่นไหวให้แก่สาวพิจิกได้แล้ว ยิ่งเป็นหนุ่มตี๋แล้วด้วยยิ่งได้คะแนนมากกว่าเดิมอีกนะ

ราศีธนู

สาวๆราศีธนูพวกเธอชอบผู้ชายที่ดูแข็งแรง สุขภาพดี ยิ่งถ้ามีกล้ามเนื้อให้พอเหมาะเป็นสัดส่วนเธอจะยิ่งชอบเป็นพิเศษ กิจกรรมกลางแจ้งก็น่าสนไม่น้อย เพราะพวกเธอชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ด้วยเหตุผลง่ายๆที่ว่า ถ้าเขาดูแลตัวเองดี เขาก็สามารถดูแลฉันได้ดีเช่นกัน

ราศีมังกรหนุ่มนักดนตรีมักจะมีเสน่ห์กับสาวๆเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวมังกร เพราะ เวลาที่หนุ่มๆเหล่านั้นมีสมาธิจดจ่ออยู่การเล่นเครื่องดนตรีมันยิ่งทำให้พวกเธอรู้สึกว่า โลกที่กั้นกลางระหว่างเธอกับเขานั้นมันดูแคบลง ยิ่งหากหนุ่มๆเหล่านั้นเงยหน้ามาส่งสายตาให้ มันยิ่งดูมีเสน่ห์จนหัวใจเต้นแรงกันเลยทีเดียว ที่เป็นเช่นนี้เพราะ สาวราศีมังกรสามารถรับรู้อารมณ์ที่แฝงอยู่ในดนตรีได้ดีกว่าคนราศีอื่นนั่นเอง

ราศีกุมภ์

หนุ่มอารมณ์ดี มาดกวนๆเกรียนๆนิดๆ คือ อะไรที่ลงตัวกับสาวกุมภ์มาก พวกเธอชอบคนที่จะมาคอยคลายความเครียดให้ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสนุก ตลก ไม่มีพิษมีภัย และพร้อมจะสร้างเสียงหัวเราะให้เธอได้เสมอในยามที่เธอรู้สีกเหนื่อยกับอะไรหลายๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

ราศีมีน  

พวกหนุ่มติสท์ๆ เซอร์ๆ อาจจะเป็นนักออกแบบ นักเรียนศิลปะหรือคนที่ทำอะไรมีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจนจะค่อนข้างถูกในสาวมีนเป็นพิเศษ เพราะ ลึกๆแล้วในตัวพวกเธอก็ชอบอะไรที่มันดูมีศิลปะ ดังนั้น มันจึงไปได้ดีเมื่อเธอพบเจอคนประเภทนี้และยิ่งหากมีความสนใจในเรื่องเดียวกันด้วยแล้วนี่ ยิ่งถูกใจกันไปใหญ่เลยทีเดียวบทความแนะนำ
ดูดวง