ทำนายอนาคต "คู่รัก" ว่าหากคบกันแล้วชีวิต จะมีดวงโชคลาภมากแค่ไหน!

อ่าน 21,130

"GangBeauty ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงโชคลาภของคุณกับแฟนว่า หากคู่ของคุณคบกันแล้ว จะมีสมบัติ เงินทอง มากแค่ไหน จะลำบากหรือได้เป็นเศรษฐี? โดยการคำนวณดังนี้!!!

1. เอาอายุเต็มของคุณกับแฟนบวกกัน2. จากนั้นเอา 3 คูณ แล้วหารด้วย 7

3. นำผลลัพธ์ไปดูคำทำนายด้านล่าง

ตัวอย่างเช่น ชายอายุ 27 ปี หญิง 25 ปี จะได้ 27+25= 52 , 52*3 = 75 , 75/7 = 10.7 ได้เศษเท่ากับ 7 ก็ไปดูคำทำนายที่เศษ 7เศษ 1 สมบัติเงินทองมักหามาได้ด้วยความยากลำบาก หากหามาได้มักคงอยู่ไม่นาน ต้องคอยมีเรื่องให้ใช้จับจ่ายหรือออกจากกระเป๋าบ่อยครั้ง

เศษ 2 สมบัติเงินทองของทั้งคู่หามาได้ไม่ยากลำบากนัก พออยู่พอกินปานกลาง มักไม่มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายไม่จำเป็น เก็บเงินเก็บทองอยู่ในกระเป๋าดีแล

เศษ 3 สมบัติเงินทองมักหาได้ง่ายแต่ต้องแลกด้วยความลำบาก มักเก็บเงินทองได้พอปานกลาง ภายหน้ามักมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทองแต่ต้องใช้เวลานาน

เศษ 4 สมบัติเงินทองหาได้ไม่ลำบากมาก แต่ก็มีการใช้จ่ายบ่อยครั้งจนเกือบเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยอยู่ แต่ไม่ถึงต้องขัดสน พอปานกลาง

เศษ 5 สมบัติเงินทองมักหามาได้ด้วยความง่าย มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง การใช้จ่ายพอประมาณแต่ก็สามารถเก็บเงินเก็บทองได้มากกว่า

เศษ 6 สมบัติเงินทองมักหาได้ง่ายด้วยมีทุนทรัพย์ทั้งปัญญาและทรัพย์เดิม มักเก็บเงินทองได้ดี ภายหน้ามักมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทองในระยะเวลาอันสั้นเศษ 7 สมบัติเงินทองมักหามาได้ง่ายไม่ว่าจะได้มากหรือน้อยก็มักมีเหตุให้ใช้จ่ายเป็นนิจแทบไม่เหลือเก็บ เงินทองพอประมาณไม่ยากจน ไม่ร่ำรวย พออยู่พอกิน

เป็นไงบ้างคะ? ตรงกันบ้างหรือเปล่า? ชอบหรือไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์บอกทีมงาน GangBeauty กันได้น้า ><บทความแนะนำ
ดูดวง