13 ลักษณะใบหู บ่งบอก โชคลาภ ดวงชะตา ในอนาคตของคุณได้อย่างแม่นยำ

อ่าน 177,765

อนาคตของคุณจะรุ่งหรือร่วง? ถ้าอยากรู้ ต้องอ่านกันเลยนะ! ในบทความนี้ GangBeauty จะพาทุกคนมา เปิดดวงชะตา โชคลาภ จากลักษณะใบหู ตามศาสตร์การดูโหงวเฮ้งฉบับโบราณ ที่หลายๆบอกว่า แม่นมาก แต่ทั้งนี้ จะแม่นหรือมั่วอย่างไรนั้น ตามมาพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า!!!

การทำนายดวงชะตาจากใบหู สามารถดูได้จากลักษณะของใบหู ที่มีทั้งหมด 13 แบบ ได้แก่ ใบหูใหญ่ , ใบหูเล็ก , ใบหูที่มีกล้ามเนื้อหนา , ใบหูมีกล้ามเนื้อบางๆ , ติ่งหูมีไขมันหนา , ไม่มีติ่งหูหรือมีแต่บางมาก , หูยาว , หูสั้น ใบหูเฉียง , ใบหูนิ่ม , หูกางออกมา , มองไม่เห็นใบหูเมื่อมองจากด้านหน้า และหูยาวเหมือนพวกภูติ ซึ่งแต่ละแบบสามารถทำนายดวงชะตาได้ดังนี้!1. ใบหูใหญ่ : มีนิสัยมั่นคง รอบคอบและสมองไว

ความกว้างของใบหูนั้นสามารถวัดระดับและบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยและความฉลาดของคุณ คนที่มีใบหูใหญ่มักจะเป็นคนที่มีจิตใจกว้าง

2. ใบหูเล็ก : ให้ความสำคัญกับความรู้สึก และมักมีนิสัยไม่ค่อยแน่นอน

คนที่มีใบหูเล็กมักให้ความสำคัญกับความรู้สึกก่อนเสมอ คุณจะละเอียดอ่อนกับความรู้สึก แต่มักมีนิสัยไม่ค่อยแน่วแน่และเด็ดเดี่ยวสักเท่าไรนัก คุณมักจะได้รับผลกระทบจากคำวิพากษ์วิจารณ์ของคนรอบข้างอยู่เสมอ

3. ใบหูที่มีกล้ามเนื้อหนา : อายุยืน

หาสามีที่มีหูหนาๆดีกว่านะ! ใบหูที่หนาหมายถึงสัญลักษณ์แห่งความอายุยืนยาว เขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกับคุณได้ตลอดชีวิต

4. ใบหูมีกล้ามเนื้อบางๆ : ไม่ค่อยมีความมั่นใจ

คนประเภทนี้มักมีจิตใจหวาดระแวง ขาดความมั่นใจ มักมีอาการนอนไม่หลับ ไม่ค่อยอยากอาหารและท้องผูกอยู่บ่อยๆ5. ติ่งหูมีไขมันหนา : โชควาสนาดี

คนที่มีติ่งหูหนากว่าปกติ หมายถึงมีโชควาสนาดี และมีโชคด้านเงินทองดีอีกด้วย! คนประเภทนี้มักมีร่างกายแข็งแรง และมีจิตใจที่เบิกบาน!

6. ไม่มีติ่งหูหรือมีแต่บางมาก : หาเงินลำบาก

คนที่มีติ่งหูทั้งเล็กและบางมาก มักไม่ค่อยใส่ใจกับสภาพความเป็นจริงเท่าไหร่นัก ความสามารถในการหาเงินก็ไม่สู้ดีนัก แถมยังเก็บเงินไม่ค่อยอยู่อีกต่างหาก

7. หูยาว : สติปัญญาดีและอายุยืน

คนที่มีใบหูยาวมักมีอายุชีวิตที่ยืนยาว พวกเขาฉลาดมากๆ ขยันอดทน ทำอะไรก็จะระมัดระวังรอบคอบมากๆอีกด้วย

8. หูสั้น : คนหัวโบราณ

คนที่มีใบหูสั้นมักมีความคิดที่หัวโบราณไปสักนิด ไม่ชอบตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ชอบพึ่งพาคนอื่น เป็นคนประเภทเชื่อฟังว่านอนสอนง่าย ไม่ชอบกิจกรรมหรือมีชีวิตแบบเสี่ยงหรือท้าทาย

9. ใบหูเฉียง : กล้าหาญ มีเหตุผล ละเอียดรอบคอบ

คนที่มีใบหูหลังหูแนบชิดติดกับศีรษะ มองดูแล้วเหมือนกับกำลังหันหน้าอยู่ พวกเขามักจะฉลาดมาก เป็นคนใช้เหตุผล และทำอะไรก็มักวางแผนไว้อย่างดี

10. ใบหูนิ่ม : ไม่กระตือรือร้น ขี้กลัว

ลองใช้มือบีบหูดู หากพบว่ามันนิ่ม นั่นหมายความว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยกระตือรือร้น พวกเขามักไม่ค่อยกล้าไม่เสียทุกเรื่อง และไม่กล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง11. หูกางออกมา : กระตือรือร้น มั่นใจ

คนที่หูกางออกมาข้างนอกมักจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษ และตรงไปตรงมา

12. มองไม่เห็นใบหูเมื่อมองจากด้านหน้า : บุคลิกดีมาดดี ร่างกายแข็งแรง

เพราะว่ากล้ามเนื้อด้านข้างที่ใบหน้ามีมากจึงมองไม่ชัดเจนหรือไม่สามารถมองเห็นใบหูได้ คนประเภทนี้มักมีมาดและบุคลิกดี ร่างกายก็แข็งแรงดีอีกด้วย

13. หูยาวเหมือนพวกภูติ : เป็นพวกที่เก็บข้อมูลเก่ง

คนที่มีใบหูลักษณะเช่นนี้ มักมีมันสมองที่ฉับไว มือเท้าไว และเป็นคนที่มีความสามารถด้านการเก็บรวบรวมข้อมูล!

ใบหูของเพื่อนๆ ทำนายดวงชะตาชีวิตไปในทางทิศไหนบ้างคะ ดีที่หรือไม่ดี อย่างไรบ้าง แต่ทั้งนี้ ควรใช้วิจารณญานการในอ่าน แต่เรื่องแบบนี้รู้ไว้ดีกับตัว ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"