ด้านดี-ด้านเสีย เรื่องความรักของคนทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 1,062   |  คนเราทุกคนย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีแฟนการปรับตัวและการปรับเปลี่ยนนิสัยใจคอก็เป็นเรื่องจำเป็นเช่นกัน วันนี้ GangBeauty นำข้อมูลด้านดีและด้านเสียของคนทั้ง 12 ราศีในเรื่องความรักมาฝากกัน ลองไปดูกันคะว่าเมื่อมีความรักแล้วคุณมีด้านดีและด้านเสียเป็นอย่างไร

ราศีเมษ

       ด้านเสีย - พวกเขาค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง และมองจากมุมของตัวเองเป็นสำคัญ ไม่ค่อยทำความเข้าใจในเหตุผลของคนรักเท่าไร ดังนั้นการให้พวกเขารู้จักปรับตัวและทำความเข้าใจในมุมที่ไม่ใช่ตัวเองนั่นเป็นเรื่องยาก
       ด้านดี    - คนราศีเมษตรงไปตรงมาและจริงใจมากในเรื่องความรัก คุณจะไม่ต้องมาปวดหัวกับการโกหก เพราะ พวกเขาไม่เคยคิดที่จะโกหกแน่นอน พวกเขาจะบอกแต่ความจริงกับคุณว่ราพวกเขารู้สึกต่อคุณยังไง


ราศีพฤษภ

        ด้านเสีย  - พวกเขาค่อนข้างกังวลใจในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ทำให้จะไม่ค่อยเป็นฝ่ายจีบใครก่อนเพราะ กลัวหน้าแตกและกลัวตัวเองเสียใจ นอกจากนั้นพวกเขายังเป็นพวกปากแข็งไม่ยอมรับอะไรง่ายๆ
        ด้านดี   -  ชาวราศีพฤษภเมื่อตัดสินใจรักใครพวกเขาค่อนข้างพร้อมที่จะคบหาในระยะยาวและพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงในชีวิตให้พร้อมกับการมีชีวิตคู่

ราศีเมถุน

         ด้านเสีย - พวกเขาค่อนข้างไหลตามคนอื่น ฟังคนอื่นมากกว่าเชื่อในตัวเอง ขาดความหนักแน่นและมักไม่ค่อยพูดถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการ ซึ่งนานวันไปมันก็กลายเป็นปัญหาสะสม
         ด้านดี    -  พวกเขาเป็นคนน่ารักที่พร้อมจะเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคู่รัก และพยายามค้นหา เรียนรู้สิ่งใหม่ๆภายใต้ความสัมพันธ์ร่วมกัน
ด้านดีและเสียของคนทั้ง 12 ราศีในฐานะของคนรัก


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีกรกฎ

        ด้านเสีย -  ชาวกรกฎจะค่อนข้างทำให้คู่รักรู้สึกจับต้องความรู้สึกได้ยาก พวกเขามีอารมณ์ที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน และยากต่อการให้คู่รักของตนเข้าใจ ดังนั้น อารมณ์ที่อ่อนไหวแบบนี้จึงทำให้คู่รักของชาวกรกฎไม่ทราบว่าควรจะรับมืออย่างไร

ด้านดี  -  ความซื่อสัตย์และจริงใจ นับว่าเป็นจุดเด่นของชาวกรกฎนอกจากนั้น พวกเขายังมีความเป็นห่วงเป็นใยคู่รักของเขาเป็นอย่างมาก และให้ความสำคัญแก่คนรักเสมอ

ราศีสิงห์

        ด้านเสีย - พวกเขามักจะมองว่าโลกหมุนรอบตัวพวกเขา และเห็นแก่เรื่องของตัวเองเป็นสำคัญ ชอบชูเรื่องของตัวเองมาพูดคุยมากกว่าที่จะรับฟังเรื่องราวของคนรักตัวเอง
       ด้านดี    -  เมื่อเป็นแฟนใครก็ตาม ชาวสิงห์จะพยายามผลักดันให้อีกฝ่ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พวกเขาเป็นประเภทที่กล้าจะลงทุนกับความรัก ไม่ว่าจะของขวัญหรือความจริงใจ พวกเขามีให้คุณอย่างเกินร้อยแน่นอน  

ราศีกันย์

        ด้านเสีย  - ชาวกันย์มักจะชอบพูดตัดบท หรือไม่ฟังเรื่องราวให้จบหากพวกเขาไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น คุณจะไม่มีสิทธิ์โต้แย้งกับพวกเขาได้เลย และขณะเดียวกันพวกเขาก็มักจะไม่พูดอะไรแบบตรงไปตรงมาซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่น่าอึดอัดพอควร
       ด้านดี  -  พวกเขาเป็นคนที่จดจำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนรักที่ค่อนข้างจะเอาใจใส่ และหากคุณต้องการคำปรึกษา พวกเขาก็เป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ดีมากๆ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีตุลย์

