สีกระเป๋าเสริมดวงความรัก 2564 12 ราศี เพิ่มเสน่ห์ดวงเนื้อคู่ ปรับสมดุลชีวิต!!

อ่าน 4,950

ตามความเชื่อของหลักโหราศาสตร์และการดูดวง เรื่องของสีถือได้ว่ามีอิทธิพลกับดาวเจ้าชะตาโดยตรง แน่นอนว่าเกี่ยวข้องทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก และหากจะให้เสริมความเป็นสิริมงคลก็ต้องเลือกใช้สีให้ถูกโฉลกกับดวงของตนเอง ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้นำสีกระเป๋าเสริมดวงความรัก 2564 ที่เหมาะกับการจะเลือกใช้กระเป๋าของสาวๆ แต่ละราศีมาบอกต่อให้ได้ทราบกัน เพื่อให้อำนาจและอิทธิพลของสีนั้น ช่วยเรียกทรัพย์ เพิ่มบารมี และหนุนนำความรักให้กับคุณ

ราศีเมษ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษมีลักษณะนิสัยที่ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบผจญภัย และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายมากขึ้น จะช่วยให้เก็บเงินอยู่ และเป็นแหล่งเรียกโชคอีกด้วย

สีถูกโฉลก สีโทนฟ้า , ฟ้าน้ำทะเล , เขียวมิ้น

ราศีพฤษภ(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เป็นราศีที่มีลักษณะนิสัยอ่อนโยน อ่อนหวาน ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้นจึงควรเลือกสีที่ช่วยทำให้คุณดูแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จะช่วยให้คุณรู้จักคิดและใช้จ่ายในเวลาที่หยิบกระเป๋าออกมาจ่ายเงิน และยังเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภอีกด้วย

สีถูกโฉลก สีโทนดำ , น้ำตาลเข้ม

ราศีเมถุน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนมีลักษณะนิสัยที่ชอบจินตนาการ ไม่หยุดนิ่ง ความคิดและอารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย ดังนั้นจึงควรเลือกสีที่ช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวคุณเอง จะทำให้ผู้คนรอบข้างเห็นเสน่ห์ในตัวคุณ และเรียทรัพย์ โชคลาภเงินทอง

สีถูกโฉลก สีโทนเหลือง , ส้ม

ราศีกรกฎ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎเปรียบเสมือนคนเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบแสวงหาสิ่งแปลกให้และตื่นเต้นให้กับตัวเองเสมอ ดังนั้นจึงเหมาะกับสีที่ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ตัวคุณเองมากยิ่งขึ้นจะช่วยปรับสมดุลทางความคิด และเป็นสีที่ช่วยเพิ่มโชคเรื่องต่างๆ อีกด้วย

สีถูกโฉลก สีเขียว , สีเทาราศีสิงห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์มีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างใจเด็ด ซื่อตรง พูดจาไม่ค่อยระวังแต่จะกลับมาคิดได้ภายหลัง มักจะทำอะไรตามใจตนเองเป็นใหญ่ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่จะช่วยให้ความเด็ดเดี่ยวนี้ดูซอฟต์ลง และเหมาะกับดวงการเงินของคุณด้วย

สีถูกโฉลก สีครีม , สีนู๊ด

ราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ ผู้หญิงเป็นคนที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม ผู้ชายจะชอบเก็บสะสมของเล่น หรือเกี่ยวกับรถ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกสีที่จะช่วยให้การเงินของคุณไม่รั่วไหล และช่วยเสริมการตัดสินใจของคุณได้

สีถูกโฉลก สีเขียว , สีน้ำตาลอ่อน

ราศีตุลย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์มีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างซื่อตรง จริงใจ รักใครรักจริง แต่ถ้าได้เกลียดก็จะแค้นฝังใจ ดังนั้นจึงควรเลือกสีที่จะช่วยปรับสมดุลความคิดของคุณ เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและด้านอื่นๆ ในชีวิตด้วย

สีถูกโฉลก สีชมพู , สีโอรส

ราศีพิจิก

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเด็ดเดี่ยว มีความอดทนและเข็มแข็งแฝงอยู่ในตัวเยอะ เป็นคนที่รู้จักพูด เจรจาพาที ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าที่เป็นสีแห่งความแข็งแกร่ง จะยิ่งเพิ่มพลังในด้านดีให้กับตัวคุณเอง

สีถูกโฉลก สีแดง , สีแดงเลือดนก

ราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยชอบทะเยอทะยาน กระตือรือร้น ไม่ชอบหยุดนิ่ง ดังนั้นจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ช่วยให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ได้ดี และเป็นสีที่เหมาะกับดวงการงานของคุณ

สีถูกโฉลก สีน้ำเงิน , สีกรม

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)ชาวราศีมังกรมีลักษณะนิสัยที่ชอบคิดมาก เก็บงำความรู้สึกไว้คนเดียว ปากไม่ตรงกับใจ บางครั้งเกิดความเครียดสะสมมากไป ดังนั้นจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดได้ดีขึ้น และยังเป็นสีที่เหมาะกับดวงความรักของคุณอีกด้วย

สีถูกโฉลก สีขาว , สีครีม , สีน้ำตาลอ่อน

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์มีลักษณะนิสัยเป็นคนร่าเริง ชอบอยู่กับเพื่อนเป็นกลุ่มใหญ่ ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่ช่วยเพิ่มความเป็นตัวเอง และเป็นจุดเด่นมากขึ้น จะช่วยให้เป็นที่สนใจ และเป็นที่รักของคนรอบข้าง

สีถูกโฉลก สีส้ม , สีอิฐ , สีโอรส

ราศีมีน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ชาวราศีมียมีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง เวลานิ่งก็จะนิ่งเป็นน้ำ เวลาร้อนก็จะโมโหเป็นไฟ ดังนั้นจึงควรเลือกสีกระเป๋าที่ช่วยปรับสมดุลของคุณได้ ทำให้คุณเป็นคนที่มีความคิดบวกและมองโลกในแง่ดี ใจเย็นมากขึ้น

สีถูกโฉลก สีฟ้า , สีม่วงอ่อนบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีอ่านไม่ตอบวิญญาณชีวิตหลังความตายไม่อ่านไลน์ดวงการเงินความเชื่อวันหลังความตายดูดวงปี2561ดวงตามวัันเกิดทายนิสัยศรัทธา