เปิดดวงความรัก! 2 ราศีที่จะถูกคนรักเบื่อหน่าย มีเกณฑ์เลิกราส่งท้ายปี

อ่าน 6,853

มาเปิดดวงความรักกันอีกเช่นเคย วันนี้ GangBeauty ขอมาเตือน 2 ราศีให้ทำใจไว้ก่อนล่วงหน้า มีโอกาสได้เค้าท์ดาวน์คนเดียว เพราะช่วงนี้อาจถูกคนรักเบื่อหน่าย มีเกณฑ์เลิกราส่งท้ายปี จะเป็นราศีใดนั้น ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะเเละ 2 ราศีที่จะถูกคนรักเบื่อหน่าย มีเกณฑ์เลิกราส่งท้ายปี ได้เเก่...

ราศีมีน เกิด 19 กุมภาพันธ์ ? 20 มีนาคมเพราะความเอาเเต่ใจเเละเจ้าอารมณ์ของตัวคุณเองนั่นเเหละ ที่จะทำให้คนรักเริ่มจะรู้สึกเบื่อหน่าย เรื่องเล็กๆน้อยๆก็ทำให้ทะเลาะกัน อาจบานปลายถึงขั้นเลิกราได้ ถ้าไม่อยากถูกทิ้งก่อนวันขึ้นปีใหม่ ก็เปลี่ยนตัวเองได้เเล้ว รู้จักควบคุมอารมณ์บ้าง ไม่มีใครอยากเป็นที่รองรับอารมณ์ของคุณไปตลอดหรอก

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม ? 22 มิถุนายน

อีกหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์จะต้องเลิกรากับคนรัก สาเหตุก็มาจากตัวเองอีกเช่นกัน เพราะความเจ้ากี้เจ้าการ ชอบออกคำสั่งของคุณ คนรักอาจรู้สึกเหมือนอยู่ในคุกมากกว่าอยู่บ้าน เขาเริ่มอึดอัดเเละจะไปจากคุณในไม่ช้าถ้าไม่อยากให้คำทำนายเป็นจริงก็ต้องปรับเเก้ที่ตัวเอง ไม่ชอบอะไรอย่าทำสิ่งนั้นกับคนอื่น โดยเฉพาะกับคนรักนะคะ
บทความ "ดูดวง"แก้เคล้ดทำนายดวงเช็คดวงความเชื่อทายนิสัยดวงความรักเนื้อคู่เสริมดวงความรักความเชื่อคำทำนายโหราศาสตร์นิ้วโป้งทำนายแก้เคล็ดดวงไม่ใช่คู่ทายใจดูดวงความรักดวงเดือนพฤศจิกายนดูดวง