เซนส์แรง!! 4 ราศีชีวิตมักเกี่ยวพันกับเรื่องลี้ลับ รับรู้ได้ถึงสัมผัสพิเศษ!!

อ่าน 5,182

ตามความเชื่อแล้วบนโลกของเราประกอบไปด้วยสามภพนั่นคือ โลก สวรรค์ และนรก ซึ่งสิ่งที่วนเวียนคั่นกลางระหว่างมนุษย์เราก็คือวิญญาณและเรื่องลี้ลับ แต่โดยปกติแล้วจะไม่สามารถรับรู้หรือสื่อสารกันได้ แต่สำหรับ 4 ราศีต่อไปนี้เรียกได้ว่าเป็นคนเซนส์แรง และบางครั้งก็อาจสัมผัสและรับรู้ถึงเรื่องบางอย่างได้ หรือที่หลายคนรู้จักกันคือ สัมผัสที่ 6 ซึ่งจะมีราศีใดบ้างนั้นตาม GangBeauty ไปดูกันเลย

ราศีมีน(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีลักษณะค่อนข้างใจเย็น นิ่ง แต่หากได้โกรธหรือเกลียดใครจิตจะแรงมาก ดังนั้นทำให้บางครั้งจะสัมผัสกับเรื่องลี้ลับได้มากกว่าคนอื่น มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของวิญญาณ สิ่งที่มองไม่เห็น หรือสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น คุณจะได้เห็น

ราศีมังกร(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรมักจะรับรู้ได้ถึงบางอย่าง หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องการความรู้สึกที่มองไม่เห็น พลังงาน วิญญาณในสถานที่ต่างๆ บางครั้งมีลางสังหรณ์ชัดเจนแต่ยังไม่เชื่อตัวเองเท่าไร มักเกิดความรู้สึกขนลุก เสียวสันหลัง เวลาเข้าใกล้สถานที่ลี้ลับ

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์มักจะมีความรู้สึกที่สัมผัสกับบางสิ่งได้ดีกว่าคนอื่นๆ บางคนกลายเป็นคนเข้าทรง หรือร่างรองรับของวิญญาณได้ หรือบางคนอาจเคยเห็นสิ่งลี้ลับ เช่น วิญญาณ เจ้าที่เจ้าทาง ดังนั้นชาวราศีกุมภ์จึงควรหมั่นทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้ตัวเอง เทวดาประจำตัว และเจ้ากรรมนายเวร

ราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)เป็นราศีที่ควบกึ่งกลางระหว่างท้ายปีและต้นปี ดังนั้นจึงมีสัมผัสพิเศษแฝงอยู่ในตัว โดยมักจะรู้สึกถึงสิ่งที่หลายคนเรียกว่าวิญญาณ หรือพลังงานบางอย่างเคลื่อนผ่านตัวเองเสมือน หากใครที่จิตอ่อนอาจได้พบเจอกับเรื่องราวต่างๆ ได้มากกว่า ดังนั้นต้องหมั่นทำบุญ สวดมนต์ นั่งสมาธิเป็นประจำ

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักไหว้พระอธิษฐานดูดวงทำนายชะตาดูดวงทำบุญราศีทายนิสัยความเชื่อ