โหรดังทำนาย! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะต้องเป็นหม้ายขันหมาก

อ่าน 1,810

การได้เเต่งงานกับคนที่เรารัก ได้ใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ มีครอบครัวที่สมบูรณ์ คงจะเป็นความฝันของสาวๆหลายๆคน ยิ่งคนที่คบหาดูใจกันมานาน ก็คงจะมีความหวังว่าคนนี้เเหละจะเป็นคนสุดท้ายของชีวิต แต่มีหนึ่งราศีที่รักไม่เป็นดั่งหวัง รอเเล้วรอเล่า รอเก้อเขาก็ไม่มาขอ มีเกณฑ์ต้องเป็นหม้ายขันหมาก จะเป็นราศีใด ไปเปิดคำทำนายกับ GangBeauty เลยค่ะเเละราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะต้องเป็นหม้ายขันหมาก คือราศี ...

  www.sanook.com

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)ความรักของชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้ อยู่ในช่วงขาลงทั้งคนมีคู่เเละคนโสด คนมีคู่จะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายต่อกัน ยิ่งนานรักที่เคยหวานก็จืดจางลง ค่อยๆหมางเมินต่อกัน ใครที่คบมานานเเล้วยังไม่ได้เเต่ง คงต้องรอต่อไปไม่ใช่ในเร็วๆนี้ ดีไม่ดีจะถูกทิ้ง ต้องกลายเป็นหม้ายขันหมาก

www.zixundingzhi.com

สำหรับคนโสดที่มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ เเล้วคิดจะสานสัมพันธ์ สารภาพความในใจ ขอให้พักไว้ก่อน ระวังจะไม่เป็นอย่างที่หวัง เเล้วจะถูกเทไม่รู้ตัว

lifestyle.liputan6.comเสริมดวง นำเสื้อผ้าหรือของใช้เก่าๆที่ไม่ใช้เเล้ว ไปบริจาคให้คนด้อยโอกาส ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้ผู้อื่น จะทำให้ได้พบกับความรักดีๆค่ะ

ไม่ได้เเต่งงาน ไม่ได้เเปลว่าไร้ค่า เเต่งในวันที่พร้อม กับคนที่คุณมั่นใจเเล้วว่าใช่ที่สุด ไม่ต้องรีบร้อนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงปี2561ดูดวงดวง12ราศีทำนายนิสัยดวงตามวันเกิดดูดวงออนไลน์ทายนิสัยราหูย้ายราศีดวงความรักนิสัยของคนแต่ละวันเกิดดูดวงดวงคนโสด