4 เดือนเกิดใด ความรักจะรุ่งมาก , 2 เดือนเกิดใด รักจะมีปัญหา ต้องระวังให้มาก ในปี 61

อ่าน 16,928

คนเกิดเดือนไหน จะมีโชคด้านความรักมากที่สุด ในปี 2561 เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ GangBeauty มีคำทำนายความรักแม่นๆมาให้ได้อัพเดทหัวใจกันแล้ว โดย "หมอแก้ว แม่นชัวร์" หมอดูชื่อดัง จากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Horosociety199 ได้เผย ดวงความรัก ตามเดือนเกิด ประจำปี 2561 ดังนี้!: www.pixabay.com

คนที่ความรักจะรุ่งมากในปีนี้ ได้แก่ คนที่เกิดเดือน มกราคม กุมภาพันธ์ สิงหาคม และธันวาคม

ถ้าพูดถึงเรื่องความรักทุกปีจะมีคนถามมาตลอดว่าความรักจะดีไหม จะได้แต่งงานหรือเปล่า คนโสดจะได้คู่บ้างไหมฯลฯ ต้องบอกเลยว่าเรื่องความรักมันแยกได้หลายแบบมาก ดังนั้นขอพูดแบบรวมๆ ว่าความรักสำหรับคนเกิดในเดือน "มกราคม กุมภาพันธ์ สิงหาคม ธันวาคม" นั้นจะรุ่งมากหลังจากที่ปีที่แล้วเหี่ยวเฉาไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไร โดยปีนี้คนที่โสดก็จะมีเสน่ห์อย่างแรง ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็มีเกณฑ์ได้ข่าวดีในอีกไม่ช้าทั้งเรื่องการแต่งงานหรือมีลูก ส่วนเรื่องครอบครัวโดยรวมจัดว่ามีความสุขไร้ปัญหา บอกเลยว่าแฮปปี้คูณสอง ในเดือนเกิดของตัวเองแต่ก็อย่าลืมทำบุญ ทำจิตใจให้สดใส ถ้าจะโสดก็โสดอย่างสง่างาม หรือมีคู่ก็ต้องดำรงด้วยสตินั่นเองค่ะ: www.pixabay.com

คนที่ต้องระวังให้ดีความรักจะมีปัญหา ได้แก่ คนที่เกิดเดือน เมษายน และตุลาคม

ไม่มีความรักของใครโรยด้วยกลีบกุหลาบไปตลอด เช่นเดียวกับในปีนี้ของคนที่เกิดเดือนตุลาคม และเดือนเมษายนจึงต้องมีสติมากๆ ไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาได้ทั้งเรื่องความรักต่างๆ ไม่สมหวัง ปัญหามือที่สามรักสามเส้าเป็นต้น สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักทั้งสิ้น ดังนั้นจึงต้องเข้าใจและคุยกันด้วยเหตุผล ถ้าใช้อารมณ์ตัดสินเมื่อไรทุกอย่างจะไปในทิศทางที่แย่กว่าเดิม สำหรับใครที่อยากหาที่บูชาขอพรก็ขอแนะนำสถานที่ขอพรความรักต่างๆ เช่น แม่ลักษมี ตึกเกษรพลาซ่า, เจ้าแม่กวนอิม โชคชัยสี่ หรือพระแม่อุมา วัดแขก ยังไงก็ขอให้ทุกคนดำเนินความรักไปด้วยสติ จับมือกันให้แน่นเพื่อก้าวผ่านปีนี้ไปให้ได้นะคะ

: www.pixabay.com

แอบกระซิบเพิ่ม!! คนเกิดเดือน "กุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน" จะดวงดีมีเฮเรื่องการเสี่ยงโชค ในปี 61 นี้!

แถมให้แม้ไม่เกี่ยวกับความรัก เพราะเห็นหมอแก้วให้โชคมานับไม่ถ้วน และถามกันมาตลอดบอกเลยว่าปีนี้ถือว่าเฮงมากๆ สำหรับคนที่เกิด เดือนกุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน มีเกณฑ์จังหวะปุ๊บปั๊บรับโชคแบบไม่ทันตั้งตัว ถึงไม่ได้เล่นเองแต่ก็อาจช่วยบอกให้คนอื่นรับโชคได้เช่นกัน เรียกว่ามือขึ้นจริงๆ ทั้งนี้จากที่สังเกตคนที่เสี่ยงโชคได้บ่อยๆ ส่วนใหญ่เป็นคนที่ขยันทำบุญทำทานด้วย จึงอยากแนะนำว่าควรทำบุญกับบุพาพการีเป็นอย่างแรก ทำสิบได้ร้อยทำร้อยได้ล้านแน่นอน ส่วนบุญอื่นๆ ก็ตามแต่ศรัทธาและความสบายใจ: www.pixabay.com

เช็คดวงความรัก ปี 2561 คลิกบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีทำนายนิสัยจากสีที่ชอบดูดวงจากสีที่ชอบความเชื่อทำนายนิสัยฮวงจุ้ยทำนายดวง12ราศีสีมงคลดูดวงเลือกสีมงคลศรัทธาบ้านถูกหลักฮวงจุ้ย