2 ราศีไหนเสน่ห์แรง มีแต่คนรุมจีบ , 3 ราศีไหน รักรุ่ง มีลุ้นได้แต่งงาน! จัดอันดับดวงความรัก 12 ราศี ปี 2018

อ่าน 20,524


ราศีไหนเสน่ห์แรง มีแต่คนรุมจีบ , ราศีไหนรักรุ่ง มีลุ้นได้แต่งงาน เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายความรักแม่นๆ ของทั้ง 12 ราศี ประจำปี 2018 ตามตำราญี่ปุ่น ที่หลายคนบอกว่า แม่นมาก มาฝาก ทั้งนี้ ดวงราศีไหน จะดาวรุ่ง พุ่งแรง ที่สุดในหมู่ 12 ราศีนั้น ไปดูกันเลยจ้า!


อันดับ 1 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรที่กำลังคิดจะตัดใจในเรื่องความรัก ฟังทางนี้ ในปี 2018 ดวงเนื้อคู่ของชาวราศีมังกรมาแรงแซงทุกราศี มีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่ จงปฏิเสธความรักที่ไม่จริงจังออกไป ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะมีข่าวดี ถ้าได้คบหาใครในปี 2018 นี้ คู่ของคุณจะจับมือคุณผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี
อันดับ 2 ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ปีนี้จะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์แรงมาก ดังนั้นไม่ต้องพยายามให้มากเกินไปเพราะรอบๆตัวคุณก็มีจะหนุ่มๆเข้ามาไม่ขาดสาย จนอาจทำให้ลังเลเลือกไม่ถูกว่าจะให้ใครมาเป็นคู่แท้กันเลยทีเดียว หากรู้สึกดีกับใครแล้วให้รีบเดินหน้าเลย เพราะคนๆนั้นอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ แต่ในเรื่องของข่าวดีคงต้องรอไปอีกหลังปี 2019


อันดับ 3 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกที่ปีนี้หากยังไร้คู่ จะได้เจอคนดีๆเข้ามา แต่คุณต้องเป็นฝ่ายเข้าหานะ มั่นใจในตัวเองไว้และรักใครชอบใครก็บอกไปเลย ส่วนใครมีคู่แล้ว ในปีนี้คุณควรเป็นผู้นำ จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น


อันดับ 4 ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภจะได้เจอเนื้อคู่แล้วนะ แต่ถ้าใครยังไม่รู้ตัว คนใกล้ตัวไม่ไกลจากคุณนั่นแหละ ลองเป็นฝ่ายเดินเข้าไปหาดูนะ
อันดับ 5 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์จะมีโอกาสได้สัมผัสความรักที่ใฝ่ฝันมานาน รักษาความรู้สึก "รัก" นั้นไว้ให้ดี


อันดับ 6 ราศีเมถุน

ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ชาวราศีเมถุน มีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่ แต่เพราะมัวแต่ยุ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องอะไรก็ตาม ทำให้ชาวราศีเมถุนพลาดโอกาสดีๆนั้นไปได้ หากเค้าคนนั้นคือคนที่สำคัญสำหรับคุณ จงให้ความสำคัญกับความรักนั้นก่อนสิ่งใด


อันดับ 7 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎปีนี้ความรักดูเหมือนจะไปได้ดี แต่คนที่เข้ามาจะใช่เนื้อคู่หรือไม่นั้นจงพินิจพิจารณาให้ดี


อันดับ 8 ราศีธนู

ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่ที่คุณรัก แต่เป็นรักที่คุณต้องเป็นฝ่ายรอ สำหรับชาวราศีธนูที่ขี้เบื่อไม่ชอบรอจะทนรอได้นานแค่ไหนคือจุดตัดสินความสัมพันธ์นี้


อันดับ 9 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษที่ในปี 2018 นี้อะไรหลายๆก็จะเริ่มดีขึ้นหลังจากที่เจอมรสุมถาโถมเข้ามา เมื่อคิดบวกดวงความรักของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ


อันดับ 10 ราศีมีนชาวราศีมีนที่ในปี 2018 นี้ ดวงความรักจะอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่ยังไม่ถึงเวลา อย่ารีบร้อนค่อยๆศึกษาดูใจกันไปก่อน


อันดับ 11 ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ในปี 2018 ยังอยู่ในช่วงการเตรียมตัว หรือเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงว่านเมล็ดพันธุ์ ยังไม่มีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ เตรียมพร้อมไว้ก่อนเพื่อในอนาคตจะได้เจอคู่แท้


อันดับ 12 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่ในปี 2018 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องงานหรือเรื่องที่อยู่อาศัย ทำให้ไม่มีเวลามาใส่ใจในเรื่องความรัก กว่าจะได้เจอเนื้อคู่คงต้องรออะไรหลายๆอย่างลงตัวซะก่อน

ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก : www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีดวงการงานดวงหัวใจ12ราศีดวงการเงินดวงความรักวันนี้ดวง12ราศีดวงความรัก12ราศีดวงตามราศีดวงความรักปี2019ดวงความรักดวงทายทักทายนิสัยดวงความรักดวง12ราศีดวงวันนี้ดวงรายเดือน