ดูดวงธุรกิจการงานที่เหมาะสม "ถูกโฉลกตามวันเกิด" เสริมความรวย เฮงๆ ปังๆ!!

อ่าน 5,847

ตามหลักโหราศาสตร์แล้วการทำนายโชคชะตาจากวันเกิดและช่วงเวลาตกฟาก สามารถบอกความเป็นไปในชีวิตของคนๆ นั้นได้ค่อนข้างแม่นยำ โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตหรือแม้แต่อาชีพที่ใช้หาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว ซึ่งหากจะให้ราบรื่นไร้อุปสรรคก็ต้องเลือกอาชีพที่ถูกโฉลกกับตน และวันนี้ GangBeauty มีคำทำนายเกี่ยวกับธุรกิจหรือหน้าที่การงานที่คนแต่ละวันเกิด ทำแล้วเฮง ปัง ดัง ร่ำรวย มาฝากกันจ้า..

คนเกิดวันจันทร์ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับการค้าขาย อาชีพนี้หากคุณรู้จักจัดการบริหารเรื่องเงินและเวลาให้เป็น จะยิ่งทำให้คุณได้กำไรและผลตอบแทนจำนวนมาก เป็นธุรกิจที่สามารถทำเงินให้คุณ อาจจะเป็นธุรกิจนำเข้า-ส่งออก หรือค้าขายออนไลน์ และหากเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำจะยิ่งส่งผลดีกับคุณ

คนเกิดวันอังคาร

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมาะหรือนายหน้า เปิดร้านขายอุปกรณ์ นอกจากนี้อาชีพที่ทำร่วมกับคนภายในครอบครัว ช่วยกันดูแลจะยิ่งส่งผลให้มีผลกำไรดี เช่น ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านขายของชำ

คนเกิดวันพุธ กลางวันธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับเจรจาต่อรองกับคน เช่น ธุรกิจขายส่ง ธุรกิจแฟชั่น หรือของสวยๆ งามๆ แบบที่คุณเกิดวันพุธชอบ ทำแล้วจะได้ผลกำไร ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

คนเกิดวันพุธ กลางคืน

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับความสนุกสนาน เช่น ร้านอาหาร หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสียงเพลง เสียงหัวเราะ การงานในรูปแบบนี้จะส่งเสริมให้ชีวิตคุณประสบความสำเร็จด้วยดี

คนเกิดวันพฤหัส

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับเด็ก เช่น ธุรกิจเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้เด็ก หรือบรรดาเครื่องเขียนหนังสือเรียนต่างๆ การเปิดโรงเรียนสอนพิเศษ ธุรกิจเหล่านี้เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดีเพราะถือเป็นวันครู

คนเกิดวันศุกร์

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น ร้านเสริมสวย ร้านขายเครื่องสำอาง หรือธุรกิจเสื้อผ้า เครื่องประดับ อาชีพรูปแบบนี้จะทำให้คุณได้กำไร ผลประกอบการที่คุ้มค่า

คนเกิดวันเสาร์

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจแปรรูปอาหาร หรือทำไร่ทำสวน หากคุณประกอบอาชีพหรือมีธุรกิจแบบนี้ จะประสบความสำเร็จอย่างดี ได้กำไรดีคนเกิดวันอาทิตย์

ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือ เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ เช่น ร้านถ่ายรูป ร้านขายอุปกรณ์วาดภาพ ธุรกิจท่องเที่ยว หรือธุรกิจที่พัก และคนเกิดวันอาทิตย์ไม่เหมาะกับอาชีพที่เป็นสิ่งอบายมุขต่างๆ

     อย่างไรก็ตามหากทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพต่างๆ อย่างสุจริตและทุ่มเทด้วยความตั้งใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแน่นอน ดังนั้นจงตั้งใจและมุ่งมันทำให้ดีที่สุด ก็สามารถร่ำรวยเจริญรุ่งเรืองได้เช่นกัน

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงเช็กดวงตามวันเกิดทำนายลักษณะนิสัยราศีกรกฎราศีทำนายดวงชะตาจากปานราศีตุลย์เปิดตำราเผยดวงชะตาจากตำแหน่งปานบนตัว!ลักษณะนิสัยตามวันเกิดการเงินดวงความรักดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์ราศีกันย์