"บ้านเลขที่" บอกดวงชะตา ความเจริญรุ่งเรือง ของผู้อยู่อาศัย

อ่าน 4,165

วันนี้ GangBeauty จะมาเปิดดวงชะตา บอกตัวตน และความเจริญรุ่งเรือง ของแต่ละคน ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่ ที่ชาวจีนรับประกันมาว่า มีความแม่นยำมาก! โดยตามตำราบอกว่า การทำนายตัวตน และความเจริญรุ่งเรือง จากบ้านเลขที่ สามารถคำนวณได้จาก 3 วิธีดังนี้!

1. คิดจากการบวกเลขบ้านเลขที่ทั้งหมดจนเป็นเลขหลักเดียว เช่น 123/45 = 1+2+3+4+5 = 15 = 1+5 = 62. คิดการบวกเลขบ้านเลขที่เฉพาะตัวเลขหลังทับ (/) จนเป็นเลขหลักเดียว เช่น 123/45 = 4+5 = 9

3. คิดจากตัวเลขที่มีอยู่ในบ้านเลขที่

โดยเลขแต่ละตัวจะบ่งบอกถึงลักษณะผู้อยู่อาศัยดังนี้

เลข 0 เป็นคนรักอิสระ ไม่ยึดติดกับสิ่งใด ชอบเดินทาง มีโลกส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ซึ่งเลขศูนย์จะช่วยส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้าได้เลข 1 เป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง กล้าคิดกล้าทำ เหมาะสำหรับอาชีพที่เป็นหัวหน้าคน การบริหาร หรือรับราชการ ส่วนใหญ่จะมีความเจริญรุ่งเรือง และมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เลข 2 เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบเข้าสังคม ชอบพบปะผู้คน เหมาะสำหรับอาชีพในวงการบันเทิง หรืองานด้านศิลปะ

เลข 3 เป็นคนกล้าหาญ ตรงไปตรงมา กล้าแสดงออก แสดงอารมณ์ออกมาได้ง่าย แต่บางครั้งอาจทำให้อารมณ์ร้อน หรือฉุนเฉียวเกินไป เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องจูงใจคน หรือกระตุ้นให้คนไปสู่เป้าหมาย อาทิ ทหาร ตำรวจ หรืออาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

เลข 4 เป็นคนช่างเจรจา ชอบติดต่อสื่อสาร ชอบการนำเสนอ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องติดต่อประสานงาน และค้าขาย

เลข 5 เป็นคนฉลาด รอบรู้ และชอบช่วยเหลือคนอื่น หากประกอบธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จได้ง่าย

เลข 6 เป็นคนรักสวยรักงาม มีเสน่ห์ มักมีผู้ใหญ่ให้การเกื้อหนุน เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องส่งเสริมภาพลักษณ์ วงการบันเทิง ศิลปะ หรืออาหาร หากทำอาชีพค้าขาย หรือเป็นเจ้าของกิจการก็จะประสบความสำเร็จได้ง่าย

เลข 7 เป็นคนหนักแน่น แต่ก็คิดมาก และดื้อดึง ต้องทำงานหนักและเจออุปสรรคมากมายกว่าจะประสบความสำเร็จเลข 8 เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ มีเสน่ห์น่าดึงดูด กล้าคิดกล้าตัดสินใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิง หรืออาชีพที่ต้องติดต่อต่างประเทศ

เลข 9 ถือเป็นเลขมงคล โดยผู้ที่อยู่อาศัยจะเป็นคนที่มีอำนาจบารมี มีคนเคารพ ยกย่อง ชอบทำบุญ ทำอะไรก็มีแต่คนเกื้อหนุน และมักมีอายุยืนยาว หากทำธุรกิจหรือมีกิจการของตนเองก็จะประสบความสำเร็จได้ง่าย

สุดท้ายนี้!! ใครที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่อยากจะแก้เคล็ดฮวงจุ้ยบ้านเลขที่ สามารถทำได้ง่ายๆ โดยนำตัวเลขเล็กๆ มาปิดท้ายบ้านเลขที่เดิมเพื่อให้ผลรวมออกมาตามที่ต้องการ หรือใช้แผ่นทองคำเปลวมาติดบนตัวเลขที่ไม่ต้องการบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความหมายของตัวเลขดูดวง12ราศีตัวเลขดูดวงแก้ปีชงดวงวันนี้ดวงโชคลาภปีชง2563ดูดวง2563ดวง12ราศีอาจารย์ช้างดวงวันเกิดปีชงแล้วรวยดวงการเงินดวงรายปีดวงหมอช้างความเชื่อเลขมงคลดูดวงหมอช้างชะตาชีวิตดวงการเงิน