หมอดูดัง ชี้ ดวงความรัก ปี 61 คนเกิดเดือนใด จะได้กลับไปคบกับแฟนเก่า , คนเกิดเดือนใด มีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ !!!

อ่าน 13,571

วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายความรักแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทหัวใจกัน โดย หมอแก้ว แม่นชัวร์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ ไพ่พรหมญาณและเหรียญ ได้เปิด ดวงชะตาความรักของ 6 เดือนเกิด ประจำปี 2018 ในรายการอังคารเช็คดวงส่งท้ายปี 2560 คลื่น EFM 104.5 ซึ่งมีทั้งคนรักรุ่งและรักร่วง แต่ทั้งนี้ จะตรงกับคนเกิดเดือนไหนบ้างนั้น ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!!!หมอแก้ว เผยว่า ท่านที่เกิด เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ สองเดือนนี้จะเป็นดวงรักเก่ารีเทิร์น แล้วจะทำให้ปี 2018 ทั้งปีดีตลอดเลยส่วนท่านที่เกิด เดือนสิงหาคม ก็จะมีเกณฑ์เจอรักใหม่ หรือสำหรับใครที่มีแฟนอยู่แล้วที่เกิดอาการคาบเกี่ยวว่าจะเลิกหรือไม่เลิกจากร้ายกลายเป็นดีจะอยู่ด้วยกันต่อ หรือมีเกณฑ์เจอคนรักใหม่เข้ามา

และสำหรับท่านที่เกิด เดือนธันวาคม จะมีอะไรที่ชัดเจนมากขึ้นค่อนข้างเป็นข่าวดีในเรื่องความรัก และมีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้

ส่วนคนที่เกิดใน เดือนตุลาคมกับเมษายน ในปีหน้าต้องระวังเรื่องความรัก อย่างเช่น รักซ้อน โดนเทโดยไม่รู้ตัว หรือคนที่เราคบอยู่กลับไม่ใช่ชายจริงหญิงแท้

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงความรักราศีที่จะได้โชครับทรัพย์รัวๆราศีดวง12ราศีดูดวงดวงปี2561ความเชื่อดวงราศีหมอเค้กดวงรายปักษ์ดูดวงออนไลน์