ทายนิสัยจะแนวเพลงที่คุณชอบฟัง

อ่าน 2,111

เมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกเบื่อๆ เหงาๆ หรือมีเรื่องเครียดๆ การฟังเพลงจะช่วยให้คุณผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แล้วทราบกันหรือไม่ว่าแนวเพลงที่คุณชอบฟังนั้นสามารถบ่งบอกนิสัยและตัวตนของคุณได้ด้วยนะ วันนี้ GangBeauty นำคำทำนายนิสัยมาฝากกันไปเช็กกันเลยค่ะpixabay.com

ชอบฟังเพลงรักหวานซึ้ง ทำนายว่าคุณเป็นคนโรแมนติกจริงๆ เต็มไปด้วยความรู้สึก คุณชอบที่จะไปปิกนิก หรือตั้งแคมป์ในวันหยุด เป็นคนช่างคิดช่างฝัน เพราะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าความเป็นจริง

ชอบฟังเพลงดังในอดีต ทำนายว่าคุณเป็นคนประเภทอนุรักษ์นิยม โดยธรรมชาติ แต่ไม่ก้าวร้าวจนเกินไป และสามารถยืนหยัดด้วยตัวคุณเองpixabay.com

ชอบฟังเพลงประเภทพั้งค์ ทำนายว่าคุณเป็นคนชอบเปิดเผย ชอบทำอะไรให้ผิดชาวบ้านออกไป ไม่แคร์ใครทั้งสิ้น

ชอบฟังเพลงร็อคแอนด์โรล ทำนายว่าคุณเป็นคนไม่สามารถอยู่เฉยได้ ต้องกระตือรือล้นทั้งร่างกายและจิตใจ คุณมีพลังในตัวเอง ชอบแสดงออก และพยายามค้นหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

ชอบฟังเพลงปลุกใจหรือเพลงมาร์ช ทำนายว่าคุณเป็นคนมีระเบียบ เป็นคนจริงใจซื่อตรง และจงรักภักดีอย่างแท้จริง เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าพูดกล้าทำ

pixabay.com

ชอบฟังเพลงลูกทุ่ง ทำนายว่าคุณเป็นคนโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่ทุกคน อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือผู้อื่น คำว่าเครียดน่ะเหรอ ไม่รู้จักซะหรอกว่าหน้าตาเป็นยังงัย

ชอบฟังเพลงเก่า ทำนายว่าคุณเป็นคนชอบเพ้อฝัน อารมณ์ขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา และชอบจำชนิดฝังใจ ถึงแม้เวลาจะผ่านไปแล้วก็ตามpixabay.com

ชอบเพลงฮิตติดชาร์ท ทำนายว่าคุณเป็นคน รักสนุก ชอบนักแหละ อะไรสนุกทำหมด? แต่ก็หวั่นไหวง่าย และอยากเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนฝูงรวมถึงคนรอบตัวด้วย

ชอบฟังเพลงเฉพาะแนว ทำนายว่าคุณเป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด และมีเป้าหมายรวมถึงจุดยืนในชีวิตอย่างชัดเจนบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีทำนายชะตาคู่จิ้นเนื้อคู่ทำนายชะตาดวงความรักชินบัญชรคฑาคู่ราศี