         ด้านเสีย  -  ชาวตุลย์เป็นคนที่ไม่เด็ดขาด และมักจะตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองไม่ค่อยจะได้ ดังนั้น เรื่องการเป็นที่ปรึกษาให้คนรักนั้นตัดออกไปได้เลย และแน่นอนพวกเขาก็มักจะมีความไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ในระยะเริ่มต้นมากกว่าคนราศีอื่นอีกด้วย
       ด้านดี    -    พวกเขาจะมีความสามารถในการปรับตัวให้อยู่ร่วมกับคุณได้โดยไม่มีปัญหา ไม่ว่าก่อนหน้านั้นจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะปรับพฤติกรรมเพื่อให้ความรักนั้นลงตัวที่สุด

ราศีพิจิก

          ด้านเสีย  -  ชาวพิจิกมักปิดบังซ่อนเร้น ความลับเยอะ ไม่ค่อยเปิดเผยความในใจ พวกเขาจึงทำให้คู่รักมักรู้สึกว่า มีแฟนก็เหมือนไม่มี และบางครั้งมันยังนำไปสู่ความสงสัย และความไว้วางใจในความสัมพันธ์อีกด้วย
          ด้านดี   -  พวกเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจ และคุณจะพบว่ายิ่งนานวันไปคุณจะยิ่งรักพวกเขามากขึ้น
และเชื่อเถอะว่า ยิ่งนานวันไปความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะยิ่งดีขึ้น เพราะ พวกเขาจะเปิดใจให้คุณทีละน้อยและเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วคุณก็คือคนที่พวกเขาไว้ใจมากที่สุด

ราศีธนู

      ด้านเสีย  -  พวกเขารักอิสระมากเกินไป การให้พวกเขาต้องอยู่ในความสัมพันธ์แบบผูกมัดเป็นเรื่องยากและคุณก็จะต้องปวดหัวกับการผวนผันทางด้านพฤติกรรมของเขาที่มันเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยจะได้
      ด้านดี   -   พวกเขามักจะมองโลกในแง่ดีและ พร้อมที่จะเปิดใจยอมรับสิ่งต่างๆได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะผ่านอะไรมา หากชาวธนูนั้นรักคุณ เขาจะยอมรับในสิ่งที่คุณเป็นได้อย่างไม่ยากเย็น


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมังกร

         ด้านเสีย  -  คนราศีมังกรมักจะทำให้คู่รักของตนรู้สึกราวกับว่าถูกควบคุมหรือกดดัน เพราะ พวกเขาค่อนข้างเข้มงวดและจริงจังเกินเหตุ
         ด้านดี  -  พวกเขาเป็นคนที่คุณสามารถวางใจได้ เมื่อเขารักคุณแล้วจะไม่มีวันเปลี่ยนใจง่ายๆ และพร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่างให้กับคุณจริงๆ

ราศีกุมภ์

          ด้านเสีย  -  ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ชอบให้มีระยะห่างของความสัมพันธ์ และมีพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างจนบางทีคุณจะรู้สึกและเกิดคำถามขึ้นมาในใจได้เลยว่า ชาวกุมภ์นั้นรักคุณจริงๆรึเปล่า
          ด้านดี     -   ชาวราศีกุมภ์เมื่อรักใครแล้วพวกเขาจะพยายามมองหาลู่ทางของความสัมพันธ์ในอนาคตเสมอ พวกเขาจะจริงจังกับเรื่องอนาคตของความสัมพันธ์มากๆ ดังนั้น คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะถูกพวกเขาทิ้งไว้ตรงกลางทาง

ราศีมีน

          ด้านเสีย -  พวกชาวมีนชอบขี้มโน เก็บเล็กเก็บน้อยไปคิด ชอบจินตนาการไปเองก่อนเวลาอยู่ในความสัมพันธ์ บางทีมันก็ทำให้คนรักของพวกเขารู้สึกเหมือนพวกเขาชอบเก็บเรื่องราวไปคิดมากและก็มีปัญหาตามมาในภายหลัง
          ด้านดี  -    หากคุณมีคนรักเป็นชาวมีน เชื่อเถอะว่าพวกเขาพร้อมที่จะให้ความรักโดยไม่มีเงื่อนไข เพราะ นั้นคือสิ่งที่พวกเขาจะทำเวลารักใครสักคน  


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ภาพปกประกอบ pixabay.com

#ดูดวง #ทายนิสัย #ดวงตามราศี #ดวงความรัก
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |